Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hải Phòng có tên gọi trìu mến là thành phố hoa phượng đỏ, bởi chạy dọc mọi tuyến đường trong thành phố của Hải Phòng đều có 2 hàng cây phượng đỏ.

Ngoài ra, Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng và cảng biển lớn nhất của Việt Nam. Hải Phòng có vị trí địa lí thuận tiện trong giao thương giữa các tỉnh và thuận tiện cho sự đầu tư của các doanh nghiệp trên thế giới về Việt Nam, cho nên, Hải Phòng trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, công nghệ và khoa học của vùng duyên hải Bắc Bộ.

Tại Hải Phòng những năm gần đây có nhiều khu công nghiệp được mở ra, nơi có nhiều doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là những công ty của Nhật, Hàn Quốc đầu tư rất nhiều và từ đó, nhu cầu dịch thuật Hải phòng với dịch vụ dịch tài liệu, văn bản, cụ thể là dịch tài liệu tiếng Nhật, dịch tài liệu tiếng Hàn, dịch tài liệu tiếng Anh và những ngôn ngữ khác có nhu cầu rất lớn tại Hải Phòng.

Công ty dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Nắm bắt được nhu cầu lớn tại Hải Phòng, công ty dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật Hải Phòng, nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng chuyển ngữ tài liệu trong thời gian nhanh nhất và giá thành rẻ nhất.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, công ty dịch thuật Phương Đông đã tích lũy và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các dự án ở đa dạng các chuyên ngành, đó là nền tảng của công ty dịch thuật Phương Đông ngày càng đưa ra những bản dịch chất lượng tuyệt đối.

Một số chuyên ngành và ngôn ngữ mà công ty dịch thuật Phương Đông đảm nhận

Công ty dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Hải Phòng tất cả các chuyên ngành như:

  • Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng
  • Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin
  • Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành kinh tế
  • Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành luật pháp
  • Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành thương mại
  • Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thực phẩm…

Tại Công ty dịch thuật Phương Đông chúng tôi cung cấp dịch các chuyên ngành trên sang tất cả các ngôn ngữ phổ biến như: dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật tiếng Đức… và các ngôn ngữ kém phổ biến, ít sử dụng tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng như: dịch thuật tiếng Lào, dịch thuật tiếng Thái Lan, dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, dịch thuật tiếng Malaysia, dịch thuật tiếng Campuchia…

Quý khách có nhu cầu dịch thuật Hải Phòng với giá rẻ dù là bất kỳ ngôn ngữ nào, hãy liên hệ với công ty dịch thuật Phương Đông để được tư vấn miễn phí, báo giá dịch thuật chi tiết và được trải nghiệm một dịch vụ dịch thuật Hải Phòng chuyên nghiệp nhất

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Tags: , , , , ,

Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp tại Hải Phòng
5 (99.8%) 797 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo