Dịch thuật game, bản địa hóa trò chơi điện tử nhanh chóng chính xác giá rẻ 2024*

Dịch Thuật Phương Đông » Dịch Thuật » Dịch thuật game

Cung cấp dịch vụ dịch thuật game, bản địa hóa game từ các ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng, chính xác, giá cả phải chăng giúp các nhà phát hành game tiết kiệm chi phí tối đa, còn các Game thủ có trải nghiệm game liền mạch về ngôn ngữ, dễ chơi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá dịch thuật game tốt nhất ngay hôm nay 14/07/2024.

Dịch thuật game, bản địa hóa game nhanh chóng chính xác giá rẻ 2024*

Nhu cầu dịch thuật game hiện nay

Kể từ những năm 1980, trò chơi điện tử đã trở thành một phần ngày càng quan trọng của ngành công nghiệp giải trí và cho đến ngày nay, chơi game là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại khi mà các nền tảng hỗ trợ người chơi game ngày càng phát triển như mobile, laptop, tablet, desktop cộng thêm sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet 3G, 4G và sắp tới là 5G. 

Game có ở mọi lứa tuổi và giới tính, mọi người chơi game không chỉ để giải trí mà còn để học tập và phát triển sự sáng tạo hoặc để giao lưu và kết bạn với những người có cùng sở thích.

Kể từ những năm 2010, tầm quan trọng thương mại của ngành công nghiệp game ngày càng tăng. Các thị trường châu Á mới nổi và các trò chơi di động trên điện thoại thông minh nói riêng đang thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp. Tính đến năm 2018, các trò chơi video đã tạo ra doanh thu 134,9 tỷ đô la Mỹ hàng năm trên toàn cầu và là phân khúc lớn thứ ba trong thị trường giải trí Mỹ, sau truyền hình và truyền hình cáp.

Để gia tăng lợi nhuận các nhà sản xuất game thường xuất khẩu game ra toàn cầu thông qua các nhà phân phối game địa phương nơi mà các nhà sản xuất game hướng đến. Chính điều này dẫn đến nhu cầu cần phải dịch thuật game hay bản địa hóa game để giúp game có sức hấp dẫn và dễ dàng tiếp cận với người chơi bản địa.

Dịch vụ dịch thuật game của Dịch Thuật Phương Đông

Dịch vụ dịch thuật game của Dịch Thuật Phương Đông mang lại nhiều lợi ích cho nhà phát hành game như giúp gia tăng lượng người dùng mục tiêu do đó cũng làm gia tăng lợi nhuận khi người chơi chi trả khi tải game hoặc mua các vật phẩm trong các trò chơi cho phép mua khi chơi hoặc tăng lượng hiển thị các quảng cáo đối với các game kiếm tiền thông qua quảng cáo. Đối với người chơi, dịch thuật game giúp người chơi dễ dàng tiếp cận game một cách nhanh chóng thông qua các hướng dẫn thuần bản địa.

Dịch vụ dịch thuật game của chúng tôi giúp bạn:

 • Dịch giao diện người dùng GUI (Graphical User Interface)
 • Dịch tài liệu giới thiệu và hướng dẫn chơi game
 • Dịch thuật kịch bản game
 • Dịch các văn bản trong game theo ngữ cảnh (In-Context)
 • Thuyết minh, lồng tiếng trong game
 • Dịch tài liệu tiếp thị quảng bá game, trang web,…
 • Dịch các tập tin JSON, XML hoặc các văn bản trong mã nguồn game

Chúng tôi có các chuyên gia ngôn ngữ và công nghệ bản địa hóa trò chơi hàng đầu trong ngành để cung cấp các dịch vụ dịch thuật trò chơi điện tử tốt nhất theo yêu cầu. Những người dịch trò chơi điện tử của chúng tôi không chỉ là những nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp mà nhiều người trong số họ còn là những người chơi game, đảm bảo những bản dịch game trôi chảy nhất.

Nhận ngay báo giá dịch Game chuẩn xác 99.99% chỉ trong vài phút

>>> Tham khảo thêm dịch vụ dịch thuật phần mềm

Bạn cần dịch thuật game trên điện thoại di động? Chúng tôi sẽ giúp bạn

Dịch thuật game chuyên nghiệp
Ví dụ một đoạn dịch trong Game do biên dịch viên của chúng tôi thực hiện

Điện thoại thông minh hiện đại đã thay đổi cơ bản nhân khẩu học chơi game toàn cầu. Trong khi các máy chơi game chuyên dụng như PlayStation, Xbox và Nintendo rất phổ biến để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, ngày càng nhiều trò chơi điện tử hàng ngày được tải xuống từ Apple App Store hoặc Google Play dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đây là lý do tại sao nhu cầu dịch thuật game hay dịch trò chơi di động đã tăng vọt kể từ khi Apple giới thiệu iPhone. Dịch Thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch trò chơi di động chuyên nghiệp cho cả thiết bị iOS và Android với chất lượng cao và tốc độ. Các giải pháp dịch trò chơi điện tử theo ngữ cảnh của chúng tôi cải thiện đáng kể độ chính xác và tốc độ bản địa hóa trò chơi chuyên nghiệp.

Bản dịch ngôn ngữ có thể tạo nên thành công hoặc thất bại của trò chơi di động trong số những người chơi bản địa. Các trò chơi di động được dịch kém mang lại trải nghiệm người dùng kém hoàn hảo cho người dùng điện thoại thông minh, dẫn đến ít lượt tải xuống hơn và giảm doanh thu ở các thị trường mục tiêu.

