Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Pháp chuyên nghiệp

Những năm gần đây hoạt động của nhiều doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam phát triển khá đa dạng, trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có cả hoạt động tài chính. Có những ngành chiếm tỷ trọng cao như chứng khoán – tài chính – bảo hiểm. Các công ty kế toán kiểm toán chịu trách nhiệm báo cáo tài chính, cho các doanh nghiệp nhằm cân đối chính sách. Và dịch thuật báo cáo tài chính cũng được quan tâm bởi nhiều doanh nghiệp dịch thuật.

Công ty dịch thuật Phương Đông – địa chỉ dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Pháp chuyên nghiệp nhất

Công ty dịch thuật Phương Đông được thành lập từ năm 2012, với kinh nghiệm 6 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Pháp và phiên dịch tiếng Pháp. Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Pháp là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp nhất của dịch thuật Phương Đông. Kể từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi dịch nhiều tài liệu tài chính cho nhiều công ty lớn tại Việt Nam là đối tác thường xuyên của nhiều doanh nghiệp. Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp được đào tạo kỹ năng dịch thuật tại nhiều trường nổi tiếng VIệt Nam, chúng tôi sẽ đảm bảo bản dịch thuật báo cáo tài chính của bạn sẽ thành công.

Những ưu điểm vượt trội của công ty dịch thuật Phương Đông:

  • Đội ngũ biên dịch viên đông đảo, chất lượng, chuyên nghiệp: Với việc tuyển chọn kỹ lưỡng từ 100% các trường đại học trở nên, kinh nghiệm hầu hết từ 03 năm, hợp tác với người nước ngoài trong việc hiệu đính lại ngôn từ cũng như văn phong riêng của ngôn ngữ Pháp để có thể cho ra những bản dịch tốt nhất.
  • Chất lượng – giá cả – thời gian luôn là tốt nhất: Đây chính là yếu tố làm nên sự thành công hơn 6 năm nay của công ty dịch thuật Phương Đông
  • Dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp: Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật Phương Đông còn cung cấp dịch vụ công chứng, sao y tài liệu lấy nhanh với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó còn dịch vụ tư vấn miễn phí giấy tờ, thủ tục làm dịch vụ, làm visa, hộ chiếu…
  • Sự tận tâm trong cách phục vụ, cách làm việc: Dịch thuật Phương Đông luôn chăm sóc khách hàng, tư vấn, phục vụ 24/24h, bất kể ngày lễ, tết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về dịch thuật tiếng Pháp từ những gói dịch vụ, chi phí từng chuyên ngành khách nhau đến thời gian hay những gói dịch vụ phụ khác một cách tận tâm nhất.
  • Chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng lớn nhất hiện nay.

Dịch thuật Phương Đông nhận dịch các loại báo cáo tài chính sau:

Dịch thuật báo cáo hàng quýDịch thuật báo cáo kiểm toán
Dịch thuật báo cáo nghiên cứu thị trườngDịch thuật báo cáo thị trường chứng khoán
Dịch thuật báo cáo thuếDịch thuật báo cáo thường niên…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật khác như:

Dịch sách, truyện tranh tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp làm video, phụ đề, lồng tiếng, thu âm
Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng PhápDịch thuật hồ sơ thầu tiếng Pháp
Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng PhápDịch thuật công chứng tiếng Pháp
Dịch thuật tiếng Pháp bằng đại học, bảng điểm, chứng chỉ các loại…Dịch thuật tiếng Pháp catalogue, brochure
Dịch thuật tiếng Pháp giấy tờ tùy thânDịch thuật website tiếng Pháp…

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá dịch thuật tốt nhất

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Pháp chuyên nghiệp
5 (99.8%) 2534 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo