Dịch thuật hồ sơ thầu uy tín chất lượng 2024*

Dịch Thuật Phương Đông » Dịch Thuật » Dịch thuật hồ sơ thầu đa ngôn ngữ

 • Dịch hồ sơ thầu sang tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung
 • Dịch thuật đa ngành nghề nhanh chóng, chuẩn xác
 • Báo giá dịch thuật hồ sơ thầu chuyên nghiệp, chất lượng cao
 • Hỗ trợ 24/7, đảm bảo hài lòng 100%

Hồ sơ thầu là gì? Tại sao cần dịch thuật hồ sơ thầu?

Hồ sơ dự thầu là loại hồ sơ chuyên biệt dùng để tham gia đấu thầu dự án, thường là dự án xây dựng, là toàn bộ tài liệu do nhà thầu, nhà đầu tư lập và nộp cho bên mời thầu theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu.

Về cơ bản, bộ hồ sơ dự thầu gồm 2 túi hồ sơ: Hồ sơ đề xuất về kỹ thuật (HSĐXKT) và Hồ sơ đề xuất về tài chính (HSĐXTC) . Hai túi này tương ứng với hai giai đoạn của quá trình duyệt thầu, trong đó, chỉ các hồ sơ đạt các yêu cầu về kỹ thuật với được qua vòng xem xét đề xuất tài chính.

Vậy tại sao cần dịch thuật hồ sơ thầu?
Các công ty của Việt Nam muốn tham gia thầu các dự án do các tổng thầu nước ngoài mời hoặc các công ty nước ngoài muốn tham gia thầu các dự án của Việt Nam sẽ bắt buộc phải dịch thuật hồ sơ thầu sang ngôn ngữ của bên mời thầu yêu cầu. Đây cũng chính là lý do mà các công ty tham gia thầu phải dịch bộ hồ sơ dự thầu.

Phân biệt hồ sơ thầu và hồ sơ năng lực (company profile)

Theo mục đích sử dụng:
– Hồ sơ dự thầu sử dụng để tham gia đấu thầu dự án.
– Hồ sơ năng lực sử dụng để giới thiệu, truyền tải tên tuổi, và các thông tin quan trọng về công ty.

Theo nội dung:
– Hồ sơ dự thầu: Nội dung của hồ sơ dự thầu bao gồm các nội dung về năng lực gói thầu, năng lực công ty, biện pháp thi công, giá dự thầu.
– Hồ sơ năng lực bao gồm các nội dung: Tầm nhìn sứ mệnh (Giá trị cốt lõi), thông điệp/cam kết của người đại diện theo pháp luật công ty, giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, các lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm dịch vụ; giới thiệu văn hóa công ty; lịch sử hình thành phát triển; thành tựu đạt được;…

Theo cách thức lập hồ sơ:
– Hồ sơ dự thầu: Để lập được hồ sơ dự thầu phải đọc kỹ bản vẽ thi công, làm y nguyên và đầy đủ các biểu mẫu theo hồ sơ mời thầu gửi kèm, các nội dung về biện pháp thi công, giá phải dựa vào yêu cầu của hồ sơ mời thầu để xây dựng.
– Hồ sơ năng lực: Để lập được hồ sơ năng lực thì phải nắm được các thông tin cơ bản về công ty, đồng thời có các tài liệu về pháp lý, tình trạng kinh doanh…của công ty.

Theo cách thức nộp hồ sơ:
– Hồ sơ dự thầu: Nộp đúng theo hướng dẫn và yêu cầu trong hồ sơ mời thầu.
– Hồ sơ năng lực: Không có quy định bắt buộc về cách thức nộp.

>>> Tham khảo dịch vụ dịch hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Dịch thuật hồ sơ thầu
Dịch thuật hồ sơ thầu uy tín tại Phương Đông

Dịch thuật hồ sơ thầu uy tín tại Phương Đông

Dịch thuật hồ sơ thầu là một trong những lĩnh vực không hề dễ bởi đòi hỏi tính học thuật, sự chuyên môn hóa cực cao.

Người dịch hồ sơ dự thầu phải là người có nền tảng ngôn ngữ vững chắc và kiến thức chuyên môn nhất định. Ngoài việc đưa ra những dẫn chứng logic, lập luận rõ ràng để thuyết phục đối tác về năng lực của công ty mình, việc dịch đúng ngữ nghĩa, đúng chuyên môn sẽ góp phần làm nên sự thành công của một bản dự thầu.

