Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp

Dịch tài liệu đào tạo tiếng Nhật sang tiếng Việt

Báo Nhật Asian Nikkei Review vừa công bố hơn 53% doanh nghiệp, phần lớn là doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật nêu tên Việt Nam trong kế hoạch đầu tư của mình, tăng gần 5% so với năm ngoái. Đặc biệt, các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong các lĩnh vực: công nghiệp ô tô, công nghiệp hỗ trợ, và nông nghiệp công nghệ cao… đang đẩy mạnh đầu tư sang thị trường Việt Nam.
Việc đón nhận và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư Nhật Bản đầu tư vào những lĩnh vực này sẽ giúp cho nền kinh tế và doanh nghiệp Việt Nam phát triển, tạo ra những cơ hội mới cho các doanh nghiệp nhất là về vốn, công nghệ… từ đó giúp tăng khả năng cạnh tranh cho hàng hóa Việt Nam trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Mặt khác, đầu tư của Nhật tăng cũng sẽ tạo ra công ăn việc làm nhiều hơn. Đặc biệt, từng bước phát triển doanh nghiệp trong nước để kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước hướng đến chuyển giao công nghệ nhằm tạo ra giá trị sản phẩm cao cho Việt Nam.
Hiện nay, các doanh nghiệp Nhật Bản sang Việt Nam và có nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt tất cả các tài liệu đào tạo, nhằm mục đích đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên làm việc với doanh nghiệp Nhật và hiểu được tính chất công việc, văn hóa, con người Nhật để mang lại hiệu quả công việc cao hơn.


Công ty dịch thuật Phương Đông dịch tài liệu đào tạo tiếng Nhật sang tiếng Việt


Là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu, công ty dịch thuật Phương Đông luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu văn bản đào tạo nhân viên của các doanh nghiệp Nhật Bản đáng tin cậy trong khả năng cao nhất và với mức giá cạnh tranh nhất. Tất cả các chuyên gia dịch thuật có năng lực đang cộng tác với dịch thuật Phương Đông đều có nhiều kinh nghiệm và đã từng dịch nhiều dự án dịch thuật trong nước và quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng với trách nhiệm và kinh nghiệm của mình sẽ mang tới cho Quý khách hàng các dịch vụ dịch thuật tốt nhất và hoàn hảo nhất.
Các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có tính thực tiễn cao hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là trên lĩnh vực dịch thuật tài liệu đào tạo cho công ty Nhật. Đối với những công ty Nhật đang tìm kiếm các dịch vụ dịch thuật thì dịch thuật Phương Đông là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Chúng tôi được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ dịch thuật hàng đầu và các bản dịch chuyên nghiệp nhất đối với các doanh nghiệp Nhật có nhu cầu dịch tài liệu đào tạo.

Dịch thuật Phương Đông cam kết:

 • Chất lượng dịch thuật hoàn hảo
 • Phương pháp dịch thuật tiên tiến
 • Giá cả cạnh tranh
 • Nhân sự dịch thuật chuyên nghiệp. Người dịch có bằng N2, N1 và kinh nghiệm từ 3 năm trở lên
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng tìm hiểu và dịch thuật đúng chuyên ngành của Quý khách hàng
 • 24/24h lắng nghe và thấu hiểu
 • Luôn có chính sách hậu mãi đối với khách hàng thường xuyên

Chúng tôi nhận dịch tài liệu đào tạo các chuyên ngành:

 • Dịch tài liệu đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch tài liệu đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành kinh tế
 • Dịch tài liệu đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành công nghiệp ô tô
 • Dịch tài liệu đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ
 • Dịch tài liệu đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng…

Ngoài ra, dịch thuật Phương Đông cung cấp dịch tiếng Nhật các dịch vụ khác:

Dịch thuật công chứng tiếng NhậtPhiên dịch tiếng Nhật
Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng NhậtDịch thuật video clip lồng tiếng Nhật
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng NhậtDịch thuật hồ sơ visa, du học Nhật
Dịch sách, truyệnDịch thuật tài liệu tiếng Nhật khác

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật, hãy đến với công ty dịch thuật Phương Đông ngay từ bây giờ để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch tài liệu đào tạo tiếng Nhật sang tiếng Việt
5 (99.8%) 3483 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo