Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch tài liệu đào tạo tiếng Hàn sang tiếng Việt

Báo Hàn Quốc vừa công bố hơn 53% doanh nghiệp, phần lớn là doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc nêu tên Việt Nam trong kế hoạch đầu tư của mình, tăng gần 5% so với năm ngoái. Đặc biệt, các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong các lĩnh vực: công nghiệp ô tô, công nghiệp hỗ trợ, và nông nghiệp công nghệ cao… đang đẩy mạnh đầu tư sang thị trường Việt Nam.

Việc đón nhận và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư Hàn Quốc đầu tư vào những lĩnh vực này sẽ giúp cho nền kinh tế và doanh nghiệp Việt Nam phát triển, tạo ra những cơ hội mới cho các doanh nghiệp nhất là về vốn, công nghệ… từ đó giúp tăng khả năng cạnh tranh cho hàng hóa Việt Nam trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Mặt khác, đầu tư của Hàn Quốc tăng cũng sẽ tạo ra công ăn việc làm nhiều hơn. Đặc biệt, từng bước phát triển doanh nghiệp trong nước để kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước hướng đến chuyển giao công nghệ nhằm tạo ra giá trị sản phẩm cao cho Việt Nam.

Hiện nay, các doanh nghiệp Hàn Quốc sang Việt Nam và có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt tất cả các tài liệu đào tạo, nhằm mục đích đào tạo đội ngủ cán bộ công nhân viên làm việc với doanh nghiệp Hàn và hiểu được tính chất công việc, văn hóa, con người Hàn Quốc để mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn

Công ty dịch thuật Phương Đông dịch tài liệu đào tạo tiếng Hàn sang tiếng Việt

Là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu, công ty dịch thuật Phương Đông luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu văn bản đào tạo nhân viên của các doanh nghiệp Hàn Quốc đáng tin cậy trong khả năng cao nhất và với mức giá cạnh tranh nhất. Tất cả các chuyên gia dịch thuật có năng lực đang cộng tác với dịch thuật Phương Đông đều có nhiều kinh nghiệm và đã từng dịch nhiều dự án dịch thuật trong nước và quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng với trách nhiệm và kinh nghiệm của mình sẽ mang tới cho Quý khách hàng các dịch vụ dịch thuật tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có tính thực tiễn cao hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là trên lĩnh vực dịch thuật tài liệu đào tạo cho công ty Hàn Quốc. Đối với những công ty Hàn Quốc đang tìm kiếm các dịch vụ dịch thuật thì dịch thuật Phương Đông là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Chúng tôi được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ dịch thuật hàng đầu và các bản dịch chuyên nghiệp nhất đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc có nhu cầu dịch tài liệu đào tạo.

Chúng tôi nhận dịch tài liệu đào tạo các chuyên ngành:

  • Dịch tài liệu đào tạo tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật
  • Dịch tài liệu đào tạo tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế
  • Dịch tài liệu đào tạo tiếng Hàn chuyên ngành công nghiệp ô tô
  • Dịch tài liệu đào tạo tiếng Hàn chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ
  • Dịch tài liệu đào tạo tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng
Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái và các quốc gia khác ở Mỹ, Singapore, Lào, Thái Lan, Campuchia,...

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê phiên dịch viên tiếng Hàn

Ngoài ra, dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch tiếng Hàn các dịch vụ khác:

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật, hãy đến với công ty dịch thuật Phương Đông ngay từ bây giờ để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật công chứng tiếng HànPhiên dịch tiếng Hàn
Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng HànDịch thuật video clip lồng tiếng Hàn
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng HànDịch thuật hồ sơ visa, du học Hàn Quốc
Dịch sách, truyện tiếng HànDịch thuật tài liệu tiếng Hàn khác

Dịch tài liệu đào tạo tiếng Hàn sang tiếng Việt
5 (99.8%) 2751 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo