Dịch thuật tiếng Hàn tại Hà Nội

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp nằm ở phía Nam của bán đảo Triều Tiên. Hàn Quốc có một nền văn hóa lâu đời và khá hấp dẫn với những bộ trang phục truyền thống  Hanbok, những món ăn như Kim Chee, tokbokki, rượu soju… Trong những năm gần đây, mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển toàn diện trên mọi phương diện từ kinh tế, văn hóa giải trí, thể thao, chính trị… Tất cả các mối quan hệ đều đang phát triển một cách tốt đẹp. Vì vậy, tiếng Hàn trở nên phổ biến hơn tại nước ta. Để ngăn cản rào cách về ngôn ngữ thì ngành dịch thuật tiếng Hàn sẽ là cầu nối giúp mối quan hệ này trở nên tốt đẹp hơn.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc đang ngày một đầu tư vào Việt Nam nhiều hơn, thêm vào đó là số lượng khách du lịch của Việt Nam sang Hàn Quốc ngày một tăng cao. Để có một chiến lược liên kết và hợp tác với người Hàn, trước hết bạn hãy tìm một giải pháp đúng đắn thông qua dịch thuật tiếng Hàn Quốc.

Ngành dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam là một nhu cầu tất yếu và không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Hiểu rõ được tầm quan trọng của nó, đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật Hàn – Việt (Việt – Hàn). Thông qua khảo sát và lấy ý kiến từ khách hàng, dịch thuật Phương Đông đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch thuật Phương Đông:

Phương Đông luôn đặt chất lượng dịch thuật tiếng Hàn luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy, vấn đề dịch đúng hay sai bạn không bao giờ phải bận tâm vì chúng tôi luôn cam kết 100% nội dung chính xác từng câu từng từ.

Không chỉ dịch đúng mà còn dịch hay. Phần lớn, các doanh nghiệp đối tác với Hàn Quốc đều rất am hiểu trong công nghệ, bởi lẽ họ là những người kỹ tính và nguyên tắc, không chấp nhận sai bất cứ khâu nào. Với lý do đó, chúng tôi đặt mục đích giúp bạn tiếp cận thị trường/ đối tác nhanh nhất thông qua ngôn ngữ và văn hóa, bảo đảm văn phong gần gũi nhất với quốc gia bạn đang hướng đến.

Dịch thuật nhanh cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu được công ty dịch thuật Phương Đông ưu tiên, bởi chúng tôi trân trọng và hết lòng thúc đẩy các thời cơ kinh doanh của bạn.

Dịch thuật uy tín và tin cậy các công ty Hàn Quốc đều khắt khe trong quá trình chuyển giao công nghệ, vì vậy họ đòi hỏi mọi tài liệu phải được khép kín và bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi luôn dịch thuật uy tín và tin cậy, không chỉ dịch giỏi mà còn có đạo đức kinh doanh.

Chi phí dịch thuật luôn là rẻ nhất so với thị trường. Ngoài cung cấp cho khách hàng những bản dịch chuẩn xác nhất chúng tôi còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả cũng như chi phí hợp lý nhất.

Với phương châm chính xác – nhanh chóng – tuyệt mật, dịch thuật phương Đông luôn là điểm tin tưởng của nhiều khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn Quốc trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cung cấp với đầy đủ dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn:

Dịch thuật tiếng Hàn doanh nghiệp: dịch thuật Profile – Hồ sơ năng lực – Catalogue – Brochure,…dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật tài liệu Marketing – Truyền thông,…

Dịch thuật tiếng Hàn đa ngành nghề: Kỹ thuật công nghệ, Tài chính – Ngân hàng, Y dược, Văn hóa – Nghệ thuật, Kiến trúc – Xây dựng, Pháp luật,…

Dịch thuật văn bản hành chínhDịch thuật công chứng, dịch thuật chứng minh thư và các loại giấy tờ tùy thân, dịch thuật, dịch thuật hồ sơ du học,…

Hiện nay, Dịch thuật phương Đông đã và đang hợp tác dịch vụ dịch hồ sơ năng lực với một số công ty lớn như:

  • Công ty xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Thành
  • Văn phòng Đại diện Wise SerTech, Inc tại Hà Nội
  • Tổ chức Giáo dục Apollo tại Viêt Nam
  • Công ty Astronet
  • Công ty TNHH Jinsung Fiber vina
  • Ban quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc
  • Công ty TNHH Kiểm toán Sao Việt

Nếu bạn chưa tìm được đối tác dịch thuật tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội thì hãy đến với Phương Đông. Chúng tôi hi vọng Dịch thuật Phương Đông chính là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp mà các bạn tìm kiếm trong thời gian tới. Để liên hệ với Dịch thuật Phương Đông ngay bây giờ Quý khách vui lòng gọi 0975.419.415 hoặc email tới contact@dichthuatphuongdong.com hoặc Gửi yêu cầu gọi lại ngay bây giờ

Báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại Hà Nội

Dưới đây là bảng báo giá dịch thuật tiếng Hàn tham khảo. Để có báo giá tối ưu nhất Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi 0975.419.415 hoặc gửi tài liệu cho chúng tôi theo email contact@dichthuatphuongdong.com, Click vào báo giá dịch thuật để xem báo giá dịch cho các ngôn ngữ khác.

Ngôn ngữ gốc Ngôn ngữ dịch Giá dịch (VNĐ)
Tiếng Hàn Tiếng Việt 85.000
Tiếng Việt Tiếng Hàn 95.000
Tiếng Hàn Ngôn ngữ khác Theo ngôn ngữ

Gọi 0975.419.415 hoặc email contact@dichthuatphuongdong.com để nhận giá tối ưu nhất

Tags

Công ty dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội, dich thuat tieng han quoc, cong ty dich thuat uy tin

 

Tìm kiếm:

dich thuat tieng han quoc tai ha noi
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Quý khách ở gần đâu?

Để tránh Spam vui lòng điền đáp án:

Tags: ,

Dịch thuật tiếng Hàn tại Hà Nội
4.97 (99.46%) 37 votes

Dịch vụ liên quan

  Xem thêm
Trò chuyện ngay