Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng tiếng nhật tại hồ chí minh, sài gòn

Trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới, dịch thuật công chứng đóng vai trò rất quan trọng. Các loại giấy tờ Hồ sơ nộp đại sứ quán để đi du học, hồ sơ hợp tác với các công ty nước ngoài, hồ sơ đi du lịch hay định cư tại nước ngoài, chứng minh nhân dân, hộ chiếu, bảng điểm, sổ hộ khẩu… đều được dịch thuật sang ngôn ngữ nước ngoài.

Dịch thuật công chứng tiếng nhật tại hồ chí minh, sài gòn

Dịch thuật công chứng tiếng nhật tại hồ chí minh, sài gòn

Là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng nhật tại Hồ Chí Minh, Sài Gòn tốt nhất, cùng với đội ngũ chuyên gia dịch thuật có nhiều kinh nghiệm dày dạn hàng đầu trong cả nước. Với trình độ chuyên môn cao trong công việc cũng như sự chuyên nghiệp, tận tình và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các bản dịch thuật chất lượng cao cho hầu hết các khách hàng trong và ngoài nước. Với sự chuyên nghiệp và yêu nghềcủa đội ngũ nhân viên, Dịch thuật Phương Đông luôn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

 

 

Các chuyên ngành dịch thuật công chứng tiếng nhật tại hồ chí minh, sài gòn

– Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch thuật, Dịch thuật Phương Đông tự tin dịch với trên 60 chuyên ngành trong tiếng  Nhật, thuộc tất cả các lĩnh vực như khoa học – kĩ thuật đến văn hóa – đời sống, giáo dục…

– Chúng tôi cung cấp dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp, dịch thuật tài liệu tiếng Nhật… Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật trong các chương trình ký kết hợp đồng kinh tế, các hội nghị, đàm phán…

– Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành: Dịch tiếng Nhật chuyên ngành kinh tế, kinh tế thương mại, xuất nhập khẩu… Dịch tiếng Nhật chuyên ngành Luật, luật hình sự, dân sự… Dịch tiếng Nhật chuyên ngành Kỹ thuật, kỹ thuật máy, kỹ thuật dân dụng.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp

 

Kết quả hình ảnh cho Dịch thuật công chứng tiếng nhật tại hồ chí minh, sài gòn

– Dịch thuật Phương Đông luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật là những chuyên gia dịch tiếng Nhật có nhiều kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã từng tốt nghiệp đại học ngoại ngữ  chuyên ngành tiếng nhật và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ đảm nhiệmdịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

– Đội ngũ cộng tác viên đông đảo, có các văn bằng, chứng chỉ về tiếng nhật đạt loại khá giỏi.

– Sử dụng thành thạo và linh hoạt các phần mềm dịch ngữ, từ điểm và các ứng dụng cập nhật.

– Dịch thuật Phương Đông chuyên thực hiện các công việc và Dịch hợp đồng ngoại thương

– Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết và yêu nghề. Không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức.

– Ngoài dịch thuật công chứng tiếng nhật, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Anh,.. và phiên dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, dịch tài liệu xuất cảnh, phụ đề phim, dịch hồ sơ visa…

Với kiến thức chuyên môn sâu và mang đến niềm vui cho quý khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn trở thành chiếc cầu nối ngôn ngữ cho Quý khách hàng. Qua đó, kết nối được thông tin với đối tác khắp năm châu và loại bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân, tổ chức của người Việt. Hãy đến với dịch thuật Phương Đông để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!

Tags: ,

Dịch thuật công chứng tiếng nhật tại hồ chí minh, sài gòn
5 (99.8%) 4921 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

  Xem thêm
0964.333.933 Messenger Zalo