Tin tốt là việc dịch các trò chơi trên thiết bị di động của bạn một cách chuyên nghiệp không cần phải là một công việc phức tạp. Tại Dịch Thuật Phương Đông, chúng tôi đã hợp lý hóa toàn bộ quy trình bản địa hóa trò chơi trên thiết bị di động trên một nền tảng trực tuyến hiện đại, cho phép các trò chơi điện tử của bạn được dịch với chất lượng và tốc độ mà không gặp rắc rối. Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn bán hàng của chúng tôi ngay hôm nay và xem cách Dịch Thuật Phương Đông có thể giúp bạn dịch thuật game của bạn một cách nhanh chóng.

Quy trình dịch thuật game của chúng tôi

Bản địa hóa trò chơi điện tử của bạn thật dễ dàng với quy trình bản địa hóa phần mềm hiện đại của Dịch Thuật Phương Đông. Để bắt đầu, chỉ cần gửi cho chúng tôi các chuỗi văn bản ở định dạng Excel, XML, JSON hoặc tệp tài nguyên tùy chỉnh của riêng bạn, cùng với bất kỳ bảng chú giải thuật ngữ hiện có nào (tên ký tự và mục, tên địa danh, vv). Dưới đây là sơ đồ về quy trình dịch và bản địa hóa trò chơi điện tử chuyên nghiệp của chúng tôi.

01

Bạn gửi cho chúng tôi chuỗi văn bản, bảng thuật ngữ và ảnh chụp màn hình

02

Chúng tôi báo giá dịch thuật game và gửi tới bạn xét duyệt

03

Dịch thuật và lồng tiếng (nếu cần)

04

Biên dịch, làm phụ đề

05

Thử nghiệm trò chơi được bản địa hóa

06

Bàn giao bản dịch cuối cùng

Chúng tôi dịch tất cả các thể loại game

Chúng tôi nhận dịch tất cả các thể loại trò chơi điện tử. Dưới đây là một số thể loại game thường dịch.

 • Game hành động
 • Game mạo hiểm
 • Game trốn thoát
 • Game bắn súng
 • Game trực tuyến nhiều người chơi
 • Trò chơi platform
 • Game chiến lược thời gian thực
 • Game nhập vai
 • Game mô phỏng
 • Game chơi bài solitaire
 • Game thể thao
 • Trò chơi thực tế ảo
 • Game Flash
 • Game thực tế ảo tăng cường thay thế

Ngoài việc bản địa hóa các thể loại trò chơi điện tử khác nhau, Dịch Thuật Phương Đông còn nhận dịch thuật trò chơi điện tử cho các máy chơi game như Nintendo, PlayStation và Xbox, cũng như các thiết bị di động như điện thoại iOS và Android.

Dịch thuật game thực tế ảo tăng cường thay thế
Dịch bảng điều khiển trò chơi điện từ

Dịch bảng điều khiển trò chơi điện tử (Game Consoles)

Bạn đang thiết kế trò chơi cho các bảng điều khiển như Microsoft Xbox, Nintendo Switch hoặc Sony PlayStation và cần dịch trò chơi điện tử của mình sang tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh hay từ các ngôn ngữ khác về tiếng Việt ? Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật game từ đầu đến cuối, chất lượng cao cho tất cả các thương hiệu máy chơi trò chơi điện tử với tốc độ và chất lượng cao. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chỉ định ngôn ngữ đích, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá dịch trong vòng 30 phút. Ngoài khả năng dịch thuật, lồng tiếng, phụ đề, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra bản địa hóa và chất lượng sản phẩm dịch thuật để các trò chơi điện tử của bạn được dịch hoàn hảo nhất. Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi dịch các trang web và tài liệu tiếp thị game để quảng bá các game của bạn với khách hàng mục tiêu.

Chúng tôi dịch thuật game tới 50+ ngôn ngữ

Chúng tôi nhận dịch thuật game từ các ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại và nhiều ngôn ngữ châu Á, châu Âu khác.

Ngôn ngữ dịch thuật

Lý do chọn dịch thuật game tại Dịch Thuật Phương Đông

Dịch Thuật Phương Đông là một lựa chọn tốt để dịch thuật game vì một số lý do sau đây:

 • Chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Dịch Thuật Phương Đông có đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật game. Chúng tôi hiểu rõ cách dịch thuật sao cho nội dung vẫn trung thực và chất lượng được đảm bảo.
 • Đa ngôn ngữ: Dịch Thuật Phương Đông có khả năng dịch thuật sang nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Điều này cho phép game được dịch sang nhiều quốc gia và thị trường, mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng doanh số bán hàng.
 • Hiểu biết văn hóa: Khi dịch thuật game, hiểu biết văn hóa của các quốc gia và khu vực sẽ giúp đảm bảo rằng nội dung được phù hợp và không gây tranh cãi hay hiểu lầm với người chơi địa phương.
 • Công nghệ: Chúng tôi sử dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến để tối ưu hóa quá trình dịch thuật và đảm bảo sự nhất quán trong ngôn ngữ và thuật ngữ sử dụng.
 • Bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và nội dung trò chơi. Điều này là quan trọng để đảm bảo bản quyền và bảo vệ thông tin nhạy cảm của game.
 • Hỗ trợ sau dịch thuật: Chúng tôi cung cấp hỗ trợ sau dịch thuật, giúp giải quyết các vấn đề và điều chỉnh nội dung nếu cần thiết sau khi trò chơi đã được dịch.

Bạn cần dịch thuật game chuyên nghiệp? 

Tags: , , , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!
Zalo với Linh