Dịch giáo trình tiếng Nhật cho trường Đại học Đại Nam

Giới thiệu về khách hàng:

Đại học Đại Nam được thành lập vào ngày 14/11/2007 theo quyết định số 1535/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2011 Trường được bộ GD & ĐT giao nhiệm vụ đào tạo từ hệ Liên thông cao đẳng lên Đại học và hệ Trung cấp lên Đại học. Năm 2013 trường đã đi vào đào tạo các Thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng… Đại học Đại Nam là trường ngoài công lập, chuyên đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Từ những nỗ lực trong lĩnh vực đào tạo và tích cực tham gia các phong trào tình nguyện cho xã hội, trường Đại học Đại Nam đã nhận được bằng khen về thành tích 5 năm và 7 năm của Bộ Giáo dục và Đào tạo; nhận giải “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014”, giải thưởng “Chu Văn An – vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam năm 2014” và giải “Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015”…

Trong tương lai đến năm 2020, trường đứng trong nhóm 20 của các trường Đại học Việt Nam được xã hội tín nhiệm về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Chất lượng đào tạo gắn liền với thực tiễn, sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Đại Nam phải có đủ kiến thức chuyên môn cũng như ngoại ngữ,đồng thời có những kĩ năng học tập và làm việc tốt để góp phần xây dựng công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.

Công ty dịch thuật Phương Đông hợp tác dịch giáo trình tiếng Nhật thành công cho trường Đại học Đại Nam

Công ty dịch thuật Phương Đông đã được trường Đại học Đại Nam lựa chọn là đối tác dịch thuật giáo trình tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành giáo dục đào tạo. Với những chuyên gia hàng đầu về giáo dục, Dịch thuật Phương Đông đã đảm nhận dịch thuật chuyên ngữ cho gần 200 trang tài liệu giáo trình tiếng Nhật sang tiếng Việt và được trường Đại học Đại Nam đánh giá cao về chất lượng dịch thuật chuẩn với văn bản gốc, sử dụng chính xác các thuật ngữ, từ ngữ chuyên ngành giáo dục đào tạo.

Việc được Đại học Đại Nam lựa chọn là đối tác dịch thuật đã đánh dấu bước thành công quan trọng trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu giáo dục cho các cơ quan chuyên sâu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cần sự chính xác tuyệt đối này.

Sau khi tiến hành hợp tác dịch thuật giáo trình tiếng Nhật thành công cho trường Đại học Đại Nam, công ty dịch thuật Phương Đông đã trở thành đối tác hợp tác lâu dài trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành giáo dục đào tạo cho trường Đại học Đại Nam.

Quý khách có nhu cầu dịch thuật xin vui lòng liên lạc với công ty dịch thuật Phương Đông để được tư vấn và trợ giúp. Được hợp tác với Quý khách hàng chính là niềm vinh dự của công ty dịch thuật Phương Đông chúng tôi.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

 

Dịch giáo trình tiếng Nhật cho trường Đại học Đại Nam
5 (99.8%) 3691 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo