Cắt ảnh thẻ 4x6 Online - Tạo ảnh thẻ trực tuyến 2024

Loading...
Cắt ảnh online 2024
px
px
px
px
deg

Cắt ảnh thẻ 4x6 và 3x4 online

Bạn đang cần nộp hồ sơ gì đó và cần dán ảnh lên, kích thước ảnh trên hồ sơ thông thường yêu cầu tỷ lệ ảnh là 4x6 hoặc 3x4 (9x12) hoặc 2x3 (6x9). Ngày nay việc chụp ảnh vô cùng đơn giản, bởi hầu hết mọi người đều đã sở hữu điện thoại thông minh có camera chụp ảnh. Do vậy nếu chỉ cần chụp ảnh thẻ thì chẳng có lý do gì để bạn phải ra tiệm chụp ảnh cả, bạn hoàn toàn có thể tự chụp ở nhà được. Tuy nhiên, không phải ai cũng có máy tính hoặc biết sử dụng các app / phần mềm chỉnh sửa ảnh để cắt ảnh cho đúng tỷ lệ yêu cầu. Tiện ích cắt ảnh online này ra đời giúp bạn không chỉ cắt ảnh thẻ 4x6 hay 3x4 mà còn bạn có thể cắt ảnh theo các kích thước mong muốn khác mà không cần phải cài đặt bất kỳ app hoặc phần mềm nào cả.

Hướng dẫn cắt ảnh thẻ 4x6 và 3x4

  • Bước 1: Bạn click vào Chọn ảnh để upload ảnh của bạn lên.
  • Bước 2: Chọn tỷ lệ 4x6 hoặc 3x4, tuỳ theo nhu cầu của bạn.
  • Bước 3: Di chuyển khung cắt sao cho ảnh nằm trong khung cắt đẹp nhất.
  • Bước 4: Bấm vào nút Cắt ảnh
  • Bước 5: Tải ảnh về

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách cắt ảnh thẻ online tỷ lệ 4x6 và 3x4, nếu bạn có thêm tỷ lệ nào muốn cắt hoặc có góp ý gì, hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Cảm ơn bạn đã đọc và sử dụng tiện ích này mặc dù bạn có nhiều lựa chọn khác!

Công cụ, tiện ích, phần mềm, web, app cắt ảnh thẻ 4x6 online, cắt ảnh thẻ 3x4 trực tuyến, resize ảnh 4x6 và 3x4

TOP
Dịch vụ chính

Dịch thuật công chứng: Bằng đại học, bằng tốt nghiệp, bằng lái xe, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hồ sơ du học, bảng điểm, học bạ, CMND/CCCD, thẻ sinh viên, gia phả,...

  Gửi Email

Bạn muốn đặt quảng cáo trên trang này, vui lòng liên hệ:

  Chat ngay

Mọi ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu tiện ích, vui lòng chat với Admin:

  Chat ngay

×
x