Dịch thuật website đa ngôn ngữ 2023*

Dịch thuật website đa ngôn ngữ, dịch website song ngữ 2023*

Dịch Thuật Phương Đông » Dịch Thuật » Dịch thuật website đa ngôn ngữ, song ngữchuẩn xác

Dịch vụ dịch thuật website đa ngôn ngữ, dịch thuật website song ngữ theo yêu cầu, dịch vụ bản địa hóa website chất lượng cao, chuyên nghiệp với hơn 50+ ngôn ngữ giúp gia tăng khách hàng quốc tế.

1. Dịch thuật website có lợi ích gì?

Ngày nay website hay các công cụ tìm kiếm, phần mềm (software), ứng dụng (app) đã trở nên quá quen thuộc với mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Từ các website tin tức, báo chí cho đến các website thương mại điện tử, website giới thiệu công ty, các gian hàng online,… mỗi website lập ra đều có mục đích riêng.

Với website tin tức thì cung cấp các tin tức mới nhất tới độc giả, website thương mại điện tử sẽ nhằm bán sản phẩm tới khách hàng, website giới thiệu thì như một kênh thông tin online giới thiệu về doanh nghiệp, về sản phẩm dịch vụ, con người, các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Tuy nhiên tất cả đều có điểm chung là đều hướng đến một đối tượng đọc giả cụ thể. Những đọc giả này có thể là đối tác, khách hàng hoặc chỉ là người dùng duyệt web thông thường.

Với ưu thế không khoảng cách, website là công cụ tuyệt vời giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng trên toàn cầu. Trở ngại duy nhất của website đó là ngôn ngữ. Nếu website của bạn chỉ có một ngôn ngữ thì những khách hàng tiềm năng ở các quốc gia khác không thể hiểu được bạn đang viết gì trên đó và họ sẽ bỏ đi, bạn sẽ mất khách hàng tiềm năng này. Do vậy dịch thuật website đa ngôn ngữ chính là chìa khóa giúp bạn gia tăng lượng đọc giả, khách hàng Quốc tế.

Dịch thuật website có lợi ích gì?
Dịch thuật website đa ngôn ngữ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng toàn cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Dịch vụ dịch thuật website của Phương Đông

Các hệ thống quản trị website (CMS) hiện nay như WordPress, Joomla, Drupal có rất nhiều tính năng giúp bạn có thể dịch các thành phần cơ bản của website như header, menu, footer, sidebar. Thậm chí nội dung website cũng có thể được dịch tự động thông qua các plugin tích hợp với API của Google Translate. Tuy nhiên việc dịch tự động qua các plugin này có nhược điểm là nội dung đọc rất lủng củng khó hiểu thậm chí sai ý nghĩa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp. 

Hiểu được vấn đề trên của các doanh nghiệp khi triển khai hệ thống website đa ngôn ngữ, chúng tôi đã ra mắt dịch vụ dịch thuật website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm:

☑ Dịch nội dung website chuẩn xác nhanh chóng, giữ đúng Format như format của ngôn ngữ gốc

☑ Hỗ trợ dịch website thông qua trình soạn thảo danh mục gettext đa nền tảng POEDIT để dịch các file .PO (Portable Object) .MO (Machine Object)

☑ Sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp như SDL Trados, WordFast, MemoQ giúp tiết kiệm thời gian và tài chính

☑ Tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng (Translation management system – TMS)

☑ Bạn chỉ cần cung cấp dữ liệu nguồn, mọi vấn đề sẽ được chúng tôi xử lý nhanh gọn

☑ Sẵn sàng cung cấp dịch vụ cập nhật lại website nếu quý khách có nhu cầu

>>> Tham khảo thêm dịch vụ dịch thuật game và dịch vụ dịch thuật phần mềm chuyên nghiệp của Phương Đông

3. Ngôn ngữ dịch thuật website

Dịch Thuật Phương Đông hỗ dịch thuật website tới hơn 50+ ngôn ngữ, hơn 30+ chuyên ngành khác nhau. Trong đó các ngôn ngữ thường dịch website và dịch song ngữ phổ biến bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Đức.

Ngôn ngữ dịch thuật website

4. Quy trình dịch thuật website chuyên nghiệp

01.

Phân tích website

Sau khi nhận địa chỉ tên miền website của khách hàng, nhân viên quản lý dịch thuật sẽ phân tích chuyên ngành, tổng hợp số lượng url cần dịch dựa trên sitemap của website và tiến hành báo giá

02.

Lên kế hoạch

Khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên quản lý dịch thuật sẽ lên kế hoạch chi tiết và giao việc cho biên dịch viên phù hợp.

03.

Dịch thuật website

Các biên dịch viên sử dụng các công cụ, phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp để dịch website theo kế hoạch do nhân viên quản lý dịch thuật đã giao.

04.

Soát lỗi

Nhân viên quản lý dịch thuật phối hợp với biên dịch viên soát lỗi và hiệu đính ngay trước khi giao bản dịch tới khách hàng.

05.

Cập nhật & Bàn giao

Cập nhật bản dịch các thành phần cố định của website như menu, header, footer vào CMS hoặc các file PO, cập nhật bản dịch nội dung vào các bài viết tương ứng với các ngôn ngữ (nếu quý khách có yêu cầu). Thông thường chúng tôi sẽ bàn giao file mềm qua Email hoặc ghi đĩa DVD/ USB.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 👉

Báo giá dịch thuật website

5. Báo giá dịch thuật website

Dịch Thuật Phương Đông tính phí dịch vụ dịch trang web dựa trên số lượng từ được dịch. Bạn chỉ cần gửi website cần dịch cho chúng tôi và nhận ngay báo giá kèm danh sách các URL với số từ cần dịch chuẩn đến từng chữ. (Tham khảo cách đếm số từ website chuẩn)

Để có được một báo giá dịch thuật trang web của bạn, xin vui lòng bấm vào đây hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi qua Form bằng cách bấm vào button đề nghị báo giá phía dưới.

Demo quá trình tổng hợp link và đếm chuẩn xác số từ cần dịch trên website. Loại bỏ hoàn toàn những phần lặp lại như: header, footer, sidebar,… ở mỗi post.

6. Lý do chọn dịch thuật website tại Phương Đông

Uy tín được khẳng định

Hơn 12+ năm kinh nghiệm, hơn 6000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế. Trong đó có nhiều người là giáo sư đầu ngành, thạc sỹ.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về ngôn ngữ, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành và có thể phục vụ tới hơn 30+ chuyên ngành khác nhau, với mọi định dạng tài liệu: tài liệu giấy, File Word, File Ảnh, File PDF, File Power Point,…

Chất lượng dịch hoàn hảo

Các bản dịch được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng bài bản: Dịch > Hiệu đính > Đọc soát. Chắc chắn mang đến bản dịch với chất lượng hoàn hảo.

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt cùng với việc áp dụng công nghệ Translation Memory của các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp như Trados, MemoQ, WordFast giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

12+

Năm kinh nghiệm

6000+

Khách hàng

25000+

Tài liệu được dịch

4500+

Buổi phiên dịch

500+

Biên phiên dịch viên

50+

Ngôn ngữ dịch

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi

Dịch Thuật Phương Đông là công ty cung cấp các giải pháp dịch thuật và phiên dịch chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn cầu ở mọi quy mô. Các biên dịch viên và quản lý dự án của chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất và cố gắng hoàn thành sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ 24/7, vào cuối tuần và ngày lễ.

Với phương pháp dịch thuật nhanh chóng và áp dụng các công nghệ dịch thuật hiện đại vào các dự án của Phương Đông, không có dự án nào quá lớn và không có yêu cầu nào của khách hàng quá nhỏ.  Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay.

Liên hệ báo giá dịch thuật website

Bạn cần dịch website song ngữ hoặc đa ngôn ngữ chuyên nghiệp?

✅   Chuyên gia bản địa hóa website cao cấp

✅   Hỗ trợ dịch thuật tới hơn 50+ ngôn ngữ

✅   Dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng

✅   Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

12 bình chọn

Nếu bạn muốn có một website đẹp, hãy tham khảo dịch vụ thiết kế website

Tags: , , ,

Loading...
 
Nguyễn Thùy Linh - 0964.333.933
Sẵn sàng tư vấn giúp bạn!