Tuyển thông dịch viên tiếng Nhật

Hiện nay, các công ty Nhật Bản xuất hiện ngày càng nhiều và khả năng đầu tư của nước này trong tương lai tại Việt Nam khá cao. Đáp ứng nhu cầu trên, nhiều công ty dịch thuật tiếng Nhật xuất hiện khắp nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và cũng phát triển mạnh ở các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng phiên dịch tiếng Nhật ở các doanh nghiệp khá cao. Do đó, nghề phiên dịch, thông dịch viên tiếng Nhật trở nên “hot”, nhưng để có thể làm tốt công việc này, đó là cả một quá trình rèn luyện, học hỏi.

Công ty dịch thuật Phương Đông là địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật, dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật, dịch vụ thông dịch tiếng Nhật uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Dịch thuật Phương Đông hiện đang trong quá trình phát triển mở rộng và triển khai nhiều dự án mới. Vì vậy, chúng tôi không ngừng tuyển dụng các thông dịch viên tiếng Nhật

Số lượng: 10 người

Đối tượng tuyển dụng:


Cử nhân, thạc sỹ khoa tiếng nhật thuộc các trường đại học trong cả nước, có bằng N2 và hiện đang làm việc, công tác trong các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau tại các công ty, cơ quan, đoàn thể, viện nghiên cứu, freelancer với kinh nghiệm dịch thuật 2 năm trở lên. Hoặc tốt nghiệp đại học, thạc sỹ trở lên chuyên ngành biên, phiên dịch tiếng Nhật có bằng N3, có kinh nghiệm phiên dịch ít nhất 3 năm trở lên

Yêu cầu:


– Năng động, nhiệt tình, yêu thích dịch thuật tiếng Nhật
– Có khả năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập dưới áp lực để hoàn thành công việc đúng thời hạn.

– Có khả năng học tập, nghiên cứu để nâng cao và hoàn thiện năng lực, đáp ứng yêu cầu của mỗi dự án dịch thuật tiếng Nhật.

Quyền lợi:

  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
  • Có cơ hội phát triển nghề nghiệp cao
  • Được đúc kết kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng qua các tài liệu dịch đa dạng và phong phú
  • Nhận thù lao thông dịch/phiên dịch/chi phí hỗ trợ theo quy định của công ty

Địa điểm làm việc:

Làm việc tại thành phố Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ gồm có:


Các văn bằng cấp chứng chỉ kèm theo, hoặc giấy xác nhận học tập, kinh nghiệm công tác, làm việc (nếu có) (Scan hoặc ảnh chụp) hoặc CV của bạn (có ghi rõ ngôn ngữ, chuyên ngành dịch thuật, khả năng biên, phiên dịch, …)
Nếu bạn thấy mình có khả năng và muốn tham gia làm thông dịch viên với công ty dịch thuật phương Đông, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email và địa chỉ dưới đây

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

 

Tuyển thông dịch viên tiếng Nhật
5 (99.8%) 3196 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

0964.333.933 Messenger Zalo