Cắt ảnh thành nhiều phần bằng nhau Online 2023

Loading...

Cắt ảnh

Chọn số hàng và cột để cắt ảnh:

Số cột:

3

Số hàng:

3

Định dạng ảnh

Cắt ảnh thành nhiều phần bằng nhau online

Vì lý do nào đó bạn cần cắt ảnh thành nhiều phần bằng nhau, chẳng hạn như cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau để upload lên Instagram để tạo ra bài post trông nổi bật hơn chẳng hạn hoặc 6 ảnh hoặc 4 ảnh bằng nhau cho các mục đích khác. Tuy nhiên, ngay cả những người đã sử dụng Photoshop để chỉnh sửa ảnh lâu năm rồi cũng có khi không biết cách cắt ảnh thành nhiều phần bằng nhau như thế nào. Chính vì lẽ đó, công cụ này ra đời giúp bất kỳ ai cũng có thể cắt ảnh thành nhiều phần bằng nhau mà không cần phải cài đặt App hoặc phần mềm nào.

Hướng dẫn cắt ảnh

  • Bước 1: Bạn chọn số hàng và số cột muốn cắt. Số ảnh = số hàng * số cột. Ví dụ bạn muốn cắt thành 9 ảnh thì số hàng là 3 và số cột là 3.
  • Bước 2: Chọn định dạng ảnh bạn muốn xuất ra. Mặc định là ảnh PNG
  • Bước 3: Chọn ảnh cần cắt và cắt
  • Bước 4: Sau khi cắt thành công, bạn ấn vào từng ảnh để tải ảnh đó về máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Lưu ý: Khi upload ảnh lên Instagram / Facebook, bạn nhớ upload theo đúng thứ tự ảnh được đánh dấu như trên để ảnh hiển thị đúng.

công cụ, tiện ích, web, app, phần mềm, hướng dẫn, cách chia ảnh, cắt ảnh thành nhiều phần bằng nhau, instagram, facebook, online, photoshop, 6 phần, 4 phần, cắt ảnh thành 3 phần, 9 phần, cắt ảnh làm đôi, chia ảnh trên máy tính, chia ảnh làm 3 online, cắt theo chiều ngang, cắt theo chiều dọc, Cắt ảnh thành nhiều mảnh ghép

Theo dõi chúng tôi trên:

TOP
Dịch vụ chính

Dịch thuật công chứng: Bằng đại học, bằng tốt nghiệp, bằng lái xe, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hồ sơ du học, bảng điểm, học bạ, CMND/CCCD, thẻ sinh viên, gia phả,...

  Gửi Email

Bạn muốn đặt quảng cáo trên trang này, vui lòng liên hệ:

  0946.960.210

Mọi ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu tiện ích, vui lòng chat với Admin:

  Chat ngay

×
x