Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn tại Hà Nội

Hàn Quốc là nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam với tổng vốn đầu tư lũy kế đến hết năm 2016 đạt 48,9 tỷ USD, tiếp theo sau là Nhật Bản, Singapore và Đài Loan… Ngoài đầu tư lớn trong lĩnh vực điện tử của Samsung, LG, hàng loạt tập đoàn về thương mại, dịch vụ, sản xuất khác như Lotte, chuỗi rạp chiếu phim CGV, Doosan, CJ, Kumho… của Hàn Quốc cũng đang không ngừng mở rộng kinh doanh và tăng cường sự hiện diện sâu rộng ở thị trường Việt Nam. Hiện nay Hàn Quốc là đối tác kinh tế rất quan trọng của Việt Nam.
Các hoạt động hợp tác toàn diện giữa hai nước bao gồm hợp tác về kinh tế, đầu tư, văn hóa và giáo dục, lao động đã dẫn đến nhu cầu rất lớn về dịch thuật tiếng Hàn của các cơ quan giữa hai nước, các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn của Hàn Quốc sang đầu tư, hợp tác làm ăn tại Việt Nam.

Công ty dịch thuật Phương Đông – địa chỉ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà NộiCông ty dịch thuật Phương Đông hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn và phiên dịch tiếng Hàn từ năm 2012. Mỗi năm có hơn 10.000 Quý khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch. Với mong muốn làm cầu nối hợp tác giữa các cơ quan và tập đoàn, công ty của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp và uy tín.
Để làm nên thương hiệu “uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng”, công ty dịch thuật Phương Đông luôn cẩn thận, dịch thuật chuẩn xác, cam kết về uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng mỗi bản dịch đem đến cho Quý khách hàng.

Những thế mạnh của công ty dịch thuật Phương Đông:

  • Khách hàng là bạn: Ngay từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc hợp đồng, bạn sẽ luôn được trải nghiệm chế độ chăm sóc chu đáo, tận tâm
  • Giá thấp nhất thị trường: Chúng tôi cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất với giá thành thấp nhất thị trường. Tối ưu hóa chi phí là cách mà chúng tôi đem lại quyền lợi thiết thực nhất cho đến bạn
  • Sẵn sàng hỗ trợ tối đa: Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h bất kể vào ngày nghỉ, lễ, tết. Giao nhận miễn phí bất kể mưa, nắng, gió, bão. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.
  • Chất lượng hàng đầu: Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển. Dịch thuật Phương Đông là công ty duy nhất trên thị trường cam kết “Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%”
  • Nhân sự chuyên nghiệp: 100% chuyên viên được đào tạo bài bản, trải qua quy trình kiểm tra năng lực khắt khe, liên tục được bồi dưỡng kinh nghiệm làm việc thực tế trong và ngoài nước.
  • Phương pháp dịch thuật tiên tiến: Không bằng lòng với những gì đạt được, chúng tôi luôn tìm cách cải tiến phương pháp dịch thuật để đón đầu xu hướng, sáng tạo và học hỏi không ngừng nghỉ là cá tính của Phương Đông.

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn tại Hà Nội bao gồm:

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng HànDịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc
Dịch thuật công chứng tiếng HànDịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Hàn
Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngànhDịch thuật brochure, catalogue tiếng Hàn
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng HànDịch sách, truyện tiếng Hàn
Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng HànDịch thuật nội dung website tiếng Hàn
Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành kinh tếDịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật
Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành xây dựngDịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành y dược
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành tài chính ngân hàngDịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành điện tử viễn thông
Dịch thuật tiếng Hàn sơ yếu lý lịchDịch thuật tiếng Hàn sổ hộ khẩu
Dịch thuật tiếng Hàn bằng đại học, bảng điểm, chứng chỉ các loạiDịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc
Dịch thuật video clip lồng tiếng HànDịch thuật tiếng Hàn giấy chứng nhận các loại…
Quý khách hàng đang ở Hà Nội có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn nhưng chưa biết chọn lựa địa chỉ dịch thuật nào uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ, công ty dịch thuật Phương Đông luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho Quý khách hàng những bản dịch chất lượng hoàn hảo nhất.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn tại Hà Nội
5 (99.8%) 4813 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo