Phiên dịch tiếng Trung Quốc

CHẤT LƯỢNG CAO / CÓ SẴN THEO YÊU CẦU 2020*

Dịch Thuật Phương Đông » Tiếng Trung » Phiên dịch tiếng Trung

Cung cấp thông phiên dịch viên tiếng Trung Quốc, tiếng Hán, tiếng Hoa cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn Quốc phục vụ các buổi hội thảo, hội trợ triển lãm, đàm phán ký kết hợp đồng, lắp đặt máy, chuyển giao công nghệ tại nhà xưởng,
thăm người thân, cưới hỏi  hoặc đi du lịch,… Các phiên dịch viên (pdv) tiếng Trung của chúng tôi có tác phong chuyên nghiệp, 
sức khỏe tốt sẵn sàng đi thông dịch tại các tỉnh thành trong nước và cả các tỉnh tại Trung Quốc: 
Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Hàng Châu, Tô Châu, Thâm Quyến, Quảng Đông,…

Dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung tại Việt Nam và Trung Quốc
Dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung tại Việt Nam và Trung Quốc

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc

Với mục tiêu đem đến sự thuận tiện, hiệu quả cho các doanh nghiệp trong quá trình giao thương với Trung Quốc, dịch vụ cho thuê phiên dịch viên của chúng tôi đã ra đời, từng bước nỗ lực trở thành đơn vị uy tín bậc nhất trong ngành. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những tổ chức cần đến sự chuyên nghiệp trong công việc.

Trong gần 10 năm trở lại đây, nhu cầu gặp gỡ, giao lưu cùng đối tác Trung Quốc đã mở ra cho các doanh nghiệp Việt Nam rất nhiều cơ hội để phát triển. Không khó để chúng ta tìm kiếm những người có khả năng biết về tiếng Trung, tuy nhiên để tìm kiếm một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch thì thực sự còn khiến nhiều người băn khoăn.

Nhận thấy tiềm năng sử dụng ngôn ngữ này sẽ còn có những bước tiến vượt bậc hơn trong tương lai, Phương Đông đang chú trọng đẩy mạnh cải tiến dịch vụ phiên dịch hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng được toàn diện nhu cầu sử dụng ngôn ngữ này trong môi trường thương mại.

Loại hình phiên dịch tiếng Trung chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình phiên dịch tiếng Trung khác nhau: Phiên dịch đuổi, trực tiếp; phiên dịch song song, đồng thời, cabin; phiên dịch đặc biệt

I/ Dịch đuổi, dịch trực tiếp cuộc trao đổi giữa 2 Bên (consecutive interpreting)

1, Phiên dịch tiếng Trung đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác
2, Phiên dịch chuyển giao công nghệ, lắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật
3, Tháp Tùng ( đi theo), khảo sát thị trường, du lịch, thăm thân, cưới hỏi…
4, Gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…
5, Ngành Y: Phiên dịch tiếng Trung cho người Việt đi chữa bệnh tại Trung Quốc hoặc người Trung Quốc khám chữa bệnh tại Việt Nam
6, Tại tòa án: Tại phiên tòa, PDV được yêu cầu dịch cho khách hàng mà người khách hàng đó không biết ngôn ngữ đang được sử dụng tại phiên tòa là tiếng Trung hoặc tiếng Việt.

II/ Dịch song song, dịch đồng thời, dịch cabin(simultaneous interpreting)

1, Phiên dịch tiếng trung tại các hội thảo, hội nghị, họp báo
2, Trên truyền hình trực tiếp

II/  Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông (On-Demand Phone Interpreting)

1, Qua điện thoại, skype, zalo, viber
2, Qua email, hangout
3, Qua các đoạn video, ghi âm
4, Hội thảo trực tuyến qua Zoom, Microsoft Teams

IV/  Phiên dịch đặc biệt

1, Thì thầm (Whisper Interpreting – trong hội thảo, buổi họp…)
2, Bảo mật cá nhân


>>> Tham khảo: Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chất lượng cao

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung dành cho ai?

Bất kể cá nhân, tổ chức nào khi có nhu cầu tìm người phiên dịch đều có thể là khách hàng của chúng tôi. Đặc biệt, Dịch thuật Phương Đông là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư Trung Quốc, hợp tác làm ăn với người Trung Quốc, có văn phòng giao dịch tại Trung Quốc hay có chuyên gia là người Trung,…Chúng tôi đã đáp ứng và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc trỏ nên tốt đẹp hơn. Xem danh sách một số khách hàng chúng tôi đã hợp tác.

Phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành

Tại Phương Đông chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cho hơn 30+ ngành nghề khác nhau với 04 loại hình phiên dịch phổ biến. Dù bạn cần phiên dịch tại hội thảo, đàm phán hay ngoài công trường, nhà máy, xí nghiệp,… Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất.

Ngành quảng cáo truyền thông

Ngành kỹ thuật

Ngành tài chính ngân hàng

Ngành luật pháp

Ngành y dược, thiết bị y tế

Ngành xây dựng

Ngành bất động sản

Ngành điện điện tử

Ngành giáo dục

Khách sạn / du lịch nghỉ dưỡng

Bán lẻ tiêu dùng

Thời trang/ trang sức

Logistics (vận tải)

Công nghiệp / Nông nghiệp

Công nghệ thông tin/ viễn thông/ công nghệ cao

Dầu khí năng lượng

Lợi ích khi chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Trung của chúng tôi

  • Bạn được lắng nghe và tư vấn chu đáo 24/24h: Bạn sẽ không phải đắn đo chờ đợi xem thời điểm nào thích hợp mới liên hệ với chúng tôi vì sợ làm phiền. Đừng lo, chúng tôi tâm niệm thời gian của bạn là giá trị của chúng tôi. Bởi vậy ngay cả khi bạn cần rất gấp một người phiên dịch tiếng Trung thì chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp tốt nhất cho bạn.
  • Sự chuyên nghiệp nhất, tin cậy nhất: Tất cả phiên dịch viên của chúng tôi đều được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Chúng tôi thường xuyên có các khóa đào tạo nâng cao kĩ năng nghiệp vụ cho nhân sự. Phương Đông tin rằng sứ mệnh của mình là phải tạo ra những sứ giả thông tin nhiệt tâm và đắc lực cho khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Bạn có thể tham khảo báo giá một số trung tâm trên khác và sau đó nhận ra chi phí hợp lý là chi phí cân đối giữa ngân sách và kỳ vọng của bạn. Tại Phương Đông, chúng tôi không quan trọng bạn có thể chi trả bao nhiêu mà luôn tìm cách giúp bạn đạt được kỳ vọng và còn thu lại được nhiều lợi ích hơn thế.
  • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng: Sử dụng phiên dịch viên tiếng Trung bán thời gian (part time) giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng một nhân viên cố định với rất nhiều chi phí: Lương, thưởng, bảo hiểm xã hội và các phúc lợi khác.
  • Có nhiều lựa chọn: Với mỗi đối tác có phong cách khác nhau, bạn có thể chọn các pdv khác nhau cho các buổi hợp tác khác nhau. Chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn cho bạn.

Điều quan trọng nhất chính là sau tất cả nỗ lực mà chúng tôi gây dựng, giờ đây dịch vụ của Phương Đông đã tạo dựng được chỗ đứng và uy tín trong ngành. Năng lực của chúng tôi được thể hiện qua hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trên khắp Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm phiên dịch viên tiếng Trung tài năng cho các tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân.

Báo giá phiên dịch tiếng Trung tham khảo 2020*

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo.
Để có báo giá chính xác nhất Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

CẤP ĐỘ 1 CẤP ĐỘ 2 CẤP ĐỘ 3
Không chuyên ngành
– Du lịch, Thăm quan, Giải trí
– Trao đổi thương mại đơn giản
– Đám cưới, khám chữa bệnh,…
Trung Cấp (Kinh nghiệm, có chuyên ngành)
– Hiện trường, công tác dài ngày
– Tháp tùng thương mại
– Hội thảo nhỏ
– Kỹ thuật, sản xuất chuyên ngành
Cao Cấp (Nhiều kinh nghiệm, chuyên ngành sâu)
Phiên dịch Cabin
– Hội thảo lớn
– Tháp tùng cấp cao
– Hội nghị truyền hình
GiáGiáGiá
Nhận báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá

*** Liên hệ để có báo giá chuẩn xác cho từng trường hợp cụ thể bao gồm cả theo ngày và theo giờ. Nếu không thể xác định chính xác thời gian sẽ phiên dịch thì Quý khách nên chọn báo giá trọn gói sẽ có chi phí hợp lý và thời gian thoải mái hơn theo giờ bởi chi phí theo giờ đầu tiên luôn đắt và nếu phát sinh thêm giờ cũng sẽ cao hơn trọn gói.

>>> Xem thêm: Báo giá phiên dịch các ngôn ngữ

Địa chỉ cho thuê phiên dịch viên tiếng Trung tại (63 tỉnh)

Dù bạn cần tìm người phiên dịch tiếng Trung ngắn hạn hay dài ngày, từ ngành bán lẻ, ngành xây dựng, ngành tư pháp, tại công trường hay tại hiện trường vụ án,…Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm ngay người phù hợp cho chương trình của bạn.

