Dịch thuật báo cáo tài chính, dịch báo cáo kiểm toán chuẩn xác 2024*

Dịch Thuật Phương Đông » Dịch Thuật » Dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán (Financial statement) chuẩn nhất
 • Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính, dịch báo cáo kiểm toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo thường niên
  sang tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung
 • Dịch nhanh, chính xác, chất lượng với giá cả hợp lý
 • Công ty uy tín hơn 12+ năm kinh nghiệm, hơn 6000+ khách hàng tin dùng
 • Liên hệ báo giá ngay hôm nay 14/07/2024
Dịch thuật báo cáo tài chính - Financial statement

Báo cáo tài chính là gì?

Báo cáo tài chính (Financial statement) là tổng hợp các báo cáo về thông tin tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu, nợ phải trả, kết quả kinh doanh của một doanh nghiệp. Thông qua đó bạn sẽ hiểu hơn về tình hình thực tế kinh doanh lãi lỗ của doanh nghiệp.

Một BCTC thường gồm:
Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (Income Statement)
Bảng cân đối kế toán (Balance sheet)
Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (Cash flow statement)
Bản thuyết minh BCTC (Notes to the financial statements)

Liên quan trực tiếp đến việc xác định tình hình tài chính trong Bảng cân đối kế toán là Tài sản, Nợ phải trả và Vốn chủ sở hữu. Liên quan trực tiếp đến đánh giá tình hình và kết quả kinh doanh trong Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh là Doanh thu, thu nhập khác, Chi phí và Kết quả kinh doanh.

Vậy tại sao phải dịch thuật BCTC sang các ngôn ngữ khác như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung,…?

Kiểm toán báo cáo tài chính là gì?

Kiểm toán báo cáo tài chính là hoạt động của các kiểm toán viên độc lập và có năng lực tiến hành thu thập và đánh giá các bằng chứng kiểm toán về các BCTC được kiểm toán nhằm kiểm tra và báo cáo về mức độ trung thực, chính xác, hợp lý của BCTC được kiểm toán với các tiêu chuẩn, chuẩn mực đã được thiết lập.

Kiểm toán viên là người được cấp chứng chỉ kiểm toán viên theo quy định của pháp luật hoặc người có chứng chỉ của nước ngoài được Bộ Tài chính công nhận và đạt kỳ thi sát hạch về pháp luật Việt Nam.

>>> Nếu quý khách cần dịch thuật báo cáo kiểm toán sang tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn hoặc tiếng Trung Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Kiểm toán báo cáo tài chính - Financial Statement Audit
Kiểm toán BCTC – Financial Statement Audit
Bảng cân đối kế toán
Cấu trúc bảng cân đối kế toán – (Balance sheet)

Lý do phải dịch thuật báo cáo tài chính, kiểm toán báo cáo tài chính?

Đối với các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp / tổ chức có sự đầu tư của nước ngoài thì việc dịch báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán là việc làm thường niên nhằm mục đích báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, sức khỏe của doanh nghiệp trong năm vừa qua cho ban lãnh đạo và các cổ đông của công ty. Từ đó ban lãnh đạo và cổ đông sẽ nắm được tính hình hoạt động của doanh nghiệp và có chiến lược kinh doanh cụ thể cho các năm tiếp theo.

Ngoài ra chuẩn mực kế toán yêu cầu các công ty đa quốc gia BCTC kết quả của các đơn vị nước ngoài. Trong mỗi kỳ báo cáo, công ty mẹ phải dịch báo cáo tài chính của công ty nước ngoài thành báo cáo tiền tệ để lập báo cáo hợp nhất.

Tùy thuộc vào ngôn ngữ của ban lãnh đạo, các cổ đông chính của tập đoàn mà sẽ được yêu cầu dịch sang tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung hoặc các ngôn ngữ khác.

Để dịch được BCTC thì người biên dịch ngoài hiểu biết tốt về ngôn ngữ cần dịch còn phải có hiểu biết về chuyên ngành kế toán, kiểm toán. Nắm rõ các thuật ngữ chuyên ngành kinh tế – tài chính – kế toán. Vậy dịch BCTC ở đâu tốt? Hãy tham khảo một số lý do khi chọn đơn vị dịch thuật dưới đây.

Lý do chọn dịch báo cáo tài chính tại Phương Đông?

Là chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch, chúng tôi là lựa chọn uy tín hàng đầu khi bạn có nhu cầu biên phiên dịch. Tại Dịch Thuật Phương Đông, chúng tôi có:

 • Uy tín được khẳng định: Hơn 5000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công
 • Dịch thuật đa chuyên ngành: Hỗ trợ dịch hơn 30+ chuyên ngành khác nhau với mọi định dạng tài liệu từ tài liệu giấy, File Word, File Ảnh, File PDF, File Power Point,…
 • Đội ngũ biên phiên dịch trình độ cao: Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và đã dịch nhiều các tài liệu về kế toán, tài chính và các báo cáo tài chính.
 • Chất lượng dịch hoàn hảo: Các bản dịch được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng bài bản: Dịch > Hiệu đính > Đọc soát.
 • Cam kết bảo mật: Chúng tôi cam kết bảo mật các tài liệu được giao, sẵn sàng ký hợp đồng NDA với tất cả các khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh: Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt cùng với việc áp dụng công nghệ Trados & Translation Memory của chúng tôi giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
Dịch Thuật Phương Đông - Địa chỉ dịch báo cáo tài chính Uy tín
Dịch Thuật Phương Đông – Địa chỉ dịch báo cáo tài chính Uy tín

Các tài liệu dịch thuật báo cáo tài chính

 • Dịch báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (Income Statement)
 • Dịch bảng cân đối kế toán (Balance sheet)
 • Dịch báo cáo lưu chuyển tiền tệ (Cash flow statement)
 • Dịch bản thuyết minh báo cáo tài chính (Notes to the financial statements)
 • Dịch báo cáo kiểm toán độc lập (Auditor’s report)
 • Dịch báo cáo của Ban Giám đốc (Statement by management)

Ngoài dịch báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, chúng tôi còn dịch các tài liệu khác trong ngành tài chính như: Dịch thuật báo cáo thường niên, báo cáo thuế các loại, báo cáo nghiên cứu thị trường, các hóa đơn chứng từ kế toán khác,…

Tham khảo một số khách hàng chúng tôi đã thực hiện bên dưới đây:

Một số dự án dịch báo cáo tài chính và tài liệu ngành tài chính

Dịch thuật Phương Đông đã thực hiện dịch thuật rất nhiều tài liệu các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung cho các khách hàng. Trong đó có các báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, báo cáo thường niên. Dưới đây là một số dự án dịch BCTC gần đây chúng tôi đã thực hiện:

 • Dịch báo cáo tài chính Việt – Nhật cho công Ty TNHH dịch Vụ AGS M&A (351 trang)
 • Dịch 100 trang báo cáo tài chính Việt – Hàn cho công ty TNHH Kiểm toán FAC
 • Dịch BCTC sang tiếng Nhật cho công ty TNHH Nexia STT
 • Dịch BCTC Việt – Hàn cho CÔNG TY CỔ PHẦN MJ_MINH TIẾN VINA

Ngoài ra còn rất nhiều dự án biên phiên dịch khác khác mà bạn có thể xem ở dưới đây hoặc sẽ nhận được qua email chúng tôi đính kèm cùng báo giá dịch thuật chi tiết.

Giá dịch thuật báo cáo tài chính 2024

Bạn đang tìm kiếm báo giá dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính? Chúng tôi hiểu rằng việc cung cấp báo giá chính xác và minh bạch là một bước quan trọng để bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực dịch thuật báo cáo tài chính, chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn với một báo giá rõ ràng và cạnh tranh. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp cận thông tin tài chính quan trọng và đảm bảo rằng mọi yêu cầu của bạn được đáp ứng với sự chính xác, đáng tin cậy và hiệu quả. Nhận báo giá ngay!

Bảng giá dịch thuật tham khảo
NGÔN NGỮ GỐC DỊCH SANG

Giá dịch

Tiêu chuẩn

VNĐ/ trang

Giá dịch

Chuyên ngành

VNĐ/ trang

Tiếng Anh Tiếng Việt 50.000 60.000
Tiếng Việt Tiếng Anh 55.000 65.000
Tiếng Trung Quốc Tiếng Việt 65.000 75.000
Tiếng Việt Tiếng Trung Quốc 68.000 78.000
Tiếng Nhật Bản Tiếng Việt 85.000 95.000
Tiếng Việt Tiếng Nhật Bản 95.000 105.000
Tiếng Hàn Quốc Tiếng Việt 85.000 95.000
Tiếng Việt Tiếng Hàn Quốc 95.000 105.000

Tham khảo các dự án biên phiên dịch khác

Các dự án chúng tôi đã thực hiện gần đây

Đội ngũ nhân sự biên phiên dịch

Khách hàng nói về chúng tôi

Cảm thấy hài lòng với dịch vụ bên Qúy công ty. Nếu có yêu cầu hỗ trợ dịch vụ, tôi sẽ liên hệ cho lần tiếp theo.
Hoàng Nguyên
Hoàng Nguyên
DCORP TECHNOLOGY COMPANY (VIETNAM), Quản lý dự án
Good afternoon sir/ma’am
This is Tak Shin from Hallym Burn Foundation.
Our foundation visited Vietnam for free treatment a week ago.
And thanks to your translators, we could done it without problem.
Mr Tak Shin
Mr Tak Shin
Hallym Burn Foundation
Tôi chân thành cảm ơn công ty Phương Đông đã phản hồi thư nhanh chóng và hoàn tất bản dịch trong thời gian rất ngắn.
Nguyễn Quế
Nguyễn Quế
Công ty TLC, Nhân viên
Tôi có tài liệu tiếng Hàn cần dịch sang tiếng Việt và các bạn đã cung cấp dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình. Cám ơn các bạn!
Chị Hằng
Chị Hằng
Chị Hằng, Quản lý dự án
Lần đầu hợp tác với dịch thuật Phương Đông và mình cảm thấy rất ưng ý vì sự nhiệt tình, nhanh chóng của Ms. Lệ – người đã hỗ trợ mình dịch Việt – Hàn. Hy vọng trong tương lai, khi công ty mình làm việc với các đối tác nước ngoài và cần dịch các bản Hợp đồng, tài liệu, mình sẽ có cơ hội hợp tác tiếp với dịch thuật Phương Đông.
Hồng Hải
Hồng Hải
Hồng Hải, Quản lý dự án
Cám ơn quý khách đã hợp tác với công ty chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao tính chuyên nghiệp của phiên dịch viên mà quý công ty cung cấp. Hi vọng sau này có nhiều lần hợp tác với quý công ty.
Anh Phương
Anh Phương
Công Ty TNHH Cơ Khí và Xây dựng Đông Sơn
Cảm ơn đội ngũ của Phương Đông đã hỗ trợ cho chúng tôi rất nhiều trong quá trình thực hiện dự án. Chúng tôi đặt niềm tin vào các bạn khi giao các tài liệu dịch thuật marketing thường là khó thực hiện và các bạn đã không làm mất niềm tin của chúng tôi.
Nguyễn Thanh Tuấn
Nguyễn Thanh Tuấn
BRANDCARE SOLUTION JSC, CEO
Phiên dịch viên làm việc rất chuyên nghiệp, đối tác của chúng tôi rất hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn khi cần đến.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Giám Đốc, XNK Hải Đăng
Cảm ơn các đã cử thông dịch viên hỗ trợ chúng tôi trong 3 ngày làm việc liên tục vừa qua với công ty game của Trung Quốc. Tôi rất hài lòng về tác phong làm việc của các bạn.
Anh Công
Anh Công
Giám Đốc, Cty CN Thông Minh STI
Chúng tôi thiết kế company profile, brochure, brand identity song ngữ nên có nhu cầu dịch thuật thường xuyên. Phương Đông đã đáp ứng được tiêu chí: Dịch Nhanh – Dịch chuẩn chuyên ngành của chúng tôi.
Chị Yến Ngọc
Chị Yến Ngọc
Giám đốc VP.TPHCM, Sao Kim Branding

Xem thêm (2) khác

Cần dịch thuật báo cáo tài chính?

( Nhận ngay tư vấn miễn phí! )

Tags: , , , , , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!
Zalo với Linh