Random màu sắc - Trình tạo màu ngẫu nhiên online 2023

Loading...

Random màu sắc là một tiện ích miễn phí cho phép bạn tạo ra một hoặc tối đa 50 mã màu khác nhau ngẫu nhiên mỗi lần bạn ấn nút tạo random màu dựa trên cài đặt của bạn. Sau đó các kết quả này sẽ được hiển thị trên màn hình với các ô màu sắc kèm theo các thông tin về màu đó như mã màu HEX, RGB và HSL.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng trình tạo màu ngẫu nhiên này, bạn hãy bắt đầu bằng cách chọn các tùy chọn. Hiện tại có hai tùy chọn có sẵn là ngẫu nhiên và tùy chỉnh. Việc chọn các tùy chọn này sẽ xác định kết quả bạn sẽ nhận được. Sau khi chọn xong, bạn chỉ cần ấn nút Tạo random màu và nhận kết quả kèm theo các thông số HEX, RGB, HSL.

Trình tạo màu ngẫu nhiên để làm gì?

Trình tạo màu ngẫu nhiên (Random màu sắc) này giúp bạn chọn ra ngẫu nhiên những mã màu đẹp để bạn có ý tưởng trong việc thiết kế hình ảnh, thiết kế web. Ví dụ: Bạn đang cần tìm mã màu hồng chẳng hạn, nhưng bạn ko biết mã nào là đẹp. Hãy bấm vào tùy chọn và chọn màu là Pink rồi ấn nút "Tạo random màu", tiện ích sẽ gợi ý ra cho bạn danh sách các mã màu hồng đẹp. Bạn ấn nhiều lần để tạo ra nhiều màu hơn.

Tham khảo thêm: Bảng mã màu đẹp 2023

web, app, random màu sắc, màu ngẫu nhiên, random color generator, random màu, bảng mã màu đẹp, code màu rgb / hex đẹp, màu hex đẹp cho thiết kế website, bảng code màu html đẹp, web mã màu đẹp, mã màu nâu, cafe, vàng, cam, đỏ, xanh, tím, gold, màu hồng

Theo dõi chúng tôi trên:

TOP
Dịch vụ chính

Dịch thuật công chứng: Bằng đại học, bằng tốt nghiệp, bằng lái xe, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hồ sơ du học, bảng điểm, học bạ, CMND/CCCD, thẻ sinh viên, gia phả,...

  Gửi Email

Bạn muốn đặt quảng cáo trên trang này, vui lòng liên hệ:

  0946.960.210

Mọi ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu tiện ích, vui lòng chat với Admin:

  Chat ngay

×
x