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh (TP. HCM), Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê phiên dịch viên tiếng Trung tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Đông, Quảng Châu, Hàng Châu,…

Hãy kết nối với chúng tôi ngay lúc này để trải nghiệm quy trình làm việc khoa học, phong cách làm việc hiện đại, đội ngũ nhân sự toàn tâm.

Phiên dịch tiếng Trung tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu,… giúp ích gì cho bạn?

Nếu bạn có nhu cầu sang Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng, nhà máy công xưởng, đàm phán với đối tác hay đơn giản là tham quan du lịch tại các địa danh nổi tiếng của Trung Quốc như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Thâm Quyến, Trùng Khánh, Tô Châu, Quảng Châu, Vũ Hán, Hàng Châu, Thành Đô thì việc thuê phiên dịch viên tại Trung Quốc sẽ là lựa chọn tối ưu nhất bởi:

  • Phiên dịch viên tại Trung Quốc là người am hiểu về đường đi, phương tiện di chuyển, địa điểm cần đến và văn hóa tại nơi đến. Có thể giúp Quý khách đặt khách sạn, nhà hàng, book xe, tàu hoặc đưa đón Quý khách đến nơi Quý khách muốn đến.
  • Tiết kiệm chi phí vé may bay nếu phải thuê phiên dịch viên trong nước bay sang.
  • Đặc biệt do sinh sống tại Trung Quốc nên giọng nói sẽ giống với người địa phương hơn, sẽ thuận tiện hơn trong giao dịch.
Phiên dịch tiếng Trung tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu

Các loại chứng chỉ tiếng Trung mà phiên dịch viên tại Phương Đông sở hữu

Có 03 loại chứng chỉ tiếng Trung phổ biến là: Chứng chỉ HSK, Chứng chỉ TOCFL, Chứng chỉ HSKK.

1/ Chứng chỉ HSK


HSK là viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试). Đây là cuộc thi nhằm kiểm tra trình độ ngôn ngữ Tiếng Trung cho người muốn đến Trung Quốc học tập và làm việc. Chứng chỉ HSK có giá trị trên toàn thế giới. Hiện nay HSK có 6 cấp độ:
– HSK 1 – HSK 2: sơ cấp thấp, chưa được cấp chứng chỉ.
– HSK 3 – HSK 4: sơ cấp trung
– HSK 5 – HSK 6: cao cấp

2/ Chứng chỉ TOCFL

TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) là kỳ thi năng lực Hoa ngữ do ba đơn vị nghiên cứu: Trung tâm giảng dạy Quốc ngữ, Viện ngôn ngữ giảng dạy tiếng Hoa và Trung tâm trắc nghiệm giáo dục tâm lý thuộc Đại học Sư Phạm Đài Loan cùng nghiên cứu phát triển. TOCFL được chia thành 3 Bang 6 cấp:
– Bang A gồm cấp 1(Cấp Nhập môn), cấp 2 (cấp Căn bản)
– Bang B gồm cấp 3 (cấp Tiến cấp), cấp 4 (cấp Cao cấp)
– Bang C gồm cấp 5 (cấp Lưu loát), cấp 6 (cấp Tinh thông)

3. Chứng chỉ HSKK


HSKK được gọi là: Thi trình độ khẩu ngữ tiếng Trung, mục đích chủ yếu để đánh giá trình độ biểu đạt bằng khẩu ngữ của ứng viên. Thi HSKK bao gồm HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và HSKK cao cấp, được thi dưới hình thức thu âm.

Trên đây là 03 loại chứng chỉ tiếng Trung phổ biến và các phiên dịch viên của Phương Đông là những người sở hữu các chứng chỉ cao cấp được chứng nhận toàn thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm làm phiên dịch viên và nhiều người trong số đó đã sống và làm việc tại Trung Quốc nên phát âm rất chuẩn xác.

Lý do chọn phiên dịch viên tiếng Trung tại Phương Đông

Dưới đây là một số lý do bạn nên xem xét khi cần tìm người
thông dịch tiếng Trung Quốc.

Thành tựu chúng tôi đã đạt được

Đội ngũ nhân sự và cộng tác viên phiên dịch tiếng Trung

Đội ngũ nhân sự là các chuyên gia về ngôn ngữ tiếng Trung có mặt 63 tỉnh thành tại Việt Nam
và một số tỉnh thành phố tại Trung Quốc

Tham khảo một số dự án biên phiên dịch thực tế gần đây

Cần tìm phiên dịch viên tiếng Trung?

(Tư vấn miễn phí ! )

Tags: , , , , ,

Loading...