Dịch thuật tiếng Anh cho Công ty cổ phần công nghệ giáo dục 3A

thumb_1031_company_logo_logoCông ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục 3A được thành lập năm 2014, là đơn vị thành viên của nhà xuất bản giáo dục Việt Nam, có nhiệm vụ chuyên nghiên cứu và phát triển các học liệu số; tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại phục vụ cho việc dạy và học tiếng Anh. Tất cả các nguồn học liệu số chất lượng cao của 3A cung cấp cho giáo viên và học sinh là nguồn tài nguyên dạy và học đa dạng, phong phú, dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi; hỗ trợ đắc lực công việc thiết kế bài giảng, tổ chức thực hiện các hoạt động dạy học và kiểm tra đánh giá tiếng Anh nhằm mục tiêu ngày càng nâng cao hiệu quả năng lực ngoại ngữ và quản lý chất lượng dạy và học toàn diện.

Công ty dịch thuật Phương Đông đã được Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục 3A lựa chọn là đối tác dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên ngành giáo dục. Với những chuyên gia hàng đầu về giáo dục, Dịch thuật Phương Đông đã chuyên ngữ cho gần 400 trang tài liệu cho Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục 3A.

Việc được Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục 3A lựa chọn là đối tác dịch thuật đã đánh dấu bước thành công quan trọng trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu giáo dục cho các cơ quan chuyên sâu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cần sự chính xác tuyệt đối này.

Quý khách có nhu cầu  xin liên lạc với Dịch thuật Phương Đông để được tư vấn và trợ giúp

 

Tags: , ,

Dịch thuật tiếng Anh cho Công ty cổ phần công nghệ giáo dục 3A
5 (99.8%) 2747 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

0964.333.933 Messenger Zalo