Dịch thuật hồ sơ năng lực

Dịch hồ sơ năng lực Nhanh – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

Hồ sơ năng lực công ty (hay company profile) là một công cụ Marketing đa năng chứa đựng nhiều thông tin quan trọng về công ty như: những thành tích công ty đạt được, những kinh nghiệm mà công ty có, những khách hàng mà công ty đã hợp tác, đội ngũ nhân sự và giới thiệu các năng lực khác của công ty… Nhu cầu dịch thuật hồ sơ năng lực sang các ngôn ngữ khác nhau là rất lớn, nhưng địa chỉ dịch hồ sơ nào nhanh – chuẩn – uy tín thì vẫn là điều khiến không ít doanh nghiệp băn khoăn.

Dịch thuật hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Dịch thuật hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Bạn cũng đang lo ngại về một số vấn đề liên quan cuốn hồ sơ năng lực?

 • Chỉ có ngôn ngữ tiếng Việt, không thể sử dụng khi làm việc với đối tác nước ngoài
 • Dịch thuật hồ sơ năng lực song ngữ rất khó vì đòi hỏi tính chuẩn xác cao.
 • Các đơn vị dịch thuật hiện nay chỉ chuyên một số ít ngôn ngữ thông dụng ( Anh, Trung..)
 • Cần dịch thuật nhanh nhưng chưa tìm được địa chỉ dịch hồ sơ năng lực tin cậy.
 • …..

Dịch thuật Phương Đông hiểu hết các nỗi trăn trở khó khăn của bạn vì chúng tôi đã là chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật hơn 5 năm. Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật với trên 50 ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi là địa chỉ dịch hồ sơ năng lực số 1 mà bạn luôn nhớ đến đầu tiên.

Lí do khiến bạn lựa chọn ngay dịch thuật Phương Đông chỉ trong 2 phút:

 • Chất lượng nội dung luôn đặt lên hàng đầu. Vấn đề dịch đúng hay sai bạn không bao giờ phải bận tâm vì chúng tôi luôn cam kết 100% nội dung chính xác từng câu từng từ.
 • Không chỉ dịch đúng mà còn dịch hay. Chúng tôi đặt mục đích giúp bạn tiếp cận thị trường/ đối tác nhanh nhất thông qua ngôn ngữ và văn hóa, bảo đảm văn phong gần gũi nhất với quốc gia bạn đang hướng đến.
 • Dịch thuật nhanh là tiêu chí hàng đầu được ưu tiên, bởi chúng tôi trân trọng và hết lòng thúc đẩy các thời cơ kinh doanh của bạn.

Hãy quyết định ngay lựa chọn Phương Đông sau khi cân nhắc đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ dịch hồ sơ năng lực:

 • Công ty Sao Kim: “ Sao Kim là công ty chuyên về tư vấn và nhận diện thương hiệu. Thiết kế hồ sơ năng lực là một dịch vụ quan trọng của chúng tôi. Sao Kim rất hài lòng vì dịch thuật Phương Đông đã dịch thuật tốt các cuốn hồ sơ năng lực mà chúng tôi thiết kế cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ tiếp tục tạo ra những giá trị hỗ trợ các doanh nghiệp”.
 • Công ty Yamaha Moto: “ Điều tôi an tâm nhất khi hợp tác với dịch thuật Phương Đông là ở nguồn cung ứng đa dạng trên 50 ngôn ngữ. Trong khi đó trước đây tôi rất khó khăn khi tìm kiếm đơn vị dịch thuật tiếng Nhật chất lượng cao vì khi làm việc với người Nhật thì yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu’.
 • Công ty : “ Nếu có góp ý cho dịch thuật Phương Đông thì tôi chỉ có ý kiến là các bạn nên chỉ định 1 chuyên viên care 1 khách hàng thân thiết vì tôi thường xuyên đặt dịch tài liệu với khối lượng lớn như thế mà thay đổi chuyên viên dịch thì tôi thấy hơi bất tiện”.
Dịch hồ sơ năng lực sang 50 ngôn ngữ khách nhau. Nhận dịch toàn quốc

Dịch hồ sơ năng lực sang 50 ngôn ngữ khách nhau. Nhận dịch toàn quốc.

 

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

 

Tất cả đánh giá của khách hàng đều được chúng tôi ghi nhận và tiếp thu để cải tiến chất lượng dịch vụ dịch thuật ngày càng tốt hơn. Ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi qua Hotline, dịch thuật Phương Đông đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch hồ sơ năng lực của bạn một cách chuyên nghiệp tận tâm nhất.

Nhận ngay báo giá dịch hồ sơ năng lực với mức giá ưu đãi cùng chương trình “Về đích cùng doanh nghiệp”. Hãy quyết định hành động ngay lúc này để không bỏ lỡ những cơ hội kinh doanh vàng.

 

Dịch thuật hồ sơ năng lực đa ngôn ngữ

Dịch thuật hồ sơ năng lực đa ngôn ngữ chuyên nghiệp

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái và các quốc gia khác ở Mỹ, Singapore, Lào, Thái Lan, Campuchia,...

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

 

Ngôn ngữ dịch hồ sơ năng lực

Với hơn 50 ngôn ngữ dịch khác nhau, Dịch thuật Phương Đông sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch hồ sơ năng lực sang nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp,..

Hàng trăm cuốn hồ sơ năng lực được chúng tôi dịch thuật sang các ngôn ngữ khác nhau mỗi năm đang giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình với đối tác, khách hàng quốc tế. Ngay bây giờ nếu quý công ty có nhu cầu dịch thuật hồ sơ năng lực hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn hoặc điền thông tin theo form dưới đây. Dịch thuật Phương Đông hân hạnh được phục vụ Quý khách.

 

Dịch thuật hồ sơ năng lực

Dịch thuật hồ sơ năng lực

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch hồ sơ năng lực Nhanh – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp
5 (99.85%) 910 votes

0964.333.933 Messenger Zalo