Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp

Học phiên dịch tiếng Nhật ở đâu?

Tiếng Nhật là một trong số những ngoại ngữ thuộc dạng khó học, từ cách viết đến cách nói, khi đọc có âm gió và loại chữ viết không phải là chữ Latin như tiếng Anh, tiếng Việt.

Phiên dịch là một mặt khác của học giao tiếp vì vậy quá trình học cần một khoảng thời gian và lượng kiến thức không hề nhỏ. Bạn nên theo học tại các trung tâm với đội ngũ giảng viên lâu năm chuyên nghiệp.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng phiên dịch tiếng Nhật ở các doanh nghiệp khá cao. Do đó, nghề phiên dịch tiếng Nhật trở nên “hot”. Nhưng để có thể làm tốt công việc này, đó là cả một quá trình rèn luyện, học hỏi.

Học phiên dịch tiếng Nhật tại Công ty dịch thuật Phương Đông và Ngoại ngữ Phương Đông

Trực thuộc công ty dịch thuật Phương Đông, được hình thành và phát triển từ năm 2011, Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông kết hợp với công ty dịch thuật Phương Đông  là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo về chuyên ngành phiên dịch trong lĩnh vực giáo dục đào tạo ở Việt Nam hiện nay. Chúng tôi thực hiện chương trình đào tạo, giảng dạy theo mô hình chuẩn quốc tế. Đến nay Trung tâm đã và đang phát triển với các loại hình đào tạo phiên dịch với nhiều thứ tiếng khác nhau như:

 • Đào tạo phiên dịch tiếng Anh
 • Đào tạo phiên dịch tiếng Trung
 • Đào tạo phiên dịch tiếng Hàn
 • Đào tạo phiên dịch tiếng Nhật
 • Đào tạo phiên dịch tiếng Đức
 • Đào tạo phiên dịch tiếng Nga
 • Đào tạo phiên dịch tiếng Pháp v.v…

Tham gia khóa học, học viên sẽ nhận được:

Đến với trung tâm đào tạo phiên dịch Phương Đông, học viên sẽ được trang bị, đào tạo những kỹ năng cần thiết cho công việc phiên dịch, cũng như các kỹ năng mềm phục vụ cho ngành nghề phiên dịch hiện nay như kỹ năng dịch viết, dịch tài liệu các thứ tiếng, kỹ năng nghe dịch, kỹ năng phiên dịch, kỹ năng phiên dịch các chuyên ngành khác nhau, những phương pháp kỹ thuật học thuật, ngôn ngữ.

Học viên sẽ có cơ hội được tham gia thực hành phiên dịch trong các dự án mà công ty dịch thuật Phương Đông đang thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên, giảng viên tại trung tâm đào tạo Phương Đông

Học viên sau khi tham gia các khóa đào tạo tại trung tâm phiên dịch có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp, để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng các ngôn ngữ nước ngoài, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Nội dung khóa học:

 1. Kỹ năng dịch viết, dịch tài liệu tiếng Nhật, kỹ năng nghe dịch
 2. Dịch phim, video clips – kỹ năng thu âm lồng tiếng.
 3. Dịch – hiệu chỉnh tài liệu chuyên ngành
 4. Kỹ năng phiên dịch
 5. Nghiên cứu hồ sơ pháp lý liên quan đến người nước ngoài, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, chuẩn bị CV xin việc

Thời gian đào tạo: 2 tháng

Học phí: 18.500.000 đồng

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy

Phụ trách khóa học phiên dịch là giáo viên người Nhật và giáo viên người Việt. Các giáo viên Nhật là những giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp tại các trường danh tiếng ở Nhật. Các giáo viên Việt là những giáo viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong công ty Nhật, có kinh nghiệm phiên dịch tại các buổi hội nghị, hội thảo và các event lớn.

Trước khi tham gia khóa học ở công ty dịch thuật Phương Đông, học viên sẽ phải trải qua bài kiểm tra trình độ dịch viết hoặc dịch nói. Sau đó trung tâm sẽ căn cứ vào đó để đánh giá trình độ và kỹ năng ngôn ngữ để đưa ra tư vấn cho học viên một khóa học phù hợp nhất.

Hãy đăng ký tham gia đăng ký ngay để được hưởng mức ưu đãi học phí cho khóa đào tạo!

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

 

Tags: , , , ,

Học phiên dịch tiếng Nhật ở đâu?
5 (99.8%) 1686 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo