Dịch thuật tài liệu cho công ty Cổ phần môi trường xanh và xanh

Công ty cổ phần môi trường xanh và xanh được thành lập vào năm 2006 với ngành nghề chính là nghiên cứu, tiếp nhận, chuyển giao công nghệ xử lý nước thải và cải tiến phát triển các giải pháp công nghệ vi sinh. Trường tồn cùng thời gian, công ty đã phát triển và ứng dụng các sản phẩm ứng dụng trong ngành cấp thoát nước và môi trường. Công ty đã được cục Sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và công nghệ cấp bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích.

Thực hiện nhiệm vụ làm cho môi trường trong sạch, góp phần phát triển và bảo vệ môi trường bền vững, Công ty cổ phần môi trường xanh và xanh không ngừng mở rộng và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ đến quý khách. Hiện nay, công ty đã cung cấp hầu hết các dịch vụ về xử lý nước thải, hệ thống thiết bị môi trường, xử lý nước thải đô thị, y tế, sinh hoạt…

công ty cổ phần môi trường xanh và xanh

Dịch thuật Phương Đông hân hạnh được lựa chọn là đối tác dịch thuật một số dự án cho công ty cổ phần môi trường xanh và xanh. Phương Đông đã đảm nhiệm dịch thuật gần 25o trang tiếng Anh dịch thuật chuyên ngành môi trường cho công ty.

Việc Công ty cổ phần môi trường xanh và xanh lựa chọn dịch thuật Phương Đông là đối tác dịch thuật cho mình đã đánh dấu bước thành công quan trọng trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên sâu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực môi trường.

 

 

 

 

Tags: , ,

Dịch thuật tài liệu cho công ty Cổ phần môi trường xanh và xanh
5 (99.8%) 2627 votes

Có thể bạn cũng quan tâm

0964.333.933 Messenger Zalo