Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Nhật nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất

Hợp đồng kinh tế là gì?


Trong mua bán hàng hóa có thể phát sinh một số quyền và nghĩa vụ giữa bên mua và bên bán, để đảm bảo những quyền và nghĩa vụ đó, đồng thời loại trừ rủi ro khi có tranh chấp các bên sẽ thiết lập hợp đồng kinh tế.
Hợp đồng kinh tế là sự thoả thuận bằng văn bản, tài liệu giao dịch giữa các bên ký kết về việc thực hiện công việc sản xuất, trao đổi hàng hoá, dịch vụ, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật và các thoả thuận khác có mục đích kinh doanh với sự quy định rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để xây dựng và thực hiện kế hoạch của mình. Đây là khái niệm được quy định trong pháp lệnh hợp đồng kinh tế năm 1989 trước đây, hiện nay không có văn bản nào quy định cụ thể về khái niệm cũng như đặc điểm của loại hợp đồng này.
Hiện nay, Nhật Bản hợp tác và đầu tư vào Việt Nam với các dự án kinh tế lớn do đó, nhu cầu dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Nhật trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch hợp đồng kinh tế tiếng Nhật nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất


Được thành lập từ năm 2012, công ty dịch thuật Phương Đông với gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật, chúng tôi chắc chắn mang đến cho Quý khách hàng bản dịch hợp đồng kinh tế tiếng Nhật nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Độ chính xác về thuật ngữ chuyên ngành kinh tế và cả thuật ngữ pháp lý là những yếu tố quan trọng đối với những bản dịch hợp đồng kinh tế tiếng Nhật chất lượng cao. Vì lý do này, công ty dịch thuật Phương Đông sử dụng dịch giả tiếng Nhật với một nền tảng kiến thức pháp lý vững chắc, cùng với chuyên môn và kiến thức toàn diện về ngành kinh tế. Điều đó có nghĩa là các bản dịch hợp đồng kinh tế Nhật – Việt; Việt – Nhật của Quý khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác mà chất lượng dịch thuật luôn là hoàn hảo. Các hợp đồng kinh tế được dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc dịch từ tiếng việt sang tiếng Nhật có chất lượng và độ chính xác cực kỳ cao như thể được viết ra bởi những người bản xứ bởi công ty dịch thuật Phương Đông luôn có dịch vụ dịch thuật/hiệu đính bản dịch bởi người bản xứ Nhật Bản.

Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Nhật là dịch thuật những nội dung cơ bản trong hợp đồng:

 • Dịch tiếng Nhật quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hợp đồng;
 • Dịch tiếng Nhật số lượng hàng hóa, công việc;
 • Dịch tiếng Nhật chất lượng hàng hóa, công việc;
 • Dịch tiếng Nhật thời gian, địa điểm, phương thức giao nhận hàng hóa;
 • Dịch tiếng Nhật giá cả thanh toán;…

Ngoài ra, công ty dịch thuật Phương Đông còn cung cấp một số dịch vụ dịch thuật khác như:

 • Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Nhật
 • Dịch thuật hợp đồng tiếng Nhật
 • Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nhật
 • Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật
 • Dịch thuật hồ sơ du học Nhật
 • Dịch sách, truyện
 • Dịch video clip lồng tiếng Nhật
 • Phiên dịch tiếng Nhật…

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty dịch thuật Phương Đông để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất. Dịch thuật Phương Đông cam kết dịch thuật nhanh chóng nhất, giá cả hợp lý nhất thị trường

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Quý khách ở gần đâu?

Để tránh Spam vui lòng điền đáp án:

Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Nhật nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất
5 (100%) 22 votes

Dịch vụ liên quan

  Xem thêm
Trò chuyện ngay