Dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp

Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp

Khoảng một phần năm dân số thế giới hiện nay đang dùng tiếng Trung Quốc làm tiếng mẹ đẻ, khiến nó trở thành thứ tiếng đứng đầu thế giới về số lượng người sử dụng. Chính vì sự thịnh hành và phổ biến rộng rãi trên thế giới mà các giao dịch, hợp tác, thương mại, đàm phán… không chỉ được thực hiện bằng ngôn ngữ địa phương, bản xứ của doanh nghiệp… mà còn được phiên dịch ra tiếng Trung
Trong xu thế chung của toàn cầu, cơ hội hợp tác mở cửa làm ăn giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng. Ngày càng có nhiều công ty Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên, ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất vào thời điểm này. Vậy nên, có rất nhiều công ty, cá nhân cần các phiên dịch tiếng Trung chất lượng. Nắm được yêu cầu ấy, công ty dịch thuật Phương Đông cung cấp một đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung với chất lượng cao và uy tín tốt nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại công ty dịch thuật Phương Đông?


Công ty dịch thuật Phương Đông với 6 năm kinh nghiệm là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật và biên dịch tiếng Trung cho hơn 5000 doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết đưa tới khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý, bảo đảm chính xác thời gian và tính bảo mật tuyệt đối thông tin của Quý khách hàng.
Các phiên dịch viên của Công ty dịch thuật Phương Đông đều được tuyển chọn dựa trên năng lực, kinh nghiệm và thể hiện được hiểu biết chuyên môn về các lĩnh vực họ sẽ tham gia phiên dịch. Đây là điểm quan trọng nhất để Dịch thuật Phương Đông xác định được ứng viên phù hợp cho yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng sứ mệnh của mình là phải tạo ra những sứ giả thông tin nhiệt tâm và đắc lực cho Quý khách hàng.
Quý khách hàng sẽ không phải đắn đo chờ đợi xem thời điểm nào thích hợp mới liên hệ với chúng tôi, đừng lo, Quý khách hàng luôn được lắng nghe và tư vấn chu đáo 24/24h, chúng tôi sẵn sàng cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung tốt nhất cho bạn.

Công ty dịch thuật Phương Đông có thể đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch tiếng Trung, bao gồm:

  • Phiên dịch tiếng Trung đàm phán thương mại
  • Phiên dịch tiếng Trung ký kết hợp đồng
  • Phiên dịch tiếng Trung tại tòa án
  • Phiên dịch tiếng Trung hội thảo
  • Phiên dịch tiếng Trung hội chợ triển lãm
  • Phiên dịch tiếng Trung qua điện thoại (các ứng dụng/phần mềm chat trực tuyến Skype, Viber,…) cho khách hàng bất kể bạn ở đâu.
  • Phiên dịch tiếng Trung cabin
  • Phiên dịch tiếng Trung đặc biệt (phiên dịch thầm, phiên dịch bảo mật…)
Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái và các quốc gia khác ở Mỹ, Singapore, Lào, Thái Lan, Campuchia,...

Ngoài dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Trung, công ty dịch thuật Phương Đông cung ứng các dịch vụ khác:

Dịch thuật brochure, catalogue tiếng TrungDịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Trung
Dịch thuật công chứng tiếng TrungDịch thuật hồ sơ visa, hộ chiếu tiếng Trung
Dịch thuật hợp đồng tiếng TrungDịch thuật giấy tờ tùy thân tiếng Trung
Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng TrungDịch thuật tiếng Trung đa chuyên ngành
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng TrungDịch thuật hồ sơ du học Trung Quốc…

Sau tất cả nỗ lực mà công ty dịch thuật Phương Đông gây dựng qua 6 năm qua, giờ đây, dịch vụ phiên dịch tiếng Trung của Phương Đông đã tạo dựng được chỗ đứng và uy tín trong ngành. Cho đến nay, dịch thuật Phương Đông đã cung cấp hàng trăm phiên dịch viên tiếng Trung tài năng của mình cho các tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước cũng như doanh nghiệp tư nhân.
Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không nhấc máy lên kết nối với chúng tôi ngay lúc này Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo) để trải nghiệm quy trình làm việc khoa học, phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp? Dịch thuật Phương Đông hân hạnh trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Tags:

Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp
5 (99.8%) 2349 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo