Phiên dịch qua điện thoại ngại gì khoảng cách và dịch bệnh 2024*

Dịch Thuật Phương Đông » Phiên dịch » Phiên dịch qua điện thoại ngại gì khoảng cách và dịch bệnh covid-19

Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại / phiên dịch online của chúng tôi giúp cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung và các ngôn ngữ khác cho các buổi gọi điện thoại trao đổi với đối tác nước ngoài hay hội thảo (webinar) online qua các hình thức gọi điện thoại hoặc gọi video trực tuyến qua Messenger, Zoom, Skype, Zalo, Google Meet, FaceTime, Wechat,… với giá cả phải chăng mà không cần gặp gỡ trực tiếp đối tác nước ngoài.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá phiên dịch tốt nhất ngay hôm nay 27/05/2024

Phiên dịch qua điện thoại Zoom / Microsoft Teams / Skype / Zalo 2024*
Thông dịch viên đang thực hiện việc phiên dịch qua điện thoại cho khách hàng

Đặc điểm của phiên dịch qua điện thoại

Phiên dịch qua điện thoại (Telephone interpreting) kết nối thông dịch viên với những người muốn nói chuyện với nhau nhưng không sử dụng chung một ngôn ngữ và không ở cùng một địa điểm thông qua gọi điện thoại. Thông dịch viên điện thoại chuyển đổi ngôn ngữ nói từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, cho phép người nghe và người nói hiểu nhau. Phiên dịch qua điện thoại thường diễn ra ở dạng phiên dịch nối tiếp, có nghĩa là thông dịch viên đợi cho đến khi người nói kết thúc câu nói trước khi thông dịch sang ngôn ngữ khác.

Phiên dịch qua điện thoại phức tạp hơn phiên dịch nối tiếp thông thường bởi thông dịch viên phải nghe qua điện thoại hoặc các phần mềm gọi điện video nên chất lượng âm thanh có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như tín hiệu đường truyền, sự biến đổi giọng của các phần mềm gọi điện. Do vậy để phiên dịch tốt, người thông dịch viên cần phải có kỹ năng nghe thật tốt để tiếp nhận thông tin nhanh chóng và chuẩn xác.

Dịch Thuật Phương Đông sở hữu đội ngũ thông dịch viên trình độ cao có nhiều kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn.

Khi nào cần phiên dịch qua điện thoại?

Sự phát triển của internet và các phương thức gọi điện thoại đã giúp con người có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng mà không cần gặp mặt trực tiếp ngay cả trong các công việc kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau đã giúp phá vỡ rào cản về khoảng cách địa lý và tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí đi lại. Chính vì điều này mà ngày nay việc gọi điện thoại, hội thảo trực tuyến diễn ra ngày càng mạnh mẽ.

Với những cuộc điện thoại trao đổi giữa doanh nghiệp với đối tác nước ngoài cần phải có phiên dịch viên hoặc các cá nhân, tổ chức cần gọi điện trao đổi với người không cùng ngôn ngữ thì dịch vụ phiên dịch qua điện thoại là cần thiết.

Bất kể quy mô tổ chức của bạn hay số lượng cuộc gọi điện thoại đa ngôn ngữ mà bạn cần gọi, dịch vụ của Phương Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Khách hàng của chúng tôi sử dụng dịch vụ thông dịch viên qua điện thoại cho nhiều mục đích khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá phiên dịch tốt nhất.

>>> Dự án: Phiên dịch tiếng Anh phiên dịch qua điện thoại tại TPHCM

Phiên dịch viên Ngọc Ánh

Tham khảo các ngôn ngữ thường dịch:

Những ưu điểm của phiên dịch qua điện thoại

Những ưu điểm của phiên dịch qua điện thoại

Cho đến nay, lợi ích chính của hình thức phiên dịch qua điện thoại là sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bạn cảm thấy thế nào khi muốn trao đổi với đối tác khách hàng ngay mà không thể nói hết trong email mà cũng không thể nào dễ dàng bay ra nước ngoài ngay được, đặc biệt là trong giai đoạn các hãng hàng không đang hạn chế bay do dịch bệnh Covid-19 như hiện nay. Liên với đối tác khách hàng qua điện thoại với sự trợ giúp của thông dịch viên là cách tốt nhất bạn có thể làm trong tình huống này.

Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại / phiên dịch online của chúng tôi giải quyết các vấn đề của giao tiếp đa ngôn ngữ bằng cách cung cấp một đội ngũ thông dịch viên chuyên nghiệp ở hơn 50+ ngôn ngữ cộng với các nền tảng công nghệ gọi điện đáng tin cậy như: Messenger, Zoom, Skype, Zalo, Google Meet, FaceTime, Wechat,… chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.

Dịch Thuật Phương Đông biến những thách thức về ngôn ngữ trở thành cơ hội

Hãy trò chuyện về những cơ hội mà dịch vụ phiên dịch qua điện thoại theo yêu cầu của chúng tôi có thể tạo ra trong tổ chức của bạn.

Tags: , , , , , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!