Dịch điều lệ công ty chuẩn xác 2024*

Dịch Thuật Phương Đông » Dịch Thuật » Dịch điều lệ công ty chuẩn xác

Dịch thuật Phương Đông chuyên dịch thuật điều lệ công ty, dịch thuật nội quy công ty, dịch thuật báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực, brochure, catalogue, website sang tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung và các ngôn ngữ khác. Với hơn 08+ kinh nghiệm cùng hơn 5000+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu dịch điều lệ công ty chuẩn xác, chất lượng cao.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ dịch thuật điều lệ công ty, trước hết chúng ta cần tìm hiểu xem điều lệ công ty là gì, nó bao gồm những gì, tầm quan trọng như thế nào và vì sao cần phải dịch điều lệ công ty sang tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp và các ngôn ngữ khác.

Điều lệ công ty được coi là bộ luật của công ty do công ty tự lập ra tuân thủ theo quy định pháp luật.
Điều lệ công ty được coi là bộ luật của công ty do công ty tự lập ra tuân thủ theo quy định pháp luật.

01.

Điều lệ công ty là gì?

Mỗi lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh lại có những văn bản quy phạm pháp luật riêng để điều chỉnh. Đối với doanh nghiệp nói chung thì luật doanh nghiệp chính là văn bản pháp luật điều chỉnh các quyền, quan hệ và hành vi của người, công ty, tổ chức và doanh nghiệp. Điều lệ công ty có thể coi là một bộ luật của công ty, là bản thỏa thuận giữa những người chủ sở hữu công ty với nhau, là sự cam kết, ràng buộc các thành viên trong một luật lệ chung, được soạn thảo căn cứ trên những khuôn mẫu chung của pháp luật, để ấn định các nguyên tắc về cách thức thành lập, quản lý, hoạt động và giải thể của doanh nghiệp. Khi có tranh chấp xảy ra, điều lệ công ty là căn cứ pháp lý đầu tiên và quan trọng nhất được đưa ra để các cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp. Điều lệ công ty do doanh nghiệp tự lập nên, có nội dung căn cứ theo các quy định về pháp luật doanh nghiệp và không được trái với các quy định pháp luật. Việc xác lập, sửa đổi, bổ sung và hủy bỏ Điều lệ của công ty phải thực hiện tuân thủ theo các quy định của pháp luật.

02.

Vậy điều lệ công ty bao gồm những gì?

Theo quy định tại Điều 25 Luật doanh nghiệp 2014, một cuốn điều lệ bao gồm những thông tin cơ bản sau:

 • Tên, địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện (nếu có).
 • Vốn điều lệ của doanh nghiệp
 • Ngành, nghề kinh doanh của công ty.
 • Họ, tên, địa chỉ, quốc tịch và các đặc điểm cơ bản khác của các thành viên.
 • Phần vốn góp và giá trị vốn góp của mỗi thành viên.
 • Cơ cấu tổ chức quản lý công ty.
 • Quyền và nghĩa vụ của các thành viên
 • Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
 • Nguyên tắc giải quyết tranh chấp nội bộ.
 • Thể thức thông qua quyết định, nghị quyết của công ty.
 • Nguyên tắc phân chia lợi nhuận sau thuế và xử lý lỗ trong hoạt động kinh doanh.
 • Phương pháp xác định thù lao, tiền lương và thưởng trong danh nghiệp.
 • Giải thể và thủ tục thanh lý tài sản khi xảy ra
 • Các điều khoản sửa đổi và bổ sung điều lệ

Ngoài ra công ty có quyền quy định thêm một số điều khoản khác, tùy theo đặc trưng của công ty mình.

Điều lệ công ty bao gồm những gì?
Điều lệ công ty bao gồm những gì?
Tại sao cần dịch thuật điều lệ công ty?
Tại sao cần dịch thuật điều lệ công ty?

03.

Tại sao cần dịch điều lệ công ty?

Điều lệ công ty được xem như là bản hiến pháp của mỗi doanh nghiệp. Nếu Hiến pháp là luât cơ bản và quan trọng nhất của mỗi quốc gia thì Điều lệ công ty được xem là luật cơ bản nhất của doanh nghiệp.

Ngày nay nhu cầu hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài ngày càng nhiều. Các thành viên góp vốn, các chủ sở hữu của công ty có thể đến từ nhiều Quốc gia khác nhau, nói ngôn ngữ khác nhau. Các công ty được thành lập tại Việt Nam nhưng có thể có vốn lại chủ yếu được rót bởi các nhà đầu tư nước ngoài. Do vậy để các thành viên, chủ sở hữu công ty hiểu được đầy đủ nội dung điều lệ công ty ghi những gì thì cần phải dịch thuật điều lệ công ty sang ngôn ngữ chung là tiếng Anh hoặc sang ngôn ngữ của các cổ đông góp vốn như sang tiếng Nhật, sang tiếng Hàn hay sang tiếng Trung Quốc…

Điều lệ rất quan trọng trong quá trình hoạt động của công ty do đó việc dịch thuật điều lệ công ty cần đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Dịch Thuật Phương Đông với đội ngũ biên phiên dịch nhiều kinh nghiệm, được tuyển chọn từ các trường Đại học danh tiếng, chúng tôi đảm bảo nội dung dịch luôn chính xác, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Phương Đông khi có nhu cầu dịch điều lệ công ty.

Tham khảo dịch vụ: Dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Trung

04.

Lý do dịch điều lệ công ty tại Dịch Thuật Phương Đông

Uy tín được khẳng định

Hơn 08+ năm kinh nghiệm, hơn 5000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế. Trong đó có nhiều người là thạc sỹ, tiến sỹ đầu ngành.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về ngôn ngữ, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành và có thể phục vụ tới hơn 30+ chuyên ngành khác nhau, với mọi định dạng tài liệu: tài liệu giấy, File Word, File Ảnh, File PDF, File Power Point,…

Chất lượng dịch hoàn hảo

Các bản dịch điều lệ công ty được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng bài bản: Dịch > Hiệu đính > Đọc soát. Chắc chắn mang đến bản dịch với chất lượng hoàn hảo.

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt cùng với việc áp dụng công nghệ Translation Memory của các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp như Trados, MemoQ, WordFast giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

12+

Năm kinh nghiệm

6000+

Khách hàng

25000+

Tài liệu được dịch

4500+

Buổi phiên dịch

500+

Biên phiên dịch viên

50+

Ngôn ngữ dịch

Bạn cần dịch thuật điều lệ công ty?

(Hôm nay: 12/06/2024*)

(Tư vấn miễn phí, hỗ trợ 24/7)

Tags: ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!