Find Facebook UID: profile, pages, groups, Events

Loading...

1. Facebook UID là gì?

UID (viết tắt của User ID) là 1 dãy số được Facebook sử dụng để định danh một tài khoản trên Facebook. Mỗi một hình ảnh, bài viết, sự kiện, group hay fanpage nào đó trên Facebook đều có 1 UID riêng biệt và duy nhất.

2. Tác dụng của Facebook UID?

  1. Hỗ trợ tìm kiếm trích xuất Email/ Số điện thoại: Dựa vào UID ta có thể tìm được các thông tin liên quan đến tài khoản Facebook này như: Email, số điện thoại, và các thông tin khác của tài khoản đó và dùng vào nhiều mục đích khác nhau.
  2. Nghiên cứu khách hàng mục tiêu (Target Audience)
  3. Đối với các fanpage, group, event: Với UID có sẵn trong tay bạn dễ dàng xem full danh sách thành viên nhóm, người thích trang hay tham gia các sự kiện facebook mà bạn đang có UID Facebook của họ.
  4. Kết nối với khách hàng mục tiêu
  5. Hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook

3. Cách lấy Facebook UID

Bạn cần lấy UID của profile, fanpage, group hay event? Bạn copy URL tương ứng vào ô ở trên rồi click nút "Tìm ngay", đợi 1 chút hệ thống sẽ hiển thị ra Facebook UID của profile, fanpage, group, event tương ứng ngay phía dưới. Thật quá đơn giản!

Find my Facebook UID, get facebook page / profile / group UID, công cụ lấy Facebook UID

TOP
Dịch vụ chính

Dịch thuật công chứng: Bằng đại học, bằng tốt nghiệp, bằng lái xe, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hồ sơ du học, bảng điểm, học bạ, CMND/CCCD, thẻ sinh viên, gia phả,...

  Gửi Email

Bạn muốn đặt quảng cáo trên trang này, vui lòng liên hệ:

  0946.960.210

Mọi ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu tiện ích, vui lòng chat với Admin:

  Chat ngay

×
x