Dịch thuật Phương Đông vừa ký hợp đồng dịch tiếng Anh với Công ty Chungho Vinas

Giới thiệu về khách hàng:


Công ty Chungho Vina là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất sản phẩm điện gia dụng và mỹ phẩm.


Công ty Chungho Vina được đầu tư và quản lý trực tiếp bởi tập đoàn Chungho Nais, tập đoàn đứng đầu thế giới về công nghệ và đứng thứ hai Hàn Quốc về các sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí cao cấp. Ngoài ra tập đoàn Chungho Nais còn đầu tư mạnh vào lĩnh vưc mỹ phẩm bắt đầu từ năm 1996, thương hiệu Chungho Nais Beauty với các sản phẩm được sản xuất bởi nguồn nước tinh khiết và các triết xuất thiên nhiên đã qua kiểm nghiệm, đem lại sự thỏa mãn cả về vấn đề sức khỏe cũng như làm đẹp của khách hàng, đồng thời Chungho Nais cũng nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu dược mỹ phẩm cao cấp PAYOT của Pháp tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Dịch thuật Phương Đông là đối tác dịch tiếng Anh cho công ty Chungho Vinas


Công ty Chungho Vinas với tầm nhìn chiến lược kinh doanh sản xuất điện gia dụng và mỹ phẩm cần phải học hỏi kinh nghiệm, hợp tác từ những nước có dịch vụ kinh doanh sản xuất máy móc phát triển. Trong các buổi đàm phán, hợp tác giữa công ty Chungho Vinas với đối tác là người nước ngoài thì dịch tiếng Anh – Việt chính là cầu nối ngôn ngữ giữa 2 đơn vị với nhau để hiểu nhau hơn trong quá trình hợp tác và phát triển.
Để thực hiện chiến lược phát triển và mở rộng hợp tác với đối tác nước ngoài, công ty Chungho Vinas đã tin tưởng và lựa chọn công ty dịch thuật Phương Đông là địa chỉ dịch thuật tài liệu tiếng Anh cho các dự án hợp tác, dịch thuật của công ty Chungho Vinas với đối tác người nước ngoài.
Công ty dịch thuật Phương Đông đã chính thức ký hợp đồng là đơn vị cung cấp dịch tiếng Anh cho công ty Chungho Vinas. Sau khi hợp đồng được ký kết, công ty dịch thuật Phương Đông đã dịch thuật tài liệu tiếng Anh cho công ty Chungho Vinas với số lượng hơn 200 trang dịch thuật. Trong dự án hợp tác dịch thuật tiếng Anh – Việt đầu tiên cho công ty Chungho Vina, đội ngũ dịch giả viên tiếng Anh của công ty dịch thuật Phương Đông đã hoàn thành nhiệm vụ dịch tiếng Anh và góp phần thực hiện kế hoạch chiến lược hợp tác kinh doanh sản xuất sản phẩm điện gia dụng và mỹ phẩm của công ty Chungho Vinas với đối tác nước ngoài thành công rực rỡ.
Cho đến nay, công ty dịch thuật Phương Đông và công ty Chungho Vinas đã, đang và sẽ là đối tác hợp tác lâu dài và bền vững trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh.

Ngoài dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Anh cho các công ty, doanh nghiệp, công ty dịch thuật Phương Đông còn phục vụ các dịch vụ khác:

Dịch thuật tiếng Anh giấy tờ tùy thân Dịch hồ sơ năng lực tiếng Anh
Dịch thuật công chứng tiếng Anh Dịch sách, truyện tiếng Anh
Dịch hợp đồng tiếng Anh Dịch báo cáo thường niên tiếng Anh
Dịch hồ sơ thầu tiếng Anh Dịch tiếng Anh đa chuyên ngành
Dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài Dịch thuật visa, hộ chiếu tiếng Anh
Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Anh Dịch video clip lồng tiếng Anh…

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật, phiên dịch tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào, hãy liên hệ Gọi ngay: 0975.419.415 để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Quý khách ở gần đâu?

Để tránh Spam vui lòng điền đáp án:

Dịch thuật Phương Đông vừa ký hợp đồng dịch tiếng Anh với Công ty Chungho Vinas
5 (100%) 21 votes

Dịch vụ liên quan