Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn tại Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng là một thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng và cũng là địa điểm lí tưởng để mở nhà xưởng với nguồn nhân lực dồi dào. Chính vì vậy, Hải Phòng đã và đang không chỉ thu hút những nhà đầu tư của Trung Quốc, Nhật Bản… mà ngay cả những nhà đầu tư Hàn Quốc cũng ngày một quan tâm đến thị trường Việt Nam hơn nữa. Bên cạnh những tập đoàn lớn đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu như Samsung, LG, Huyndai, …. còn có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội đặc biệt là lĩnh vực chuyển giao công nghệ máy móc và xây dựng.
Tuy nhiên, nhu cầu dịch thuật tài liệu Việt – Hàn (Hàn – Việt) nhiều song lại vấp phải một số khó khăn. Số lượng người có thể dịch thứ ngôn ngữ này không nhiều hoặc có mà không hiểu biết sâu rộng nên vốn từ còn non yếu hoặc phân tích ngữ pháp không đúng dễ gây nhầm lẫn cho người đọc văn bản dịch. Đặc biệt là các tài liệu kĩ thuật về máy móc và xây dựng, chỉ cần sai đôi câu có thể gây ra những hậu quả khó lường. Chính vì vậy đòi hỏi người dịch không chỉ biết ngôn ngữ mà còn phải bỏ công tìm hiểu về lĩnh vực đó để có thể có được một văn bản dịch dễ hiểu.

Công ty dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn tại Hải Phòng


Nhằm góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của toàn xã hội, góp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh, trao đổi công nghệ của các tổ chức, doanh nghiệp, công ty dịch thuật Phương Đông chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Hàn Quốc, phiên dịch tiếng Hàn. Được thành lập từ năm 2012, công ty dịch thuật Phương Đông cam kết cùng Quý khách hàng vượt qua những rào cản ngôn ngữ với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tối đa cho Quý khách hàng – đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Thế mạnh của công ty dịch thuật Phương Đông:

  • Chất lượng dịch thuật tiếng Hàn sơ yếu lý lịch hoàn hảo nhất
  • Nhân sự dịch thuật tiếng Hàn có bằng cấp trình độ Thạc sỹ, cử nhân trở lên, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn ít nhất 3 năm
  • Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn nhanh chóng, luôn hoàn thành trước thời gian giao hẹn
  • Phương pháp dịch thuật hiện đại
  • Quy trình dịch thuật tiên tiến và chuyên nghiệp
  • Giá cả luôn là tốt nhất
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của Quý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/24h lắng nghe và thấu hiểu
  • Luôn có chính sách hậu mãi đối với Quý khách hàng thường xuyên

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn đa ngôn ngữ:


Nhân viên công ty dịch thuật Phương Đông không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyênmôn hơn nữa. Dịch thuật Phương Đông tự hào với đội ngũ dịch thuật viên hùng mạnh có thể dịch thuật trên 50 ngôn ngữ như:

Dịch thuật tài liệu tiếng AnhDịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha
Dịch thuật tài liệu tiếng NhậtDịch thuật tài liệu tiếng Bồ Đào Nha
Dịch thuật tài liệu tiếng TrungDịch thuật tài liệu tiếng Lào
Dịch thuật tài liệu tiếng PhápDịch thuật tài liệu tiếng Thái Lan
Dịch thuật tài liệu tiếng ĐứcDịch thuật các tài liệu ngôn ngữ khác…

Dịch thuật tiếng Hàn đa chuyên ngành tại công ty dịch thuật Phương Đông:


Với nhiều chuyên ngành khác nhau như: Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật; Dịch thuật hồ sơ thầu dự án; Dịch thuật tài liệu tài chính – ngân hàng; Dịch thuật tài liệu chứng khoán – bảo hiểm; Dịch thuật website – phần mềm; Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội; Dịch thuật phim; Dịch sách, truyện; Dịch thuật công chứng, dịch thuật y khoa….
Liên hệ với công ty dịch thuật Phương Đông ngay từ bây giờ để nhận được tư vấn và báo giá dịch thuật miễn phí. Dịch thuật Phương Đông luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn tại Hải Phòng
5 (99.8%) 1639 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo