Dịch thuật tiếng Anh cho công ty cổ phần Tự Động hóa và Công nghệ thông tin Sông Đà

SONGDA AIT

 

Công ty Cổ phần Tự động hóa và Công nghệ thông tin Sông Đà (viết tắt là SONGDA AIT) là thành viên của Tập đoàn Sông Đà – đây là một trong những Tập đoàn hàng đầu của Việt Nam chuyên ngành xây dựng. Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tích hợp ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông và tự động hóa công nghiệp cho các doanh nghiệp trong và ngoài Tập đoàn Sông Đà.

 

Với ưu thế là công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam, Dịch thuật Phương Đông hân hạnh trở thành đối tác dịch thuật tiếng Anh cho công ty SONGDA AIT. Với việc hoàn thành hơn 300 trang tài liệu dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên ngành công nghệ thông tin, viễn thông,… chúng tôi đã được các bộ phận chuyên môn của công ty SONGDA AIT đánh giá cao về việc sử dụng chính xác các thuật ngữ, từ ngữ chuyên ngành.

Việc trở thành đối tác tin cậy của Công ty Cổ phần Tự động hóa và Công nghệ thông tin Sông Đà trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh đã khẳng định được thương hiệu đẳng cấp của Dịch thuật Phương Đông. Đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao chuyên ngành công nghệ thông tin, viễn thông.

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Quý khách ở gần đâu?

Để tránh Spam vui lòng điền đáp án:

Tags: , ,

Dịch thuật tiếng Anh cho công ty cổ phần Tự Động hóa và Công nghệ thông tin Sông Đà
4.98 (99.57%) 47 votes

Dịch vụ liên quan

Trò chuyện ngay