Tiếng Nhật đang ngày càng trở thành một ngôn ngữ phổ biến hiện nay, tại Việt Nam nói chung và tỉnh Thanh Hoá nói riêng. Phiên dịch là một nghề đang “hot” trên thị trường việc làm Việt Nam và Thanh Hóa, đem lại thu nhập cao, làm việc trong những môi năng động, đa dạng và mang lại cho người hành nghề cơ hội tiếp xúc, đi lại, du lịch…

Ứng tuyển tại đây: https://goo.gl/HqhsCg

Nhận thấy nhu cầu trên, công ty dịch thuật Phương Đông đã và đang mở rộng quy mô và chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Thanh Hoá. Điều này đòi hỏi dịch thuật Phương Đông phải tuyển phiên dịch viên tiếng Nhật tại Thanh Hoá.

Công ty dịch thuật Phương Đông là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê phiên dịch viên Tiếng Nhật toàn diện. Cung cấp giải pháp nhanh chóng, hiệu quả hỗ trợ  các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật ngắn hạn tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Dịch thuật Phương Đông mang trong mình sứ mệnh là trung gian, cầu nối giữa những doanh nghiệp nước ngoài với các ứng viên tiềm năng, đáp ứng  yêu cầu của bên thuê phiên dịch. Đến với dịch thuật Phương Đông, ứng viên có cơ hội nâng cao năng lực Tiếng Nhật tăng khả năng giao tiếp, trải nghiệm nhiều lĩnh vực mới và mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp Nhật Bản.

Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật và phiên dịch tiếng Nhật dành cho các doanh nghiệp tại tỉnh Thanh Hóa, công ty dịch thuật Phương Đông cần tuyển 30 cộng tác viên biên, phiên dịch tiếng Nhật tại tỉnh Thanh Hóa

>>> Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Thanh Hóa

Yêu cầu tuyển dụng:

Phiên dịch viên có bằng N3 tiếng Nhật trở lên và có kinh nghiệm phiên dịch tiếng Nhật các hình thức sau:

  • Phiên dịch tiếng Nhật hội thảo, cabin
  • Phiên dịch tiếng Nhật tháp tùng trong và ngoài nước
  • Phiên dịch tiếng Nhật đàm phán
  • Phiên dịch tiếng Nhật chuyển giao công nghệ
  • Phiên dịch tiếng Nhật du lịch…

Chỉ cần bạn có trình độ, khả năng và kinh nghiệm phiên dịch tiếng Nhật là bạn đã có cơ hội trở thành phiên dịch viên tiếng Nhật tại công ty dịch thuật Phương Đông.

Để ứng tuyển vui lòng điền đầy đủ thông tin nhất có thể tại đây: https://goo.gl/HqhsCg

Tuyển phiên dịch viên tiếng Nhật tại Thanh Hóa
5 (99.79%) 967 vote[s]

Bài viết liên quan
0964.333.933 Messenger Zalo