Địa chỉ dịch thuật tài liệu uy tín của bạn

Với sự hợp tác và phát triển ngày càng lớn mạnh giữa các tập đoàn và các công ty lớn trên cả nước thì nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng cao, đặc biệt là dịch thuật tài liệu. Có không ít công ty dịch thuật ra đời và đảm nhiệm vai trò của nó, tuy nhiên để tìm được một “địa chỉ dịch thuật” uy tín thì không phải dễ. Nằm trong “top” đầu dịch thuật tại Hà Nội, Phương Đông là địa chỉ dịch thuật tài liệu uy tín của bạn. Với kinh nghiệm dịch văn bản song ngữ với hàng ngàn tài liệu trải dài trên 40 lĩnh vực.

Dịch thuật Phương Đông là địa chỉ dịch thuật tài liệu uy tín của bạn  dichthuat-512x512

                                                  Phương Đông – Địa chỉ dịch thuật uy tín của bạn

 

Bạn là khách hàng thứ bao nhiêu của chúng tôi? Hãy để dịch thuật Phương Đông giúp bạn dịch thuật tài liệu một cách tốt nhất. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang nằm trong nhóm dịch thuật nào của Phương Đông dưới đây:

 • Dịch tài liệu Business: Marketing, Truyền thông, Tài chính,…
 • Dịch tài liệu kỹ thuật: Công nghệ thông tin, Điện máy, Cơ học,…
 • Dịch tài liệu Xã hội – Nhân văn: Văn hóa, Văn học, Nghệ thuật
 • Dịch tài liệu giải trí
 • Dịch tài liệu pháp lý
 • …….

Tại sao bạn nên chọn dịch thuật tại Phương Đông?

Dịch thuật Phương Đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình tư vấn tất cả các thắc mắc của các quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật của Phương Đông đều là những người tâm huyết, nhiệt tình, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chính vì lý do đó, chúng tôi đảm bảo chính xác 100% bản dịch so với bản gốc. Các chuyên viên dịch tài liệu học thuật hay dịch tài liệu chuyên ngành của Phương Đông dù là ai họ đều phải trải qua quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt:

 • Test kiến thức chuyên ngành
 • Test kĩ năng dịch cơ bản
 • Test kĩ năng dịch nâng cao
 • Test kĩ năng dịch tài liệu học thuật
 • Test kĩ năng dịch tài liệu chuyên sâu

Hoàn thành đúng thời hạn và kế hoạch của khách hàng. Cảm giác chờ đợi hoặc không đúng hạn sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, chính vì vậy bản dịch của chúng tôi luôn hoàn thành trước thời hạn giao bài cho khách hàng để khách hàng có thể có thời gian thoải mái kiểm tra lại bài.

Đảm bảo cam kết giá dịch thuật tại Hà Nội luôn là rẻ nhất.

Cam kết bảo mật tất cả tài liệu liên quan đến khách hàng.

Không sao chép hoặc lưu giữ thông tin được cung cấp, hủy ngay tài liệu sau khi nghiệm thu thanh toán đối với các tài liệu tuyệt mật.

Chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nếu được sự cho phép và áp dụng với những người bị ràng buộc bởi các điều kiện của thỏa thuận.

GỌI NGAY : 0975.419.415 hoặc Đề nghị báo giá

Dịch thuật Phương Đông có nhiều chương trình hấp dẫn nhằm tri ân đối với khách hàng thường xuyên tín nhiệm chúng tôi. Phương Đông luôn chào đón những dự án lớn và hợp tác lâu dài với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Đừng quên nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng để được cập nhật mức giá và mức chiết khấu cụ thể.

Hãy đến với chúng tôi! Dịch thuật Phương Đông – địa chỉ dịch thuật uy tín của bạn.

 

 

0964.333.933 Messenger Zalo