Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp

Là một đất nước gắn bó với cả nền kinh tế, văn hóa lâu đời ở Việt Nam bởi vậy ngôn ngữ Pháp đã không còn xa lạ với con người Việt Nam, được rất nhiều người sử dụng. Trong nhiều năm gần đây nhu cầu sử dụng tiếng Pháp cũng tăng lên do sự giao thoa về kinh tế, văn hóa. Chính vì vậy, dịch thuật tiếng Pháp nổi lên như một dịch vụ tất yếu phục vụ các doanh nghiệp, công ty hợp tác với Pháp trên tất cả các lĩnh vực.

Nhận rõ nhu cầu đó, nhiều công ty, đơn vị dịch thuật tiếng Pháp đã ra đời. Hiện nay, để chọn lựa được địa chỉ dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp là câu hỏi khó đối với người có nhu cầu dịch tiếng Pháp.

Công ty dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp

Dịch thuật Phương Đông được thành lập từ năm 2012 cho đến nay đã đầu tư rất nhiều từ bộ phận nhân sự đến biên dịch viên tiếng Pháp nhằm mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Trong 6 năm qua, không chỉ mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, tốt về chất lượng, dịch thuật Phương Đông còn luôn mong muốn làm hài lòng tất cả Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách hàng sự thành công cao nhất với dịch vụ đến từ tâm.

Sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp của công ty dịch thuật Phương Đông, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được:

  • Sự tận tâm trong cách phục vụ, cách làm việc: Dịch thuật Phương Đông luôn chăm sóc khách hàng, tư vấn, phục vụ 24/24h, bất kể ngày lễ, tết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về dịch thuật tiếng Pháp từ những gói dịch vụ, chi phí từng chuyên ngành khác nhau đến thời gian hay những gói dịch vụ phụ khác một cách tận tâm nhất.
  • Đội ngũ biên dịch viên đông đảo, chất lượng, chuyên nghiệp: Với việc tuyển chọn kỹ lưỡng từ 100% các trường đại học trở nên, kinh nghiệm hầu hết từ 03 năm, hợp tác với người nước ngoài trong việc hiệu đính lại ngôn từ cũng như văn phong riêng của ngôn ngữ Pháp để có thể cho ra những bản dịch tốt nhất.
  • Chất lượng – giá cả – thời gian luôn là tốt nhất: Đây chính là yếu tố làm nên sự thành công hơn 6 năm nay của công ty dịch thuật Phương Đông
  • Dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp: Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật Phương Đông còn cung cấp dịch vụ công chứng, sao y tài liệu lấy nhanh với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó còn dịch vụ tư vấn miễn phí giấy tờ, thủ tục làm dịch vụ, làm visa, hộ chiếu…
  • Chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng lớn nhất hiện nay.

Ngoài ra, công ty dịch thuật Phương Đông còn cung cấp dịch tiếng Pháp các chuyên ngành:

Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành kinh tếDịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành kỹ thuật
Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Hóa sinhDịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Công nghệ thông tin
Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành y dượcDịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành môi trường
Dịch thuật tiếng Pháp sách báo, truyện tranhDịch thuật tiếng Pháp làm video, phụ đề, lồng tiếng, thu âm
Dịch thuật tiếng Pháp hồ sơ năng lựcDịch thuật tiếng Pháp hồ sơ thầu
Dịch thuật tiếng Pháp hợp đồng kinh tếDịch thuật công chứng tiếng Pháp
Dịch thuật tiếng Pháp báo cáo thường niênDịch thuật tiếng Pháp catalogue, brochure
Dịch thuật tiếng Pháp giấy tờ tùy thânDịch thuật website tiếng Pháp…
Hãy nhấc máy điện thoại cho chúng tôi để đuộc sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp
5 (99.8%) 4145 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo