Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Anh từ lâu đã trở thành một trong những nhu cầu cần thiết đối với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp của cả nước. Tuy nhiên, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu dịch thuật tiếng Anh nhưng lại băn khoăn không biết chi phí, giá cả dịch thuật tài liệu tiếng Anh của mình như thế nào?

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Hãy đến với chúng tôi – dịch thuật phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tiếng Anh đa ngôn ngữ, dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi trân trọng gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá dịch thuật để Quý khách tham khảo.

>>> Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chất lượng cao, giá tốt

Bảng giá dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật phương Đông cung cấp dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh và dịch thuật tiếng Anh sang tất cả các ngôn ngữ khác với chi phí tối ưu nhất cho tài liệu tiếng Anh của Quý khách hàng, cụ thể:

Ngôn Ngữ GốcNgôn Ngữ DịchGiá dịch (VNĐ)
Tiếng AnhTiếng Việt50.000
Tiếng ViệtTiếng Anh55.000
Tiếng AnhNgôn ngữ khácPhụ thuộc vào ngôn ngữ

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Lý do bạn nên chọn dịch thuật tiếng Anh tại dịch thuật phương Đông

Thành lập từ những năm 2012, Công ty dịch thuật phương Đông với đông đảo đội ngũ dịch thuật viên đều có bằng cấp từ đại học, thạc sĩ trở lên chuyên ngành tiếng Anh. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch thuật phương Đông là địa chỉ dịch thuật tiếng Anh.

Dịch thuật phương Đông chúng tôi nhận dịch song ngữ và đa ngữ, tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, đáp ứng theo nhu cầu của Quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa ngôn ngữ dịch như dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, dịch tài liệu tiếng Anh sang Pháp và ngược lại, dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Đức và ngược lại, dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Nhật và ngược lại, dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung và ngược lại, dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc và ngược lại…

Dịch thuật phương Đông chúng tôi cam kết về chất lượng trên mỗi sản phẩm. Bản dịch thuật tiếng Anh đảm bảo diễn đạt văn phong mượt mà, phóng khoáng, không theo lối mòn dập khuôn.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng không phải lo lắng về mức giá và thời gian hoàn thành bởi lẽ chúng tôi luôn hoàn thành bản dịch trước thời gian Quý khách cần và chúng tôi báo giá dịch thuật rẻ nhất thị trường. Chính vì vậy mà hiện nay đã có rất nhiều đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật phương Đông nhận dịch thuật tiếng Anh đa chuyên ngành như:

  • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kinh tế
  • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành marketing, quảng cáo
  • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành luật – tư pháp
  • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành dầu khí năng lượng
  • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành giáo dục đào tạo
  • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tài chính ngân hàng
  • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật
  • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng
  • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành công nghệ sinh học
  • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin…

Để nhận báo giá dịch thuật đầy đủ cho toàn bộ tài liệu cần dịch của Quý khách, xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hoặc gửi tài liệu cho chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đầy đủ ngay khi nhận được tài liệu của Quý khách.Dịch thuật Phương Đông hân hạnh là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng!

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Anh
5 (99.8%) 2437 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo