Trưa nay ăn gì random? App chọn ngẫu nhiên, khỏi đau đầu 2023

Loading...
Thực đơn yêu thích
0
Đã thích
chef
Thực đơn
Chọn mâm

Thực đơn trưa nay gồm

(Thực đơn Ngẫu nhiên)
1. Chả cốm
2. Măng tây xào
3. Canh sườn nấu chua
4. Nước chấm 3
5. Nước chấm 2
6. Nước chấm 4

Trưa nay ăn gì? câu hỏi muôn thủa và giải pháp

Đây là câu hỏi muôn thủa, hàng ngày trong bao nhiêu năm nay của dân văn phòng mỗi khi đồng hồ điểm 12h. Tuy nhiên hiện nay có nhiều nhà hàng cơm đã ra combo các món ăn theo ngày, do đó nếu ăn theo các xuất ăn gọi từ các nhà hàng này thì chỉ việc chọn các món có trong ngày đó thôi. Nếu chán nhà hàng này thì có thể đổi nhà hàng khác.

Nhưng các chị em nội trợ ở nhà, nấu cơm cho chồng con cũng luôn hỏi trưa nay ăn gì, tối nay ăn gì và luôn cảm thấy đau đầu vì phải nghĩ món ăn mới cho bữa trưa, bữa tối. Làm sao để có thể kết hợp các món ăn vào thành một bữa ăn ngon mà lại không trùng lặp nhau giữa các ngày và quan trọng nhất là không cần phải nghĩ nhiều. Công cụ chọn món ăn ngẫu nhiên này ra đời chính là câu trả lời chuẩn xác nhất cho câu hỏi trưa nay ăn gì.

Hướng dẫn chọn món ăn trưa ngẫu nhiên

Công cụ này siêu đơn giản, bạn chỉ cần refresh trang này hoặc click vào button có biểu tượng refresh này , các món ăn sẽ hiển thị ngẫu nhiên mỗi lần bạn làm mới trang. Bạn có thể tuỳ chỉnh chỉ hiển thị các món ăn theo miền Bắc, miền Trung, miền Nam hoặc để mặc định là ngẫu nhiên.

Hướng dẫn thêm vào yêu thích

Bạn refresh hoặc bấm vào button đổi thực đơn cho đến khi chọn được thực đơn mà bạn thích, click vào biểu tượng trái tim để thêm vào danh sách các thực đơn mà bạn thích. Để xem lại thực đơn đã thích, bạn click vào biểu tượng đã thích Thực đơn yêu thích bên góc phải màn hình. Tại đó bạn có thể copy thực đơn dưới dạng text hoặc xoá khỏi danh sách yêu thích.

Hướng dẫn chia sẻ thực đơn cho bạn bè

Bấm vào biểu tượng chia sẻ → Copy link để gửi cho bạn bè của mình.

Trưa nay ăn gì? Quay chọn ngẫu nhiên

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn món nào trong những món bạn yêu thích, bạn có thể sử dụng vòng quay may mắn để chọn ngẫu nhiên một món. Dưới đây là vòng quay ví dụ về chọn trưa nay ăn gì với các tùy chọn như: Ăn Phở, Ăn Bún, Gà KFC, Gà Lotteria, Gà 36, Tokyo Deli, Lẩu Gogi, Isushi, Sumo BBQ, Phố ngon 37, Kichi-Kichi, Ba con cừu, Shogun, MANWAH, HUTONG, DARUMA, Quay lại để bạn tham khảo.

Phóng toThu nhỏ

Lưu ý: Để thay đổi tùy chọn trong vòng quay ở trên, bạn hãy truy cập tiện ích Vòng quay may mắn và điền nội dung của bạn vào để quay nhé.

công cụ, tiện ích, web, app, trưa nay ăn gì, trưa nay ăn gì hà nội, tphcm, hcm, ăn gì ngon ngon, trưa nay ăn gì nha trang, thực đơn bữa trưa, gợi ý món ăn trưa, món ăn ba miền, bắc, trung, nam

TOP
Dịch vụ chính

Dịch thuật công chứng: Bằng đại học, bằng tốt nghiệp, bằng lái xe, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hồ sơ du học, bảng điểm, học bạ, CMND/CCCD, thẻ sinh viên, gia phả,...

  Gửi Email

Bạn muốn đặt quảng cáo trên trang này, vui lòng liên hệ:

  0946.960.210

Mọi ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu tiện ích, vui lòng chat với Admin:

  Chat ngay

×
x