Dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp

Phiên dịch tiếng Trung cho Công ty TNHH NODA Việt Nam

Giới thiệu công ty TNHH NODA Việt Nam


Công ty TNHH NODA Việt Nam được thành lập ngày 01/06/2011,có trụ sở đặt tại khu công nghiệp Thăng Long, huyện Đông Anh, Hà Nội. Là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, nhờ vào sự hỗ trợ từ tập đoàn Noda đã được chứng nhận với ISO 9001 cho hệ thống quản lí chất lượng, Noda Việt Nam chuyên về sản xuất khuôn cắt dập. Sở hữu máy móc sản xuất tự động cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản là một lợi thế cạnh tranh của Noda Việt Nam. Thông qua các sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ quan tâm khách hàng, Noda Việt Nam cam kết đáp ứng linh hoạt với nhu cầu Quý khách hàng

Công ty dịch thuật Phương Đông hợp tác và cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung cho công ty TNHH NODA Việt Nam


Công ty TNHH NODA Việt Nam với tầm nhìn chiến lược kinh doanh sản xuất khuôn cắt dập cần phải học hỏi kinh nghiệm, hợp tác từ những nước có dịch vụ kinh doanh sản xuất máy móc phát triển như Trung Quốc. Trong các buổi đàm phán, hợp tác giữa công ty TNHH NODA Việt Nam với đối tác là người Trung Quốc thì phiên dịch tiếng Trung chính là cầu nối ngôn ngữ giữa 2 đơn vị với nhau để hiểu nhau hơn trong quá trình hợp tác và phát triển.
Để thực hiện chiến lược phát triển và mở rộng hợp tác với đối tác Trung Quốc, công ty TNHH NODA Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn công ty dịch thuật Phương Đông là địa chỉ cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung cho các dự án hợp tác, phiên dịch của công ty TNHH NODA Việt Nam với người Trung Quốc.

Công ty dịch thuật Phương Đông đã chính thức ký hợp đồng là đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Trung cho công ty TNHH NODA Việt Nam. Sau khi hợp đồng được ký kết, công ty dịch thuật Phương Đông đã cung cấp số lượng phiên dịch viên tiếng Trung cho công ty TNHH NODA Việt Nam. Trong dự án hợp tác cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung đầu tiên cho công ty TNHH NODA Việt Nam, đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung của công ty dịch thuật Phương Đông đã hoàn thành nhiệm vụ dịch tiếng Trung và góp phần thực hiện kế hoạch chiến lược hợp tác kinh doanh sản xuất máy móc, khuôn cắt dập của công ty TNHH NODA Việt Nam với đối tác Trung Quốc thành công rực rỡ.
Cho đến nay, công ty dịch thuật Phương Đông và công ty TNHH đã, đang và sẽ là đối tác hợp tác lâu dài và bền vững trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Trung.

Ngoài dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Trung cho các công ty, doanh nghiệp, công ty dịch thuật Phương Đông còn phục vụ các dịch vụ khác:

Dịch thuật tiếng Trung giấy tờ tùy thânDịch hồ sơ năng lực tiếng Trung
Dịch thuật công chứng tiếng TrungDịch sách, truyện tiếng Trung
Dịch hợp đồng tiếng TrungDịch báo cáo thường niên tiếng Trung
Dịch hồ sơ thầu tiếng TrungDịch tiếng Trung đa chuyên ngành
Dịch thuật hồ sơ du học Trung QuốcDịch thuật visa, hộ chiếu tiếng Trung
Dịch hợp đồng kinh tế tiếng TrungDịch video clip lồng tiếng Trung…

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật, phiên dịch tiếng Trung hay bất kỳ ngôn ngữ nào, hãy liên hệ Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo) để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Phiên dịch tiếng Trung cho Công ty TNHH NODA Việt Nam
5 (99.8%) 3400 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo