Dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp

Dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng cao

50_ngon_ngu

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ CHUẨN, CHUYÊN NGHIỆP CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT PHƯƠNG ĐÔNG

Trong những năm gần đây, Việt Nam mở rộng quan hệ ngoại giao với rất nhiều nước lân bang ví dụ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ…về tất cả các mặt kinh tế, văn hóa, chính trị. Rất nhiều các Công ty, tập đoàn lớn của các quốc gia nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và ngược lại. Chính vì sự đầu tư của rất nhiều các quốc gia khác nhau đã làm vấn đề ngôn ngữ trở lên cấp bách. Ngôn ngữ trong kinh doanh, hợp tác, ngôn ngữ trong đối thoại, giao lưu…Bởi vậy nhu cầu dịch thuật của các công ty gần đây tăng lên rõ rệt không chỉ là một số ngôn ngữ ít ỏi như trước mà rất nhiều các ngôn ngữ khách nhau như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhẩ, Hàn, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đan Mạch…

Nhận rõ được nhu cầu đó, trong 6 năm qua Dịch thuật Phương Đông đã không ngừng cố gắng nỗ lực để có thể mang lại những Dịch vụ chất lượng nhất với hơn 50 ngôn ngữ dịch đến từ các quốc gia khác nhau với hơn 30 chuyên ngành luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất không chỉ là chất lượng mà còn là thời gian bàn giao nhanh nhất và tiết kiệm tối đa chi phí phải chi trả từ Quý khách hàng.

Văn phòng dịch thuật Phương Đông

Văn phòng dịch thuật Phương Đông

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT PHƯƠNG ĐÔNG

1. SỰ TẬN TÂM TRONG CÁCH PHỤC VỤ, CÁCH LÀM VIỆC

Thật khó có một đơn vị dịch thuật nào lại chỉnh chu từ cách chăm sóc khách hàng, tận tình giải đáp mọi thắc mắc như Dịch thuật Phương Đông. Từ khâu đầu tiên là chăm sóc khách hàng, Dịch thuật Phương Đông đã tào tạo bài bản đội ngũ nhân viên tư vấn, có thể phục vụ 24/24h, bất kể ngày lễ tết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về Dịch thuật đã ngôn ngữ từ những gói dịch vụ, chi phí dịch từng Chuyên ngành khác nhau, thời gian hay những gói Dịch vụ phụ khác một cách tận tâm nhất. Ngoài ra Dịch thuật Phương Đông còn thuê luật sư riêng để có thể tư vấn thêm cho khách hàng về luật, về thủ tục làm visa, hộ chiếu cũng như công chứng các giấy tờ nhà đất…nhằm tiết kiệm thời gian bỏ ra cũng như chi phí Quý khách hàng phải chi trả cho Dịch vụ của mình.

2.  ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN ĐÔNG ĐẢO, CHẤT LƯỢNG

Để làm được nên sự thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến đội ngũ biên dịch viên đa ngôn ngữ của Công ty Dịch thuật Phương Đông. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ 100 % các trường Đại học trở lên, kinh nghiệm hâu hầu hết từ 03 năm, được công ty cho học qua những khóa học đào tạo cơ bản về dịch thuật Tiếng Trung để có thể đáp ứng dịch tất cả các chuyên ngành khác nhau. Hợp tác với người nước ngoài trong việc hiệu đính lại ngôn từ cũng như văn phong riêng của từng ngôn ngữ để có thể cho ra những bản dịch tốt nhất.

Mỗi hợp đồng nhận từ Quý khách hàng, Công ty Phương Đông luôn xem kỹ tài liệu, tư vấn những gói dịch vụ tốt nhất cả về giá cả và thời gian, chọn ra những biên dịch viên dịch chuẩn ngôn ngữ tài liệu của Quý khách nhất và gửi đến tận tay Quý khách hàng bản dịch chất lượng nhất. Mỗi biên dịch viên sau khi bàn giao bàn dịch đều có chuyên gia hiệu đính lại nhằm kiểm tra tổng thể lần cuối cùng trước khi bàn giao đến cho Quý khách hàng. Bởi vậy gần như 100 % các bản dịch đều sử dụng được ngay mà không cần chỉnh sửa thêm gì.

3. DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ

Dịch thuật Phương Đông cung cấp hầu hết tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới: gần 50 ngôn ngữ từ tiếng phổ biến nhất : tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật… đến những tiếng hiếm, khó dịch nhất như: Đan Mạch,Hungrary, tiếng Na -Uy…cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Chuẩn từ khâu nhận tài liệu đến khâu phân tích, tiến hành dịch và trao gửi bản dịch đến tận tay khách hàng. Môi khâu là một sự chuyên nghiệp, sự tận tâm nhằm mang lại sự thành công lớn nhất cho Quý khách hàng.

Vì là dịch đa  ngôn ngữ, từ những tiếng cơ bản đên khó nhất nên đòi hỏi đội ngũ biên dịch viên đông đảo và chuyên nghiệp. Dịch thuật Phương Đông luôn tuyển chọn kỹ lưỡng từng biên dịch viên, từ kinh nghiệm dịch đến riêng lẻ từng chuyên ngành, phân ban nhằm đáp ứng tất cả yêu cầu của Quý khách hàng. Ngoài ra, Công ty còn hợp tác với lại một bộ phận chuyên viên nước ngoài đến từ tất cả các quốc gia khác nhau nhằm hiệu đính lần cuối cùng lại bản dịch trước khi gửi trao lại cho Quý khách. Chính vì thế hầu hết các bản dịch đều được sử dụng ngay mà không cần chỉnh sửa gì thêm.

4.DỊCH THUẬT  ĐA CHUYÊN NGÀNH

Dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch đa ngôn ngữ đa chuyên ngành:

  • Dịch thuật chuyên ngành kinh tế
  • Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật
  • Dịch thuật chuyên ngành xây dựng
  • Dịch thuật chuyên ngành Hóa sinh
  • Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thông tin
  • Dịch thuật chuyên ngành y dược
  • Dịch thuật chuyên ngành môi trường
  • Dịch thuật sách báo, truyện tranh,,,
  • Dịch thuật làm video, phụ đề, lồng tiếng, thu âm

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

5. CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN – GIÁ CẢ LUÔN LÀ TỐT NHẤT

Để chọn ra một Công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ để chọn mặt gửi vàng, Quý khách hàng sẽ luôn quan tâm đến hồ sơ năng lực công ty, chất lượng phục vụ, thời gian bàn giao và giá cả tốt nhất. Chính bởi vậy Dịch thuật Phương Đông luôn quan tâm đến 3 yếu tố chính: Chất lượng – Thời gian – Giá cả. 3 yếu tố làm nên sự thành công hơn 6 năm nay của Công ty. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mang đến những dịch vụ đến từ tâm nhằm đảm bảo tối ưu nhất sự thành công mỗi tài liệu quý khách hàng gửi trao. Ngoài ra Dịch thuật Phương Đông luôn quan tâm đến thời gian quý báu của mỗi khách hàng, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được bản dịch trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất mà không phải mất thêm phí dịch vụ nào cả. Chi phí chi trả từ Quý khách hàng cũng được Công ty tối giản nhất, Chi phí bỏ ra luôn là thấp nhất so với những gì Quý khách hàng nhận được từ Dịch vụ của Chúng tôi.

6.DỊCH VỤ TRỌN GÓI, NHANH CHÓNG, UY TÍN

Nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những Dịch vụ tốt nhất, Dịch thuật Phương Đông cung cấp những gói Dịch vụ ưu đãi, tiện lợi, trọn gói. Ngoài dịch vụ Dịch thuật đa ở Dịch thuật Phương Đông còn cung cấp Dịch vụ Công chứng, sao y tài liệu lấy nhanh lấy gấp với Chi phí hợp lý nhất, thời gian nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó còn dịch vụ tư vấn miễn phí giấy tờ, thủ tục làm dịch vụ, làm visa, hộ chiếu do những chuyên gia về luật tư vấn tận tình, tất cả đều sẽ là Miễn phí.

Dịch thuật Phương Đông còn hộ trợ Dịch vụ làm visa, hộ chiếu với chi phí thấp, thời gian lấy nhanh. Quý khách hàng sẽ không phải đau đầu tìm hiểu thủ tục, đi lại mất công mà vẫn không được việc.

7. ĐẦU TƯ MẠNH MẼ TRANG THIẾT BỊ, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

Để mang lại những bản dịch chất lượng và thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất không thể không kể đến sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, công nghệ tiên tiến bậc nhất như: hệ thống quản lý nhân sự, Quy trình dịch thuật 7 bước từ khâu nhận tài liệu đến khâu hiệu đính, trao bản dịch. Các trang thiết bị: máy tính, các phần mềm dịch thuật hiện đại: Trados, Babylon…Chính vì sự đầu tư mạnh mẽ như vậy nên chất lượng cũng như thời gian bàn giao, giá cả đều tốt nhất.

8. MIỄN PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

9. PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ CÁC NGÀY LỄ, TẾT

10.CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỚN NHẤT HIỆN NAY

Hãy nhấc máy điện thoại cho chúng tôi theo số Hotline: 0975 419 415 để được sử dụng những dịch vụ Dịch thuật tốt nhất!

support

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

 

0964.333.933 Messenger Zalo