Chuyển tiếng Việt có dấu thành không dấu online 2024

Loading...

Số từ: | Số ký tự | Số dòng: | Khoảng trắng (space):

bằng   /  
Tìm ký tự   thay bằng ký tự    

Chuyển tiếng Việt có dấu thành không dấu trực tuyến

Công cụ này giúp bạn chuyển tiếng Việt có dấu thành không dấu, xoá dấu tiếng Việt để bạn có thể copy vào những nơi chỉ chấp nhận tiếng Việt không dấu và các ký tự dạng ASCII. Ngoài ra công cụ còn bổ sung bộ đếm ký tự, khoảng trắng, tính năng thay thế và chuyển đổi chữ hoa ⇌ chữ thường. Bạn có thể chuyển một tiêu đề có dấu thành 1 url nhanh chóng nhờ combo công cụ này.

Cách chuyển văn bản có dấu sang không dấu bằng Unikey

Bạn có thể không cần dùng đến công cụ ở trên nếu trên máy tính của bạn có cài bộ gõ tiếng Việt Unikey, trên bộ gõ này có sẵn luôn tiện ích giúp bạn chuyển văn bản có dấu thành không dấu chỉ với 1 vài thao tác như sau:

  1. Copy nội dung cần loại bỏ dấu.

    Copy văn bản cần loại bỏ dấu
  2. Bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + F6 hoặc bấm chuột phải vào biểu tượng Unikey ở góc bên phải phía dưới màn hình máy tính, chọn mục Công cụ…

    chuyển tiếng Việt có dấu thành không dấu bằng Unikey
  3. Check vào loại bỏ dấu -> Chuyển mã.

    Loại bỏ dấu bằng Unikey

Ok, đến đây là bạn đã loại bỏ hoàn toàn dấu tiếng Việt rồi đó, bạn hãy dán nội dung đã bị xoá dấu vào nơi mong muốn là xong.

TOP
Dịch vụ chính

Dịch thuật công chứng: Bằng đại học, bằng tốt nghiệp, bằng lái xe, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hồ sơ du học, bảng điểm, học bạ, CMND/CCCD, thẻ sinh viên, gia phả,...

  Gửi Email

Bạn muốn đặt quảng cáo trên trang này, vui lòng liên hệ:

  Chat ngay

Mọi ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu tiện ích, vui lòng chat với Admin:

  Chat ngay

×
x