Dịch thuật tiếng Pháp chất lượng cao

Tính đến năm 2014 có tới 129 triệu người sử dụng tiếng Pháp? Đây cũng là một trong những ngôn ngữ được giảng dạy trong các trường học trên toàn thế giới nhiều thứ 2 chỉ đứng sau tiếng Anh. Ở Việt Nam, tiếng Pháp trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến không chỉ trong trường học mà còn trong các hoạt động ngoại giao, đối ngoại kinh tế, phát triển du lịch, xuất nhập khẩu

Chính những điều này, làm cho người ta càng muốn tìm hiểu Pháp, học tại Pháp, và được hợp tác cùng Pháp nhiều hơn trong tất cả các lĩnh vực. Do đó mà dịch vụ dịch tiếng Pháp cũng ra đời và phát triển mạnh mẽ để phục vụ cho những nhu cầu trên. Tuy nhiên, để tìm kiếm được địa chỉ dịch thuật tiếng Pháp chất lượng cao, không phải công ty, đơn vị dịch thuật nào cũng có thể làm được.

Công ty dịch thuật Phương Đông chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chất lượng cao.

Được thành lập từ năm 2012, dịch thuật Phương Đông đầu tư mạnh mẽ nhất là về đội ngũ nhân viên. Tiếng Pháp là một tiếng không hề hiếm, độ phổ biến rất cao xong để dịch được những văn bản dịch thuật cũng như dịch chuẩn xác và chất lượng thì không phải ai cũng làm được. Đa phần tất cả các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp đều tìm đến các công ty chuyên dịch thuật uy tín – chuyên nghiệp để bàn giao tài liệu dịch nhằm đảm bảo tốt nhất công việc của mình. Bởi vậy dịch thuật Phương Đông trong nhiều năm qua luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chất lượng cao của mình.

Tại sao bạn nên chọn công ty dịch thuật Phương Đông?

  • Khách hàng là bạn: Ngay từ khi bắt đầu  cho đến lúc kết thúc hợp đồng, bạn sẽ luôn được trải nghiệm chế độ chăm sóc chu đáo, tận tâm
  • Giá thấp nhất thị trường: Chúng tôi cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất với giá thành thấp nhất thị trường. Tối ưu hóa chi phí là cách mà chúng tôi đem lại quyền lợi thiết thực nhất cho đến bạn
  • Sẵn sàng hỗ trợ tối đa: Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h bất kể vào ngày nghỉ, lễ, tết. Giao nhận miễn phí bất kể mưa, nắng, gió, bão. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.
  • Chất lượng hàng đầu: Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển. Dịch thuật Phương Đông là công ty duy nhất trên thị trường cam kết “Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%”
  • Nhân sự chuyên nghiệp: 100% chuyên viên được đào tạo bài bản, trải qua quy trình kiểm tra năng lực khắt khe, liên tục được bồi dưỡng kinh nghiệm làm việc thực tế trong và ngoài nước.
  • Phương pháp dịch thuật tiên tiến: Không bằng lòng với những gì đạt được, chúng tôi luôn tìm cách cải tiến phương pháp dịch thuật để đón đầu xu hướng, sáng tạo và học hỏi không ngừng nghỉ là cá tính của Phương Đông

Dịch thuật Phương Đông có thể dịch thuật tiếng Pháp ở nhiều lĩnh vực:

Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng PhápDịch thuật công chứng tiếng Pháp
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng PhápDịch sách, truyện tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng PhápDịch phụ đề, video, clip giới thiệu sản phẩm tiếng Pháp
Dịch thuật website tiếng PhápDịch visa, hộ chiếu, hồ sơ du học Pháp
Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng PhápPhiên dịch tiếng Pháp
Dịch thuật giấy tờ tùy thân tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp các tài liệu khác

Với sự chuyên nghiệp trong việc dịch thuật tiếng Pháp, sau khi tiến hành đánh giá và phân tích tài liệu, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ báo giá chi tiết cho Quý khách hàng dựa trên nguyên tắc làm việc công khai và ổn định. Giá dịch thuật công chứng tiếng Pháp là giá cố định, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác nữa.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tốt nhất

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật tiếng Pháp chất lượng cao
5 (99.8%) 1623 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo