Dịch brochure, tờ rơi, catalogue

Dịch thuật Brochure, Catalog, tờ rơi …là một trong những kĩ năng dịch thuật rất đặc thù hiện nay. Nếu như không may bạn sử dụng dịch vụ này ở một số đơn vị dịch thuật không đạt chất lượng thì bạn sẽ gặp phải những lỗi tai hại sau:

 • Ngôn ngữ diễn đạt quá dài dòng
 • Không sử dụng chính xác từ ngữ chuyên môn
 • Dung lượng text không cân đối ảnh hưởng bố cục hình ảnh gây mất thẩm mỹ
 • Doanh số Sales bị giảm sút, không bán được hàng hoặc bán được rất ít
 • Lãng phí tiền bạc và công sức mà không thu về hiệu quả

Tại sao chỉ là vấn đề dịch thuật nhỏ mà lại gây ra những hậu quả lớn như vậy?

Nếu bạn chủ quan cho rằng dịch thuật Brochure, Catalog, tờ rơi,…chỉ là vấn đề nhỏ và dễ dãi trong khâu chọn lựa nhà cung ứng thì thực tế là bạn đã sai lầm và có thể gặp phải nhiều hệ lụy đáng tiếc hơn vậy.

Đã đến lúc bạn cần nhận thức ngay tầm quan trọng của việc dịch thuật Brochure, Catalog, tờ rơi,…bởi những vai trò sau:

 • Dịch thuật Brochure, Catalog, tờ rơi,…là cầu nối nhanh nhất đưa bạn đến khách hàng tiềm năng.
 • Chất lượng dịch thuật có chuẩn, có hay thì mới chinh phục được khách hàng.
 • Đôi khi doanh số không thực sự tốt ở thị trường nội địa, nhưng khi dịch sang các ngôn ngữ khác thì lại được đón nhận tích cực.
 • Nếu một cuốn Brochure, Catalog, tờ rơi,…đồng thời có song ngữ thì nghiễm nhiên hình ảnh thương hiệu của bạn được cải thiện trong mắt khách hàng mục tiêu.
 • Dịch thuật Brochure, Catalog, tờ rơi,…là giải pháp thông minh dành cho những nhãn hàng thực sự chuyên nghiệp và bài bản.

Dựa vào đâu chúng tôi có thể đưa ra cho bạn những bài học kinh nghiệm thực tế và đắt giá kể trên?

 • Dịch thuật Phương Đông là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật Brochure, Catalog, tờ rơi,…
 • Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật đáp ứng hàng ngàn các loại tài liệu khác nhau. Trong đó dịch thuật Brochure, Catalog, tờ rơi,…là thế mạnh của Phương Đông.
 • Với trên 50 giải pháp chuyển ngữ phong phú, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác đa ngành, đa văn hóa, đa quốc gia, sẵn sàng đưa ra cho bạn những tư vấn hữu ích nhất.

Đặc biệt, nếu bạn biết rằng dịch thuật Phương Đông là đối tác chiến lược của nhiều công ty/ Agency về thiết kế thương hiệu thì bạn sẽ ngay lập tức liên hệ với chúng tôi. Bởi là một người làm kinh doanh sáng suốt, bạn sẽ luôn muốn lựa chọn nguồn cung ứng theo dây chuyền khép kín để tối ưu hóa chi phí.

Nhưng nếu bạn còn chần chừ, sẽ mất thêm thời gian để bạn tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây:

 • Dịch thuật Phương Đông được lựa chọn là đối tác chiến lược của nhiều công ty/ Agency về thiết kế thương hiệu bởi chúng tôi không chỉ là chuyên gia ngôn ngữ mà còn dày dạn kinh nghiệm về Branding.
 • Sản phẩm dịch thuật của chúng tôi được tối ưu hóa nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt nhất cho bạn. Điều này không một đơn vị dịch thuật nào trên thị trường có thể làm tốt hơn dịch thuật Phương Đông.
 • Chúng tôi không chỉ là nhà cung ứng mà còn là bằng hữu thực sự giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn những giải pháp Branding chất lượng – tin cậy nhất.

Đừng mất thêm thời gian để cân nhắc nữa, vì dịch thuật Phương Đông chính là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp uy tín nhất mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Hãy hành động ngay lúc này để cùng chúng tôi chinh phục kỷ lục doanh số.

Dịch Catalogue, Brochure ra 50 ngôn ngữ, dịch toàn quốc.

Dịch Catalogue, Brochure ra 50 ngôn ngữ, dịch toàn quốc.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Ngôn ngữ dịch đa dạng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Phương Đông đã nâng số ngôn ngữ dịch lên đến 50 ngôn ngữ khác nhau. Với số lượng ngôn ngữ dịch đa dạng Phương Đông sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch tài liệu, dịch catalogue, brochure, tờ rơi, hồ sơ năng lực,… của quý khách.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Quý khách ở gần đâu?

Để tránh Spam vui lòng điền đáp án:

Tags


Dịch brochure, dịch thuật brochure sang tiếng Anh, dịch catalogue sang tiếng Anh, dịch thuật brochure sang tiếng Trung, dịch thuật brochure sang tiếng Nhật, tiếng Hàn, dịch thuật brochure ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, dịch catalogue tiếng nhật, dịch catalogue tiếng Hàn

Dịch brochure, tờ rơi, catalogue
4.92 (98.31%) 604 votes

0964.333.933 Messenger Zalo