Dịch thuật báo cáo thường niên, minh bạch với cổ đông ngoại

ANNUAL REPORT TRANSLATION SERVICE

Dịch Thuật Phương Đông » Dịch Thuật » Dịch thuật báo cáo thường niên, minh bạch với cổ đông ngoại

Dịch vụ dịch thuật báo cáo thường niên, dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán,… của chúng tôi giúp các công ty, tập đoàn tạo sự uy tín, minh bạch trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài. Với hơn 50+ ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung và các ngôn ngữ khác, chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật chuyên ngành tài chính chất lượng cao, chuẩn xác nhất, nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Liên hệ để nhận ngay báo giá dịch vụ mới nhất 2024*

Báo cáo thường niên - Annual report
Báo cáo thường niên – Annual report

Báo cáo thường niên là gì?

Báo cáo thường niên (Annual report) là một báo cáo toàn diện về các hoạt động của công ty trong suốt năm trước. Báo cáo hàng năm nhằm cung cấp cho các cổ đông và những người quan tâm khác thông tin về hoạt động và hiệu quả tài chính của công ty.

Hầu hết các khu vực pháp lý yêu cầu các công ty chuẩn bị và công khai các báo cáo hàng năm, và nhiều yêu cầu báo cáo hàng năm phải được nộp tại cơ quan đăng ký của công ty. Các công ty đại chúng được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán cũng được yêu cầu báo cáo thường xuyên hơn.

Dịch báo cáo thường niên uy tín chất lượng hàng đầu tại Phương Đông

Sự tăng trưởng nhanh chóng của các hoạt động thương mại và đầu tư quốc tế trong những năm gần đây có nghĩa là các công ty ngày càng cần phải cung cấp các báo cáo tài chính bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt. Đây là lý do tại sao bạn cần Dịch Thuật Phương Đông, công ty dịch thuật tài chính theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật báo cáo thường niên tốt nhất, giúp khách hàng đạt được thành công trong hợp tác kinh doanh quốc tế lớn hơn trên các ngôn ngữ. Dịch Thuật Phương Đông có một đội ngũ lớn các biên dịch viên chuyên nghiệp am hiểu các về vấn đề tài chính chuyên cung cấp các bản dịch báo cáo hàng năm chính xác nhất.

Ngoài việc có kiến ​​thức chuyên sâu về các yếu tố khác nhau trong báo cáo thường niên, các dịch giả tài chính của chúng tôi còn hiểu Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS), Nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung (GAAP) và luật kinh doanh địa phương của các khu vực pháp lý có liên quan.

Dịch Thuật Phương Đông sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ đa ngôn ngữ lớn nhất với hàng ngàn thuật ngữ và biểu thức tài chính giúp các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi đạt được mức độ chính xác và nhất quán về ngôn ngữ cao nhất.

Cho dù tài liệu của bạn là báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán độc lập, thông tin cổ đông hoặc thông điệp từ chủ tịch hội đồng quản trị, hãy để Phương Đông dịch báo cáo thường niên của bạn với chất lượng tốt nhất và tốc độ nhanh nhất.

Dịch vụ dịch thuật báo cáo thường niên uy tín chất lượng tại Phương Đông
Dịch vụ dịch thuật báo cáo thường niên uy tín chất lượng tại Phương Đông
Dịch thuật báo cáo thường niên tại Dịch Thuật Phương Đông

Lý do chọn dịch thuật báo cáo thường niên tại Phương Đông

  • Uy tín được khẳng định: Hơn 5000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công
  • Dịch thuật đa chuyên ngành: Hỗ trợ dịch hơn 30+ chuyên ngành khác nhau với mọi định dạng tài liệu từ tài liệu giấy, File Word, File Ảnh, File PDF, File Power Point,…
  • Đội ngũ biên phiên dịch trình độ cao: Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và đã dịch nhiều các tài liệu về kế toán, tài chính và các báo cáo tài chính.
  • Chất lượng dịch hoàn hảo: Các bản dịch báo cáo thường niên được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng bài bản: Dịch > Hiệu đính > Đọc soát.
  • Cam kết bảo mật: Chúng tôi cam kết bảo mật các tài liệu được giao, sẵn sàng ký hợp đồng NDA với tất cả các khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh: Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt cùng với việc áp dụng các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp Trados, WordFast, MemoQ và công nghệ Translation Memory giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

12+

Năm kinh nghiệm

6000+

Khách hàng

25000+

Tài liệu được dịch

4500+

Buổi phiên dịch

500+

Biên phiên dịch viên

50+

Ngôn ngữ dịch

Khách hàng nói về chúng tôi

Cảm thấy hài lòng với dịch vụ bên Qúy công ty. Nếu có yêu cầu hỗ trợ dịch vụ, tôi sẽ liên hệ cho lần tiếp theo.
Hoàng Nguyên
Hoàng Nguyên
DCORP TECHNOLOGY COMPANY (VIETNAM), Quản lý dự án
Good afternoon sir/ma’am
This is Tak Shin from Hallym Burn Foundation.
Our foundation visited Vietnam for free treatment a week ago.
And thanks to your translators, we could done it without problem.
Mr Tak Shin
Mr Tak Shin
Hallym Burn Foundation
Tôi chân thành cảm ơn công ty Phương Đông đã phản hồi thư nhanh chóng và hoàn tất bản dịch trong thời gian rất ngắn.
Nguyễn Quế
Nguyễn Quế
Công ty TLC, Nhân viên
Tôi có tài liệu tiếng Hàn cần dịch sang tiếng Việt và các bạn đã cung cấp dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình. Cám ơn các bạn!
Chị Hằng
Chị Hằng
Chị Hằng, Quản lý dự án
Lần đầu hợp tác với dịch thuật Phương Đông và mình cảm thấy rất ưng ý vì sự nhiệt tình, nhanh chóng của Ms. Lệ – người đã hỗ trợ mình dịch Việt – Hàn. Hy vọng trong tương lai, khi công ty mình làm việc với các đối tác nước ngoài và cần dịch các bản Hợp đồng, tài liệu, mình sẽ có cơ hội hợp tác tiếp với dịch thuật Phương Đông.
Hồng Hải
Hồng Hải
Hồng Hải, Quản lý dự án
Cám ơn quý khách đã hợp tác với công ty chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao tính chuyên nghiệp của phiên dịch viên mà quý công ty cung cấp. Hi vọng sau này có nhiều lần hợp tác với quý công ty.
Anh Phương
Anh Phương
Công Ty TNHH Cơ Khí và Xây dựng Đông Sơn

Xem thêm (6) khác

Khách hàng dịch thuật ngành tài chính tiêu biểu

Chúng tôi đã dịch thuật các tài liệu chuyên ngành tài chính cho rất nhiều các công ty, tập đoàn. Dưới đây là một số khách hàng trong ngành tài chính đã / đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn cần dịch thuật báo cáo thường niên chuyên nghiệp?

Sang tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp hay các ngôn ngữ khác? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá dịch thuật miễn phí ngay hôm nay 27/05/2024*

Dịch thuật báo cáo thường niên chuyên nghiệp

Tham khảo dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên nếu bạn muốn có một báo cáo hàng năm chuyên nghiệp

Tags: , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!