Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố công nghiệp phát triển với lượng đầu tư từ nước ngoài rất hơn. Trong đó, lượng công ty có vốn nước ngoài chiếm tỷ lệ khá cao, tập trung ở các khu công nghiệp Nomura, Vĩnh Niệm, Đồ Sơn, Đình Vũ… Cũng chính vì thế mà nhu cầu dịch thuật tăng khá nhanh. Đáp ứng điều đó, nhiều công ty và trung tâm dịch thuật đã ra đời với mục đích đáp ứng những yêu cầu đó.

Công ty dịch thuật Phương Đông là công ty dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

>>> Dịch thuật tiếng Hàn chất lượng cao

Công ty dịch thuật Phương Đông là thương hiệu dịch thuật hàng đầu Việt Nam, quy tụ nhiều biên dịch viên, phiên dịch viên hàng đầu trong các lĩnh vực. Đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên của công ty chúng tôi là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kiến thức, cũng như kỹ năng của một biên dịch viên – phiên dịch viên chuyên nghiệp đã từng tham gia hàng ngàn dự án dịch thuật của các cá nhân, tổ chức trong nước cũng như dự án quốc tế như: ADB, WB và nhiều tổ chức phi chính phủ triển khai tại Việt Nam trong đó có nhiều dự án cộng đồng tại Hải Phòng.

Công ty dịch thuật Phương Đông nhận dịch tiếng Hàn tại các địa bàn thuộc tỉnh Hải Phòng

Nhận dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Quận Dương Kinh, nhận dịch thuật tại Quận Đồ Sơn, nhận dịch thuật tại Quận Hải An, nhận dịch thuật tại Quận Kiến An, nhận dịch thuật tại Quận Hồng Bàng, nhận dịch thuật tại Quận Ngô Quyền, nhận dịch thuật tại Quận Lê Chân, nhận dịch thuật tại Huyện An Dương, nhận dịch thuật tại Huyện An Lão, nhận dịch thuật và công chứng tại Huyện đảo Bạch Long Vĩ, nhận dịch thuật và công chứng tại Huyện đảo Cát Hải, nhận dịch thuật và công chứng tại Huyện Kiến Thụy, nhận dịch thuật và công chứng tại Huyện Tiên Lãng, nhận dịch thuật công chứng tại Huyện Vĩnh Bảo, nhận dịch thuật và công chứng tại Huyện Thủy Nguyên…

Dịch thuật Phương Đông đã đầu tư được đội ngũ dịch thuật đủ các ngành nghề

  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế
  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng
  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành tài chính
  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành thương mại
  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành hóa chất
  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành giáo dục đào tạo
  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thực phẩm
  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin
  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật…

Dịch thuật Phương Đông với 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực thực hiện mọi dự án lớn nhỏ của Quý khách hàng tại Hải Phòng với chất lượng, tiến độ và giá cả hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch thuật tốt nhất

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Tags: , ,

Công ty dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Hải Phòng
5 (99.8%) 3467 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo