Dịch thuật hợp đồng song ngữ chuyên nghiệp 2024*

Dịch Thuật Phương Đông » Dịch Thuật » Dịch thuật hợp đồng song ngữ chuyên nghiệp, an tâm pháp lý

Dịch vụ dịch thuật hợp đồng song ngữ Anh – Việt, Nhật – Việt, Hàn – Việt, Trung – Việt và các ngôn ngữ khác nhanh chóng với độ chính xác cao được dịch bởi đội ngũ dịch giả có kinh nghiệm sâu sắc trong các hợp đồng pháp lý.

Dịch thuật hợp đồng song ngữ
Dịch vụ dịch thuật hợp đồng song ngữ chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật hợp đồng song ngữ chuyên nghiệp

Dịch Thuật Phương Đông chuyên cung cấp các bản dịch hợp đồng song ngữ và các tài liệu pháp lý. Chúng tôi có các dịch giả chuyên về dịch thuật hợp đồng có thể giúp bạn dịch hợp đồng sang hơn 50+ ngôn ngữ khác nhau với độ chính xác cao và tốc độ.

Tại Phương Đông, chúng tôi chỉ làm việc với biên dịch viên có kinh nghiệm trực tiếp trong lĩnh vực pháp lý và những người hiểu về ngành cụ thể của bạn. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng bất kỳ thuật ngữ hoặc thuật ngữ pháp lý cụ thể nào của ngành đều được dịch chuẩn xác và đảm bảo hợp đồng dịch của bạn vẫn hoàn toàn đúng với bản gốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, thì còn chờ gì nữa. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi và nhận được báo giá miễn phí cho các tài liệu của bạn chỉ trong 10 phút!

Dịch thuật Phương Đông nhận dịch song ngữ các loại hợp đồng

Chúng tôi có kinh nghiệm bản địa hóa, quy trình tốt nhất và công nghệ ngôn ngữ hàng đầu trong ngành để cung cấp các bản dịch pháp lý rõ ràng, nhất quán giúp khách hàng của chúng tôi an tâm với các hợp đồng quốc tế.

 • Dịch thuật hợp đồng xây dựng
 • Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng
 • Dịch hợp đồng thương mại, ký kết song phương
 • Hợp đồng tín dụng, hợp đồng vay vốn, thế chấp
 • Dịch hợp đồng bảo hiểm
 • Dịch hợp đồng xuất nhập khẩu
 • Hợp đồng kiểm toán, kế toán
 • Dịch hợp đồng kinh tế
 • Hợp đồng chuyển nhượng
 • Hợp đồng công chứng
 • Hợp đồng ngoại thương
 • Dịch hợp đồng mua bán cổ phiếu
 • Dịch hợp đồng mua bán hàng hóa
 • Hợp đồng mua bán nợ
 • Hợp đồng mua bán & sáp nhập
 • Thỏa thuận không tiết lộ (NDA)
 • Hợp đồng cung ứng thiết bị
 • Hợp đồng đại điện độc quyền
 • Hợp đồng Ủy thác xuất nhập khẩu
 • Thỏa thuận hợp tác hữu hạn
 • Chuyển nhượng quyền lợi đối tác
 • Hợp đồng nhà thầu độc lập
 • Thỏa thuận không cạnh tranh
 • Chính sách bảo mật
 • Biên bản ghi nhớ
 • Đơn xin cấp bằng sáng chế
 • Dịch hợp đồng pháp lý khác

Dịch hợp đồng song ngữ các ngôn ngữ

Dù hợp đồng của bạn đang ở ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn hay ngôn ngữ nào khác và bạn cần dịch song ngữ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất.

Danh sách các ngôn ngữ dịch hợp đồng

Dịch thuật hợp đồng các chuyên ngành

Bạn có các hợp đồng thương mại chuyên ngành cần dịch song ngữ? Dù doanh nghiệp của bạn thuộc chuyên ngành nào, hãy gửi hợp đồng của bạn cho chúng tôi và nhận báo giá ngay lập tức.

Ngành y dược, thiết bị y tế; Ngành xây dựng; Ngành bất động sản; Ngành điện điện tử; Ngành quảng cáo truyền thông; Ngành kỹ thuật; Ngành tài chính ngân hàng; Ngành luật pháp; Ngành giáo dục; Khách sạn / du lịch nghỉ dưỡng; Bán lẻ tiêu dùng; Thời trang/ trang sức; Logistics (vận tải); Công nghiệp / Nông nghiệp; Công nghệ thông tin/ viễn thông/ công nghệ cao; Dầu khí năng lượng

Địa chỉ dịch thuật hợp đồng song ngữ chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm công ty chuyên dịch hợp đồng song ngữ? và nếu hợp đồng của bạn ở dạng file mềm .doc/.docx bạn có thể gửi cho chúng tôi qua email contact@dichthuatphuongdong.com một cách đơn giản dù bạn ở bất kỳ đâu. Nếu hợp đồng là file cứng (tức bản hợp đồng đã in) bạn chỉ cần chụp ảnh hoặc scan rõ nét, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển những hình ảnh đó sang văn bản word và tiến hành dịch song ngữ rồi gửi trả bản dịch cho bạn qua email/zalo/messenger.

Do vậy dù bạn ở: Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh (TP. HCM), Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái. Bất kỳ đâu bạn vẫn nhận được bản dịch chính xác và nhanh chóng nhất.

Lưu ý: Nếu hợp đồng cần công chứng thì trên hợp đồng phải có đóng dấu đỏ của công ty.

Mất bao lâu để dịch một hợp đồng?

Thời gian để dịch hợp đồng của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau, chẳng hạn như ngôn ngữ được yêu cầu hoặc tổng số từ của tài liệu của bạn. Tuy nhiên, nói chung, chúng tôi có thể dịch các hợp đồng (khoảng 5-6 trang) chỉ trong 1 ngày làm việc! Đối với các tệp và tài liệu lớn hơn, vui lòng gửi hợp đồng của bạn đến địa chỉ email contact@dichthuatphuongdong.com của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn và thông báo thời gian chính xác cho bản hợp đồng của bạn.

Mất bao lâu để dịch một hợp đồng?

Lý do chọn dịch thuật hợp đồng tại Phương Đông

Uy tín được khẳng định

Hơn 12+ năm kinh nghiệm, hơn 6000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế. Trong đó có nhiều người là giáo sư đầu ngành, thạc sỹ.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về ngôn ngữ, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành và có thể phục vụ tới hơn 30+ chuyên ngành khác nhau, với mọi định dạng tài liệu: tài liệu giấy, File Word, File Ảnh, File PDF, File Power Point,…

Chất lượng dịch hoàn hảo

Các bản dịch được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng bài bản: Dịch > Hiệu đính > Đọc soát. Chắc chắn mang đến bản dịch với chất lượng hoàn hảo.

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt cùng với việc áp dụng công nghệ Translation Memory của các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp như Trados, MemoQ, WordFast giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

12+

Năm kinh nghiệm

6000+

Khách hàng

25000+

Tài liệu được dịch

4500+

Buổi phiên dịch

500+

Biên phiên dịch viên

50+

Ngôn ngữ dịch

Liên hệ báo giá ngay

Bạn cần dịch hợp đồng song ngữ chuẩn xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng?

Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên pháp lý trình độ cao, chuyên nghiệp để giúp bạn có được bản hợp đồng được dịch song ngữ tốt nhất!

Tags: , , , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!