Dịch thuật hợp đồng tiêu chuẩn cho công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam

yamaha-logo

Công ty TNHH Yamaha Mortor Việt Nam(YMVN), được thành lập từ năm 1998. Trong những năm sắp tới, YMVN sẽ bằng mọi nổ lực để trở thành thành viên tích cực của cộng đồng Việt Nam, nhanh chóng góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy.

YMVN là liên doanh của 3 công ty: Công ty TNHH Yamaha Motor Nhật Bản: 46%, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam và Nhà máy cơ khí Cờ đỏ: 30% và Công ty công nghiệp Hong Leong Malaysia: 24%. Vì vậy, các mẫu hợp đồng ký kết, các mẫu sản xuất… chiếm phần lớn ngôn ngữ tiếng Nhật.

Dịch thuật tiếng Nhật Phương Đông đã được YMVN lựa chọn là đối tác dịch thuật tiếng Nhật với các mẫu hợp đồng chuyên biệt về điều lệ công ty, tư liệu sản xuất, giao dịch, tiêu chuẩn chất lượng (ISO)… Với những chuyên gia hàng đầu về dịch thuật chuyên ngành tiếng Nhật. Dịch thuật Phương Đông đã chuyên ngữ cho gần 700 trang tài liệu cho Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam (YMVN).

Việc được Yamaha Motor Việt Nam chọn là đối tác dịch thuật và chuyển ngữ cho các dự án trọng điểm của công ty đã khẳng định thương hiệu của Dịch Thuật Phương Đông trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật và các dịch vụ về ngôn ngữ cho các công ty Đa quốc gia đang có mặt tại Việt Nam.

 

 

 

Tags: ,

Dịch thuật hợp đồng tiêu chuẩn cho công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam
5 (99.8%) 2821 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

0964.333.933 Messenger Zalo