Dịch thuật phần mềm, bản địa hóa ứng dụng chuyên nghiệp 2024*

Dịch Thuật Phương Đông » Dịch Thuật » Dịch thuật phần mềm, bản địa hóa ứng dụng chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ dịch thuật phần mềm (Software), bản địa hóa ứng dụng trên điện thoại (Mobile App) cho các công ty phát triển và tiếp thị các sản phẩm phần mềm từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung và ngược lại với chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Liên hệ ngay để nhận báo giá dịch thuật phần mềm ứng dụng tốt nhất ngay hôm nay 27/05/2024!

Dịch thuật phần mềm, ứng dụng chuyên nghiệp 2024*

1. Tại sao phải dịch thuật phần mềm ?

Bạn hoặc công ty bạn viết ra những phần mềm rất hay và có nhiều lợi ích đối với người sử dụng và bạn muốn đưa phần mềm của mình tiếp cận đến những người dùng mục tiêu nói các ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên khả năng ngôn ngữ của người lập trình ra các phần mềm đó là có giới hạn. Điều này khiến cho những người dùng nói những ngôn ngữ khác nhau gặp khó khăn khi sử dụng. Dịch thuật phần mềm chính là giải pháp giúp các phần mềm trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Dịch thuật phần mềm mang lại rất nhiều lợi ích cho cả các nhà sản xuất phần mềm lẫn người sử dụng, trong đó:

1.1. Đối với nhà sản xuất phần mềm

 • Phần mềm được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp mở rộng tệp khách hàng tiềm năng từ đó gia tăng được lợi nhuận.
 • Phần mềm được biết đến nhiều đồng nghĩa với việc tên tuổi thương hiệu cũng được quảng bá rộng rãi hơn.
 • Nâng cao uy tín với đối tác khách hàng
 • Dễ dàng quảng bá các phần mềm khác khi có sẵn tệp khách hàng lớn

1.2. Đối với người sử dụng phần mềm

Bạn cảm thấy thế nào khi biết có một phần mềm nào đó đáp ứng được nhu cầu của bạn nhưng ngôn ngữ của phần mềm đó lại là tiếng Trung hay tiếng Nhật hay tiếng Hàn,… mà bạn không biết những ngôn ngữ đó? Có thể bạn sẽ từ bỏ việc sử dụng phần mềm và tìm kiếm phần mềm khác thay thế. Như vậy nhà sản xuất phần mềm đã mất đi một người sử dụng hay một khách hàng tiềm năng như bạn. Trên thế giới có hàng tỷ người và số người từ bỏ phần mềm vì không hiểu ngôn ngữ của phần mềm sẽ là rất lớn.

Việc dịch thuật phần mềm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, trong đó:

 • Giúp người sử dụng tiếp cận phần mềm được dễ dàng hơn thông qua các hướng dẫn và các trình đơn đã được bản địa hóa.
 • Giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.
 • Giúp tạo ra sự trung thành đối với phần mềm
 • Khi đã thích thú với phần mềm của bạn, khách hàng có thể giúp bạn quảng bá phần mềm tới những người có cùng sự quan tâm.

2. Dịch vụ dịch thuật phần mềm của Dịch Thuật Phương Đông

Ngày nay, nhiều công ty tham gia vào việc phát triển phần mềm. Điều này bao gồm các công ty phần mềm, công ty thiết bị y tế, nhà sản xuất điện tử, tổ chức tài chính và công ty ô tô. Dịch Thuật Phương Đông có thể dịch các sản phẩm phần mềm của bạn sang hơn 50+ ngôn ngữ và giúp bạn tăng doanh số bán hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bản địa hóa phần mềm toàn diện cho tất cả các loại sản phẩm phần mềm bao gồm:

 • Bản địa hóa của phần mềm Giao diện người dùng (UI), các tệp tài nguyên
 • Bản dịch tài liệu phần mềm, dịch sách hướng dẫn sử dụng, Hướng dẫn người dùng
 • Bản dịch trợ giúp trực tuyến (Online Support)
 • Dịch thuật website phần mềm, Firmware, cổng thông tin điện tử
 • Bản địa hóa các ứng dụng Mobile Apps, iPhone, ứng dụng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng
 • Bản dịch các tệp XML, HTML và cơ sở dữ liệu

Các bản dịch phần mềm của chúng tôi được hỗ trợ bởi quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi có các chuyên gia dịch phần mềm với hơn 50+ ngôn ngữ bao gồm dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp,… Nhiều người trong số họ được chứng nhận bởi các tổ chức được công nhận quốc tế. Các nhân viên bản địa hóa phần mềm của chúng tôi sử dụng phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp và các công cụ CAT (Computer-assisted translation) để đảm bảo chất lượng và tốc độ dịch là tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ dịch thuật game

Dịch thuật phần mềm trên mọi nền tảng và thiết bị

3. Dịch thuật phần mềm trên mọi nền tảng và thiết bị

Bản địa hóa phần mềm cho cả trên máy tính để bàn và các thiết bị di động là một trong những lĩnh vực khó đòi hỏi người dịch ngoài việc thông thạo ngôn ngữ dịch thì còn phải có hiểu biết cơ bản về công nghệ thông tin, lập trình máy tính.

Chúng tôi có các chuyên gia ngôn ngữ có am hiểu về công nghệ thông tin nói chung và phần mềm nói riêng có thể giúp bạn xử lý tất cả các quá trình trước và sau khi dịch thuật phần mềm trong lập trình các ngôn ngữ bằng HTML, DHTML, JavaScript, ASP, PHP, C, C ++, JSON, C-Sharp, Java và các ngôn ngữ máy khác trên tất cả hệ điều hành (Windows, Linux, iOS, Android)

4. Dịch thuật phần mềm theo ngữ cảnh

Dịch thuật phần mềm liên quan đến việc dịch các GUI (giao diện đồ họa người dùng ) sang các ngôn ngữ đích khác nhau. 

Không giống như dịch tài liệu thông thường bao gồm cả đoạn văn đầy đủ ngữ cảnh, các chuỗi GUI của phần mềm thường được lưu trữ trong các tệp tài nguyên riêng biệt với các ID tham chiếu đến ngữ cảnh khác nhau. Điều này có nghĩa là người dịch không nhìn thấy cách mỗi chuỗi được hiển thị hoặc sử dụng trong phần mềm, dẫn đến các vấn đề tiềm ẩn về độ chính xác của bản dịch cũng như việc cắt ngắn văn bản. Dịch Thuật Phương Đông sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với các giải pháp địa phương hóa phần mềm sáng tạo.

Với Dịch Thuật Phương Đông, việc bản địa hóa các ứng dụng phần mềm với chất lượng và hiệu quả thật dễ dàng. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi các chuỗi văn bản và ảnh chụp màn hình phần mềm. Đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi sẽ xem thông tin ngữ cảnh đầy đủ trong quá trình dịch. Điều này giúp cho chất lượng ngôn ngữ và độ chính xác kỹ thuật được cải thiện đáng kể cũng như làm giảm thời gian cho việc phải chỉnh sửa hiệu đính nhiều lần sau này.

Dịch thuật phần mềm theo ngữ cảnh

5. Lý do chọn chúng tôi

01.

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế và nhiều người trong số họ có hiểu biết về công nghệ phần mềm.

02.

Chất lượng dịch hoàn hảo

Các bản dịch phần mềm được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng bài bản để đảm bảo rằng chất lượng của ứng dụng được bản địa hóa phù hợp với chất lượng của sản phẩm nguồn.

03.

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi áp dụng công nghệ Translation Memory hiện đại của các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp như: TradosMemoQWordFast.

04.

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt cùng với việc áp dụng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

05.

Chu đáo nhiệt tình

Với chúng tôi không có dự án nào quá lớn và không có yêu cầu nào của khách hàng quá nhỏ. Tất cả các yêu cầu của quý khách đều được chúng tôi ghi chép và tư vấn kỹ lưỡng.

06.

Cam kết hài lòng 100%

Dịch vụ dịch thuật phần mềm của chúng tôi chỉ kết thúc khi các phiên bản đã dịch hoạt động trơn tru và văn bản đã được áp dụng chính xác.

Bạn cần dịch thuật phần mềm hay bản địa hóa ứng dụng thiết bị di động?

Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch thuật và bản địa hóa phần mềm tốt nhất trên tất cả các nền tảng và thiết bị.

Tags: , , , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!