Hiểu được những mong muốn thực sự của nhà thầu, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu để ra mắt dịch vụ dịch hồ sơ thầu sang tiếng Hàn, Nhật, Anh, Trung và các ngôn ngữ khác với những ưu điểm vượt trội so với thị trường.

Liên lạc ngay với Phương Đông để trải nghiệm chất lượng dịch vụ uy tín nhất!

Dịch thuật hồ sơ thầu đa ngành nghề

 • Dịch thuật hồ sơ thầu ngành xây dựng: hồ sơ thầu thủy điện, nhiệt điện, công trình nông nghiệp – đô thị, …
 • Ngành thương mại: hồ sơ thầu dự án Marketing – Truyền thông – PR,…
 • Dịch thuật hồ sơ ngành giải trí: hồ sơ thầu chương trình Gameshow, thể thao, ca múa nhạc,…
 • Các dự án bê tông hóa nông thôn, các cầu đơn nhịp và đa nhịp, có kết cấu phức tạp, biện pháp thi công khó…)
 • Dịch thuật hồ sơ thầu dự án về giao thông đường thủy, nâng cấp cơ sở hạ tầng các hệ thống thủy lợi của Đồng bằng Sông cửu long , Sông Hồng.
 • Các dự án bảo vệ, phát triển bền vững môi trường do các ngân hàng quốc tế tài trợ; Phát triển bền vững tài nguyên nước; xử rác và nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.
 • Các dự án xây dựng các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí
 • Dịch thuật hồ sơ thầu các dự án ngành dầu khí, năng lượng.
dịch hồ sơ thầu đa ngành nghề
Dịch thuật hồ sơ thầu đa ngôn ngữ

Dịch thuật hồ sơ thầu đa ngôn ngữ

Với hơn 50 ngôn ngữ dịch khác nhau, Dịch thuật Phương Đông sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch hồ sơ thầu sang các ngôn ngữ như:

Tiếng Anh, tiếng nhật, tiếng Hàn Quốc,tiếng Trung Quốc, tiếng Nga, tiếng Pháp, Tiếng Đức, tiếng Thái Lan, tiếng Lào, tiếng Malaysia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Ấn Độ, tiếng Hungary, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng NaUy, tiếng Ý- Italia, tiếng Đan Mạch, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Tham khảo dịch vụ theo ngôn ngữ:

Dịch thuật hồ sơ thầu ở đâu uy tín?

Bạn đang cần tìm địa chỉ dịch hồ sơ thầu uy tín để có một bộ hồ sơ thầu được dịch chính xác và chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với chúng tôi dù bạn ở bất kỳ đâu tại: Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi qua email contact@dichthuatphuongdong.com, hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline dưới đây, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Lý do chọn dịch thuật hồ sơ thầu tại Phương Đông

Dưới đây là những lý do mà khách hàng nên chọn chúng tôi khi có nhu cầu về dịch vụ dịch hồ sơ đấu thầu / mời thầu

Uy tín được khẳng định

Hơn 08+ năm kinh nghiệm, hơn 5000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên dịch hồ sơ thầu của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế. Trong đó có nhiều người là giáo sư đầu ngành, thạc sỹ.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về ngôn ngữ, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành và có thể phục vụ tới hơn 30+ chuyên ngành khác nhau, với mọi định dạng tài liệu: tài liệu giấy, File Word, File Ảnh, File PDF, File Power Point,…

Chất lượng dịch hoàn hảo

Các bản dịch hồ sơ thầu được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng bài bản: Dịch > Hiệu đính > Đọc soát. Chắc chắn mang đến bản dịch với chất lượng hoàn hảo.

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt cùng với việc áp dụng công nghệ Translation Memory của các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp như Trados, MemoQ, WordFast giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

12+

Năm kinh nghiệm

6000+

Khách hàng

25000+

Tài liệu được dịch

4500+

Buổi phiên dịch

500+

Biên phiên dịch viên

50+

Ngôn ngữ dịch

Bạn cần dịch thuật hồ sơ thầu ngay?

Tags: , , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!
Zalo với Linh