Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp

Tuyển phiên dịch tiếng Nhật tại Hải Phòng

Lịch sử hình thành công ty dịch thuật Phương Đông

Vượt qua bao khó khăn, khởi đầu từ một văn phòng dịch thuật, công ty dịch thuật Phương Đông đã không ngừng vươn lên cùng với sự đồng chí, đồng lòng của những nhân viên tâm huyết thành một trung tâm dịch thuật tại Hải Phòng.

Thời điểm hoạt động với quy mô là một trung tâm dịch thuật là thời điểm vô cùng khó khăn. Độ cạnh tranh trong ngành dịch thuật là vô cùng khốc liệt. Bằng uy tín và chất lượng chúng tôi dần vượt qua và trở thành địa chỉ dịch thuật được khách hàng tin tưởng.

Năm 2011, chúng tôi quyết định thành lập công ty dịch thuật Phương Đông để hợp thức hoá các hoạt động và mở rộng kinh doanh trên toàn quốc. Tại Hải Phòng, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng với hơn 10.000 bản dịch chính xác bàn giao. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng với tất cả tâm huyết với nghề. Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ dịch thuật Hải Phòng, hãy nhớ đến công ty dịch thuật Phương Đông.

Các dịch vụ dịch thuật tại Hải Phòng mà dịch thuật Phương Đông cung cấp.

Nhu cầu dịch thuật và phiên dịch tiếng Nhật tại Hải Phòng luôn lớn hơn nhiều so với các tỉnh thành khác trên cả nước. Trên địa bàn thành phố Cảng, có hàng chục nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, hàng trăm bệnh viện, trường học, viện nghiên cứu… khiến cho việc phiên dịch tiếng Nhật trở nên vô cùng bức thiết và quan trọng.

Hiểu rõ sự quan trọng trong nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật, đảm bảo thời gian, tiến độ, chất lượng bản dịch, giá rẻ phù hợp đôi bên cùng phát triển. Dịch thuật Phương Đông đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật như sau:

 • Phiên dịch tiếng Nhật hội thảo, cabin
 • Phiên dịch tiếng Nhật tháp tùng trong và ngoài nước
 • Phiên dịch tiếng Nhật đàm phán
 • Phiên dịch tiếng Nhật chuyển giao công nghệ
 • Phiên dịch tiếng Nhật du lịch…

Công ty dịch thuật Phương Đông tuyển phiên dịch viên tiếng Nhật tại Hải Phòng

Số lượng tuyển dụng: 10 người

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp đại học trở lên có bằng N2, có kinh nghiệm phiên dịch 2 năm trở lên (Hoặc tốt nghiệp đại học trở lên có bằng N3, có kinh nghiệm phiên dịch ít nhất 3 năm trở lên)
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, biết phân tích, trình bày nội dung phiên dịch
 • Đảm bảo chất lượng, tiến độ phiên dịch
 • Yêu thích công việc phiên dịch, nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận và có trách nhiệm

Quyền lợi:

 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
 • Có cơ hội phát triển nghề nghiệp cao
 • Được đúc kết kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng qua các tài liệu dịch đa dạng và phong phú

Các ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm phiên dịch tiếng Nhật tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ với công ty dịch thuật Phương Đông.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

 

 

Tags: , , ,

Tuyển phiên dịch tiếng Nhật tại Hải Phòng
5 (99.8%) 4785 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
 
0964.333.933 Messenger Zalo