Dịch thuật công chứng

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG UY TÍN, CHUẨN XÁC TẤT CẢ CÁC TÀI LIỆU VỚI THỜI GIAN NHANH NHẤT, CHI PHÍ THẤP NHẤT

Việt Nam đang ngày càng mở rộng kinh tế, văn hóa nhằm thúc đẩy, thu hút sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều đất nươc khác nhau trên thế giới và ngược lại, cũng có rất nhiều các tập đoàn trong nước khác nhau đang vươn ra thế giới để phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình. Càng phát triển bao nhiêu, càng nhiều quốc gia đầu tư bao nhiêu thì nhu cầu dịch thuật đa ngôn ngữ càng cần thiết bấy nhiêu.

Trong những năm gần đây, nhu cầu dịch thuật – công chứng bản dịch tăng lên đáng kể. Rất nhiều các ngôn ngữ khác nhau chứ không chỉ có tiếng Anh như trước như: Tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp hay các thứ tiếng hiếm như Ả Rập, Ấn Độ, Hungary, Tây Ban Nha…cũng tăng cao. Nhu cầu của Quý khách hàng cũng ngày cang đa dạng. Từ dịch những hồ sơ du học, hợp đồng kinh doanh, mua bán đến những chuyên ngành phức tạp hơn như Kỹ thuật, xây dựng, văn hóa,y dược …

ĐẾN VỚI DỊCH THUẬT PHƯƠNG ĐÔNG QUÝ KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TƯ VẤN, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH

Yếu tố gây ấn tượng đầu tiên khi đến với Dịch thuật Phương Đông là đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, phục vụ 24h/24h, bất kể ngày lễ tết nhằm cung cấp tất cả các thông tin đến Quý khách hàng: gói dịch vụ, giá cả, giải đáp thắc mắc về dịch vụ dịch thuật.

Ngoài bộ phận nhân viên tư vấn, Công ty Dịch thuật Phương Đông còn có những luật sư riêng dày dặn kinh nghiệm để sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng thủ tục trong một số dịch vụ liên quan đến pháp luật, hay các giấy tờ cần chuẩn bị…để có thể tiết kiệm nhất thời gian, chi phí Quý khách hàng phải chi trả. Xong tất cả dịch vụ tư vấn trên sẽ đều là MIỄN PHÍ.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG ĐA NGÔN NGỮ

Dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Hungary, Malaysia, Thái Lan, Bồ Đào Nha, Đan Mạch…với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Không chỉ cung cấp dịch vụ Dịch thuật mà Dịch thuật Phương Đông còn hỗ trợ công chứng tài liệu, bản dịch  tất cả các ngôn ngữ dù là tiếng hiếm với chi phí hợp lý, gần như rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NHANH, LẤY GẤP SAU 30 PHÚT

Không chỉ hỗ trợ dịch vụ Dịch thuật Công chứng tài liệu với tất cả các ngôn ngữ mà Dịch thuật Phương Đông còn hỗ trợ dịch vụ lấy nhanh nhất hiện nay.

Với mỗi bản dịch Quý khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng của nó, ngoài ra thời gian bàn giao cũng sẽ là nhanh nhất. Dấu công chứng sẽ tùy theo nhu cầu khách hàng mà Dịch thuật Phương Đông có thể đáp ứng như: Công chứng tư pháp, công chứng quận, huyện hay công chứng dấu công ty …với chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó dịch thuật Phương Đông còn hỗ trợ thêm dịch vụ công chứng lấy gấp, lấy gấp sau 30 phút với chi phí chi trả thêm cũng là thấp nhất để có thể góp phần hỗ trợ cho sự thành công của Quý khách hàng.

BẢNG PHÍ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG  CỦA DỊCH THUẬT PHƯƠNG ĐÔNG

1.Phí dịch thuật: Tham khảo ở Bảng giá dịch thuật đa ngôn ngữ. Với một số tài liệu chuyên ngành hay một số trường hợp đặc biệt khác, bộ phận báo giá sẽ tư vấn và gửi đến bảng báo giá chi tiết riêng.

2.Phí Công chứng:

-Công chứng dấu văn phòng tư pháp nhà nước:

  • Dưới 30 bản công chứng: 20 000 VNĐ/01 bản
  • Trên 30 bản công chứng: 13 000 – 18 000 VNĐ/01 bản ( Báo giá sau tùy vào số lượng )

-Công chứng dấu công ty:          10 000 VNĐ/01 bản ( Số lượng nhiều sẽ báo giá sau)

3.  Phí Photo tài liệu: 300 VNĐ/01 trang ( với số lượng dưới 10 trang sẽ là miễn phí)

4. Phí chuyển phát nhanh: MIỄN PHÍ 100% VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

 Hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Phương Đông: 0975 419 415 để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất!

 

 

0964.333.933 Messenger Zalo