Tài liệu dịch thuật có thể ở dạng dạng file mềm (như pdf, docx, xlsx,…) hoặc dạng file cứng (sách, báo, văn bản, hợp đồng,…). Với mỗi trường hợp chúng tôi sẽ có cách giao nhận tài liệu khác nhau tùy theo sự thỏa thuận của khách hàng với chúng tôi.

1/ Trường hợp tài liệu ở dạng file mềm

Nếu khách hàng có file mềm cần giao hoặc nhận, chúng tôi sẽ thực hiện gửi file mềm qua email / zalo / messenger hoặc các hình thức gửi file trực tuyến thông dụng và thuận tiện nhất do khách hàng cung cấp.

2/ Tài liệu ở dạng file cứng

Đối với các tài liệu ở dạng file cứng, khách hàng có thể mang đến địa chỉ của văn phòng Dịch Thuật Phương Đông tại 04/ B4 ngõ 201 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong trường hợp tài liệu trên 50 trang, chúng tôi có thể cử người đến nhận tài liệu hoặc giao tận nơi cho quý khách.

2.1/ Chi phí giao nhận

Chi phí cho mỗi lần giao nhận sẽ phụ thuộc vào số lượng tài liệu và khoảng cách địa lý của khách hàng. Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội chi phí có thể được tính dựa theo mức giá cơ bản đặt qua các ứng dụng giao hàng như Grab, My Go,… hoặc giá chuyển phát nhanh tại thời điểm giao nhận hoặc giá của các nhà xe nếu chuyển tài liệu thông qua các nhà xe.

2.2/ Thời gian giao nhận

  • Thời gian nhận đến tay khách hàng tùy thuộc vào nơi đăng ký nhận tài liệu của khách hàng.
  • Khách hàng ở nội thành Hà Nội nhận hàng trong ngày.
  • Khách hàng ở xa có thể nhận tài liệu giao trong khoảng 2-3 ngày hoặc theo thời gian của bên vận chuyển

3/ Lưu ý khi giao nhận tài liệu

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ tài liệu ngay khi nhận được từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong hợp đồng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận tài liệu và ký phiếu giao hàng.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận phí vận chuyển (nếu có) theo sự thỏa thuận trước khi giao nhận.

– Trường hợp vì một lý do nào đó bên chuyển phát nhanh (bên thứ 3) không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

Liên hệ dịch tài liệu hoặc tìm phiên dịch viên
NHẬN NGAY BÁO GIÁ
Nhận ngay tư vấn báo giá miễn phí* từ chúng tôi