Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng anh giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa – nguồn gốc hàng hóa

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa – nguồn gốc hàng hóa là gì?

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) là văn bản do tổ chức có thẩm quyền thuộc quốc gia hoặc vùng lãnh thổ xuất khẩu hàng hóa cấp dựa trên những qui định và yêu cầu liên quan về xuất xứ, chỉ rõ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.


C/O phải chỉ rõ nguồn gốc xuất xứ hàng hoá: Giấy chứng nhận xuất xứ thì phải thể hiện được nội dung xuất xứ của hàng hoá, xuất xứ đó phải được xác định theo một quy tắc xuất xứ cụ thể.

Dịch thuật tiếng anh giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa – nguồn gốc hàng hóa

Kể từ khi gia nhập các tổ chức kinh tế thế giới và khu vực, Việt Nam đã đẩy mạnh được tình trạng xuất – nhập khẩu ở trong nước. Để làm được điều đó, thì phải kể đến vai trò của giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa.

Dịch thuật tiếng anh giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa chính xác, đúng quy định là yếu tố quyết định cho hàng hóa nước ta có được xuất khẩu hay không.

Trước nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của thị trường, dịch thuật phương Đông nhận dịch giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa – nguồn gốc hàng hóa ra nhiều thứ tiếng trên thế giới như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Thái Lan, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Campuchia, tiếng Lào…

Hãy đến với dịch thuật phương Đông chúng tôi!

Dịch thuật phương Đông sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, bởi chúng tôi có những điểm khác biệt mà nơi khác không có được.

Sự tận tâm trong cách phục vụ và cách làm việc
Đội ngũ biên, phiên dịch viên đông đảo, chất lượng
Chất lượng – thời gian – giá cả luôn là tốt nhất
Dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, uy tín
Phục vụ 24/24 bất kể các ngày lễ, tết
Chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng lớn nhất hiện nay

Ngoài ra, dịch thuật phương Đông chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật liên quan đến các lĩnh vực khác nhau như: dịch thuật hợp đồng tiếng Anh, dịch hồ sơ thầu tiếng Anh, dịch thuật tiếng Anh ngành luật – tư pháp, dịch thuât tiếng Anh ngành tài chính, dịch thuật tiếng Anh ngành dầu khí năng lượng…

Đừng đắn đo nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0975419415 để nhận được tư vấn tốt nhất!

Dịch thuật tiếng anh giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa – nguồn gốc hàng hóa
5 (99.8%) 2842 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo