Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành thương mại

Thương mại là khâu nối liền sản xuất với tiêu dùng thông qua việc luân chuyển hàng hóa, dịch vụ giữa người bán và người mua. Hoạt động thương mại có vai trò điều tiết sản xuất vì trong một nền sản xuất hàng hóa mọi sản phẩm đều đem ra trao đổi trên thị trường. Ngành thương mại phát triển giúp cho sự trao đổi được mở rộng, góp phần thúc đẩy sự phát triển sản xuất hàng hóa.

Ngày nay, sự phát triển của công nghiệp hóa, toàn cầu hóa thúc đẩy phạm vi thương mại được mở rộng không chỉ trong nước mà còn mở rộng giữa các quốc gia này với các quốc gia khác.

>>> Xem thêm dịch vụ phiên dịch tiếng Anh thương mại

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành thương mại

Để hoạt động thương mại giữa các quốc gia được diễn ra liên tục, thường xuyên, nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả, thì vấn đề về ngôn ngữ trong các giao dịch, tài liệu là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để xóa bỏ rào cản về khoảng cách bất đồng ngôn ngữ, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành thương mại chính là giải pháp tuyệt vời nhất giúp thương mại quốc tế được lưu thông thuận tiện hơn.

Cach-hoc-tu-vung-tieng-anh-thuong-mai

Nhiều công ty dịch thuật cũng đang cạnh tranh nhiều về mảng này nhưng vẫn chưa đáp ứng được độ chuẩn xác cũng như chất lượng của bản dịch tiếng anh chuyên ngành thương mại.

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành thương mại nhanh chóng, chính xác, chi phí hợp lý tại dịch thuật phương Đông

Được thành lập từ đầu những năm 2011, công ty dịch thuật phương Đông đến nay đã tạo dựng cho mình một thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực dịch thuật. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là địa chỉ dịch thuật nhanh chóng, chính xác, chi phí hợp lý cho khách hàng tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi đã có nhiều đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của đất nước, thúc đẩy quá trình ký kết hợp tác về thương mại của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dịch vụ dịch thuật tiếng anh thương mại chuyên ngành, đa lĩnh vực:

  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu thương mại xuất nhập khẩu.
  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu thương mại điện tử.
  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu luật thương mại quốc tế.
  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu cung ứng sản phẩm thương mại
  • Dịch thuật tiếng anh hồ sơ, hợp đồng đấu thầu thương mại.
  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu cung ứng sản phẩm thương mại.
  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu xúc tiến thương mại trên nhiều lĩnh vực

Với đội ngũ dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về nhiều lĩnh vực liên quan đến thương mại, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những bản dịch đảm bảo thời gian khách hàng yêu cầu cũng như đảm bảo bí mật về thông tin khách hàng và nội dung các bản dịch. Hơn nữa, chúng tôi còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng thường niên hoặc có số lượng bản dịch lớn.

Ngoài ra, công ty dịch thuật phương Đông chúng tôi còn nhận dịch tài liệu, văn bản, hợp đồng, hồ sơ chuyên ngành thương mại tiếng anh sang các ngôn ngữ khác như tiếng Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Nga, Lào, Ả Rập, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Hungary…

Và nhiều lĩnh vực liên quan khác chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho khách hàng như: dịch thuật tiếng anh chuyên ngành Marketing, quảng cáo, dầu khí năng lượng, luật – tư pháp, kinh tế…Mọi chi tiết xin liên hệ theo số Hotline 0975419415, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành thương mại
5 (99.8%) 2089 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo