Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc Hà Nội

Hàn Quốc là đất nước có nền văn hóa lâu đời và cuốn hút với những bộ trang phục truyền thống như Hanbok, hay những món ăn cay xé lòng người như Kim Chee, tokbokki, rượu soju… Mối quan hệ giữa Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển tốt đẹp trong những năm gần đây từ lĩnh vực kinh tế, chính trị đến xã hội… Vì vậy, tiếng Hàn càng trở thành ngôn ngữ “hot” ở nước ta. Để tạo mối quan hệ gần gũi giữa 2 ngôn ngữ, ngành dịch thuật tiếng Hàn sẽ là cầu nối để giúp Việt – Hàn phát triển tốt đẹp hơn.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội

Do nhu cầu hợp tác và phát triển, các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc đang ngày càng đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam. Để xây dựng một chiến lược liên kết và hợp tác với người Hàn, việc đầu tiên cần làm là bạn hãy tìm ra một địa chỉ Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc Hà Nội.

Ngành dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng là một trong những nhu cầu tất yếu trong nền kinh tế hội nhập quốc tế và khu vực. Nắm bắt được tình hình đó, có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật Hàn – Việt (Việt – Hàn). Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật tiếng Hàn cũng như khảo sát và lấy ý kiến từ khách hàng, dịch thuật Phương Đông đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn.

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch thuật Phương Đông

Dịch thuật Phương Đông luôn đặt chất lượng dịch thuật tiếng Hàn lên trên hết. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo cho quý khách 100% nội dung chính xác từng câu từng từ.

Phương Đông cam kết, chất lượng dịch không chỉ dịch đúng mà còn dịch hay. Phần lớn, các doanh nghiệp đối tác với Hàn Quốc đều rất am hiểu trong công nghệ, vì vậy, họ là những người rất kỹ tính và nguyên tắc, không chấp nhận sai phạm bất cứ ở khâu nào. Vì vây, chúng tôi luôn đặt mục đích giúp khách hàng tiếp cận thị trường/ đối tác một cách nhanh nhất thông qua văn hóa và ngôn ngữ, bảo đảm văn phong gần gũi nhất với quốc gia mà bạn đang hướng đến.

Công ty dịch thuật Phương Đông ưu tiên hàng đầu vấn đề dịch nhanh, bởi chúng tôi trân trọng và hết lòng thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác và các thời cơ kinh doanh của bạn.

Đây là địa chỉ Dịch thuật uy tín và tin cậy bởi các công ty Hàn Quốc đều làm việc rất nguyên tắc và đúng giờ giấc, họ đòi hỏi mọi tài liệu dịch thuật phải được bảo mật tuyệt đối. Do vậy, chúng tôi luôn đảm bảo dịch thuật uy tín và tin cậy, luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết.

Chi phí dịch thuật luôn là rẻ nhất và cạnh tranh nhất so với thị trường: Ngoài cung cấp cho khách hàng những bản dịch chuẩn xác nhất, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả cũng như chi phí hợp lý nhất.

Với phương châm chính xác – nhanh chóng và tuyệt mật, dịch thuật phương Đông luôn là nơi tin tưởng để phục vụ khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội và trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn đầy đủ các loại dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn:

Dịch thuật văn bản hành chính: Bao gồm dịch thuật công chứng, dịch thuật chứng minh nhân dân và các loại giấy tờ tùy thân, dịch thuật hồ sơ du học,…

Dịch thuật tiếng Hàn doanh nghiệp: Bao gồm dịch thuật Profile – Hồ sơ năng lực – Catalogue – Brochure,…dịch thuật các loại hồ sơ thầu, dịch thuật tài liệu về Marketing – Truyền thông,…

Dịch thuật tiếng Hàn đa ngành nghề: Gồm kỹ thuật công nghệ, Y dược, Tài chính – Ngân hàng, Văn hóa – Nghệ thuật, Kiến trúc – Xây dựng, Pháp luật,…

Nhằm mục đích hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng, Dịch thuật phương Đông đã và đang hợp tác dịch vụ dịch hồ sơ năng lực với một số công ty lớn tại Hà Nội như:

  • Công ty Astronet
  • Công ty TNHH Jinsung Fiber vina
  • Công ty xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Thành
  • Tổ chức Giáo dục Apollo tại Viêt Nam
  • Ban quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc
  • Văn phòng Đại diện Wise SerTech, Inc tại Hà Nội
  • Công ty TNHH Kiểm toán Sao Việt

Ngoài ra, chúng tôi còn dịch đến hàng trăm bộ hồ sơ cho sinh viên đi du học, cho người đi xuất khẩu lao động… và các giấy tờ hợp đồng ở các doanh nghiệp, các công ty có hợp tác với Hàn Quốc… trên phạm vi cả nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật và chưa tìm được đối tác dịch thuật tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội thì hãy đến với Phương Đông. Chúng tôi hi vọng rằng, Dịch thuật Phương Đông sẽ là đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc  chuyên nghiệp tại Hà Nội mà các bạn tìm kiếm trong thời gian tới. Để liên hệ với Dịch thuật Phương Đông, ngay bây giờ Quý khách vui lòng gọi 0975.419.415 hoặc email tới contact@dichthuatphuongdong.com hoặc Gửi yêu cầu gọi lại ngay bây giờ

Báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại Hà Nội

Dưới đây là bảng báo giá dịch thuật tiếng Hàn tham khảo. Để có bảng báo giá tối ưu nhất Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi 0975.419.415 hoặc gửi tài liệu cho chúng tôi theo email contact@dichthuatphuongdong.com, Click vào báo giá dịch thuật để xem bảng báo giá dịch cho các ngôn ngữ khác.

Ngôn ngữ gốcNgôn ngữ dịchGiá dịch (VNĐ)
Tiếng HànTiếng Việt85.000
Tiếng ViệtTiếng Hàn95.000
Tiếng HànNgôn ngữ khácTheo ngôn ngữ

Gọi 0975.419.415 hoặc email contact@dichthuatphuongdong.com để nhận giá tối ưu nhất

 

 

Tags: ,

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc Hà Nội
5 (99.8%) 4365 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo